[Review] Asus ProArt Display PA278QV - Màn hình đồ họa chuyên nghiệp

-

 

Asus đi mũi nhọn tiên phong với những dòng màn hình unique tốt, kiểu dáng hiện đại. Mới đây, ngay trong khi ra mắt dòng sản phẩm màn hình Asus ProArt Display PA278QV sẽ gây tuyệt vời mạnh mẽ. Giới technology cực kỳ thân thiết tới sản phẩm này cùng hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế ấn tượng của asus mã ProArt Display PA278QV

Bất kể màn hình hiển thị nào của hãng asus đều có thiết kế với vẻ bên ngoài dáng cực kỳ ấn tượng. Theo đó màn hình asus mã ProArt Display PA278QV được thiết kế 3 cẩn thận siêu mỏng mảnh ở phía trước. Ở phía dưới màn hình đó là logo thân thuộc của Asus. Logo asus đã có cải tiến hơn với phần dưới hơi dày nhưng lại được tạo điểm nhấn bằng gần như họa huyết thước kẻ đo.

Thiết kế khôn xiết bắt phương diện của screen Asus

Các nút điều chỉnh có thiết kế ở phần bên cạnh phải của  màn hình. Nút bấm đã có thiết kế nhẹ nhàng hơn nhằm giúp fan dùng rất có thể dễ dàng thao tác làm việc hơn mà không thể khó bấm. Phần chân đế của màn hình có phong cách thiết kế góc cạnh tạo xúc cảm mạnh mẽ. Đặc biệt phần chân đế được asus thiết kế rất có thể xoay dễ ợt 90 độ nên sẽ giúp đỡ người dùng giành được trải nghiệm thoải mái nhất.

Một điểm nổi bật chính là phần đế này cũng có thiết kế để đi dây nối. Với kiến thiết này sẽ giúp hạn chế con đường dây xộc xệch và bảo đảm tính gọn gàng hơn. Từ này cũng tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp của thiết bị.

Xem thêm: Mua screen máy tính, PC, màn hình hiển thị LCD 24, 27, 32 inch. Tần số quét tự 144Hz, 120Hz, 75Hz chính hãng, giá chỉ rẻ, giao cấp tốc 1h, trả góp. Bảo hành đến 3 năm: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Thuận tiện rộng cho việc kết nối các thiết bị khác

Màn hình asus ProArt Display PA278QV được thiết kế với rất đầy đủ các cổng kết nối khác biệt như: HDMI, DVI, Displayport, Displayport mini, USB... Mọi cổng kết nối được thiết kế nhỏ dại gọn và tạo thẩm mỹ chung cho tất cả màn hình. Người tiêu dùng từ kia cũng hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác mà không cần thiết phải cắm vào cây sản phẩm tính.

Chất lượng hiển thị của màn hình hiển thị khá ấn tượng

Vẫn giống như những sự kiểm tra thông thường từ SpyderX, màn hình asus mã ProArt Display PA278QV đã cho các thông số kỹ thuật khá bất ngờ như sau: 100% sRGB, 78% Adobe RGB. Đây là một thông số được tương đối nhiều người dùng xây cất đồ họa yêu thương thích. Các thông số đều tiệm cận với khoảng tiêu chuẩn nên sẽ giúp đỡ người dùng đã có được những yêu cầu tốt tương tự như đáp ứng mọi yêu cầu học tập, làm việc.

Đa dạng các cổng kết nối

Tính thẩm mỹ cao

Màn hình có thiết kế góc cạnh chắc hẳn rằng sẽ rất kỳ tương xứng với các bạn nam yêu mến sự mạnh dạn mẽ. Màu đen sáng loáng tạo cảm hứng nổi nhảy và tuyệt vời nhất mang lại không gian. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng màn bên cạnh đó một nguyên tố trang trí cho không gian của mình.

Kích thước màn hình lên tới mức 27 inch chắc hẳn rằng sẽ ship hàng trọn vẹn độc nhất vô nhị mọi nhu cầu sử dụng của bạn dùng. Đặc biệt là kích cỡ rộng này cũng trở nên giúp bạn làm việc hay giải trí một cách trọn vẹn nhất.

Độ bền cao

Màn hình asus mã ProArt Display PA278QV được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền. Chúng ta có thể sử dụng màn hình hiển thị trong một thời gian dài mà không lo các vụ việc về sửa chữa thay thế hay sửa chữa thay thế mới. Thế nên mà những người dùng muốn máu kiệm túi tiền thì cực kỳ yêu yêu thích sản phẩm màn hình đến từ bỏ Asus.

Mặc dù hiện nay các uy tín luôn cố gắng nghiên cứu vớt và cấp dưỡng ra những dòng screen để tuyên chiến và cạnh tranh nhưng asus vẫn giữ lại một địa chỉ cao vào lòng người dùng công nghệ. Với mẫu màn hình hãng asus ProArt Display PA278QV chắc chắn là sẽ giúp người tiêu dùng có được phần lớn trải nghiệm tốt và phục vụ tác dụng nhu mong học tập, làm cho việc. Hiện thời màn hình đang được phân phối chủ yếu hãng tại hệ thống Hoàng Hà Computer. Khách hàng hàng có thể tới trải nghiệm với sở hữu những dòng màn hình asus mới nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Mainboard - Bo mạch chủ PC Gaming, máy vi tính văn phòng chính hãng giá bán rẻ, sở hữu main laptop online trên HoangHaPC các mẫu mã: https://hoanghapc.vn/main-bo-mach-chu