Mẹo restore iphone không cần qua itunes

-

Trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hay đồ vật tính, sẽ không tránh khỏi phần lớn lúc các thiết bị này chạm chán lỗi và rất cần được lại sở hữu lại win, khử virus hoặc phục hồi lại trạng thái ban đầu của thiết bị. Cùng với iPhone, chúng ta có thể thực hiện điều đó bằng hai cách, sẽ là cách restore iPhone không sử dụng iTunes (trực tiếp bên trên thiết bị) cùng restore iPhone trên laptop dùng iTunes.

Bạn đang xem: Mẹo restore iphone không cần qua itunes

Tải iTunes cho PC Tải iTunes mang đến Mac

Nếu tiến hành việc reset iPhone không cần sử dụng iTunes, chúng ta có thể giữ lại cục bộ những dữ liệu đang có, đã tải về mặc dù nhiên, trong vô số nhiều trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng ipad bị lỗi quá nặng, cách này sẽ không thể phục hồi thiết bị về tâm lý ban đầu.

Dùng iTunes restore iPhone trên vật dụng tính


Đây chính là lúc chúng ta cần phải tiến hành biên pháp "mạnh" hơn, chính là restore máy và đưa nó trở về như mới, như khi vừa mới được "ra lò".

Bước 1: các bạn khởi động phần mềm iTunes trên vật dụng tính của mình lên.

Bước 2: sử dụng cáp kết nối điện thoại, ipad với máy tính xách tay và chờ quá trình được thực hiện. Kết nối thành công, click chuột trái vào biểu tượng của thiết bị (như hình bên dưới đây).


Bước 3: Tại bối cảnh như bên dưới đây, các bạn có thể tiến hành Restore iPhone ngay nhanh chóng nếu không tồn tại gì cần phải lưu lại tuyệt quan trọng.

Còn nếu như muốn chắc chắn, cực tốt nên lựa chọn vào Back Up Now và lựa chọn iCloud hoặc This Computer trong mục Automatically Back Up và chờ chút xíu để máy vi tính thực hiện tại sao lưu tài liệu cho bạn. Khi có bạn dạng sao giữ rồi, bạn cũng có thể làm hầu như thao tác bất kỳ khác mà không cần lo lắng về lỗi.

Vì nếu như có vụ việc xảy ra, chỉ cần sử dụng bản sao giữ này và gửi máy về trạng thái bây giờ là được.

Bài liên quan:


Tuy nhiên, đề nghị chú ý, trước khi thực hiện Restore máy rất cần được vô hiệu hóa cơ chế Find My iPhone bên trên thiết bị.

Bước 4: sau thời điểm tắt, chúng ta bấm và giữ lại phím SHIFT trên bàn phím, kế tiếp click chuột trái vào Restore iPhone... Và lựa chọn tiếp vào Restore làm việc thông báo lộ diện như dưới đây.

Xem thêm: Pin Sạc Dự Phòng Năng Lượng Mặt Trời Loại Nào Tốt? Sạc Dự Phòng Năng Lượng Mặt Trời

Bước 5: nhận Next.


Agree ở nhị giao diện tiếp theo sau này.

Bước 6: quy trình Restore vẫn được triển khai một giải pháp hoàn toàn tự động và người dùng không cần tiến hành thêm ngẫu nhiên thao tác nào ngoài vấn đề chờ đợi. Khi thành công, một thông báo nhỏ tuổi hiện lên như bên dưới đây cho mình biết iPhone, iPad của bạn đã được phục hồi lại về tâm lý ban đầu.

Nhấp vào OK nhằm máy khởi đụng lại hoặc chờ hết thời gian thông báo, nó đang tự khởi cồn lại.

Bước 7: Khi máy bật quay trở về (vẫn vào trạng thái liên kết với iTunes), các bạn sẽ được cung cấp hai tùy chọn:

Set up as new iPhone: thiết đặt từ đầu như một smartphone mới.Restore from this backup: phục sinh lại với bạn dạng sao lưu vẫn tạo.

Hãy lựa chọn 1 trong nhị và liên tục các quá trình sau đó theo hướng dẫn của iTunes để hoàn thành quá trình restore iPhone của mình.


Trên đấy là chu trình triển khai việc restore iPhone bởi iTunes trên thứ tính. Nếu chúng ta đang gặp vấn đề với thiết bị của mình và muốn phục sinh nó về tâm trạng như bắt đầu thì hoàn toàn có thể xem qua chỉ dẫn trong bài viết này.

Chú ý:

Tắt chính sách Find My iPhone trước lúc thực hiện.Tạo bạn dạng sao lưu bằng phương pháp nhấp vào Back Up Now để dự phòng trường hợp xấu nhất.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA