Review phấn mắt missha 3 màu

Đôi đôi mắt là cửa sổ của trung ương hồn, câu hỏi tô điểm mang đến hai con mắt khiến cho bạn luôn luôn lạc quan đáng yêu trong đôi mắt người đối diện. Hôm nay mình đang viết bài bác nhận xét phấn mắt missha 3 màuthe style triple perfection shadow của uy tín mỹ phđộ ẩm Missha, chỉ với làm việc đơn giản dễ dàng sẽ giúp hai con mắt trở cần hấp dẫn với đáng yêu rộng khi nào không còn.

You watching: Review phấn mắt missha 3 màu

Đây là vỏ hộp phấn đôi mắt nhưng bản thân thấy thích hợp nhất mỗi một khi áp dụng, vừa tiện lợi, quality thì ko chê điểm nào cả. Bản thân mình thì không phải là một trong tay makeup bài bản đâu, chỉ chút cushion rồi kẻ đôi mắt xíu đỉnh à. Nên Lúc chọn hộp phấn mắt này bản thân lưỡng lự lắm. Nhưng do giá bèo nè nên mua xài demo thôi, mà lại Lúc xài xong thì cực kì say đắm nhé!

*

Thiết kế bao bì:

- Phấn đôi mắt missha 3 màu được thiết kế với dạng ô vuông nhỏ dại gọn trong lòng bàn tay, được làm bằng vật liệu bằng nhựa color đen chắc hẳn rằng, với nắp msống truyền thống lịch sử bao gồm góc mở hơn 90 độ giúp dễ dàng đem phấn mắt.

*

- Missha sẽ kiến tạo nắp hộp phấn đôi mắt bằng nhưa nhìn trong suốt trông nhỏng ô cửa số giúp chũng ta hoàn toàn có thể thấy được sản phẩm bên phía trong mà không yêu cầu msinh sống nắp.

*

Ưu điểm:

- Phấn đôi mắt missha 3 màutriples shadow được phối kết hợp hợp lý 3 màu sắc đôi mắt trong một vỏ hộp phấn mắt, những ô với sắc thái khác biệt từ trung tính tới tông tươi ttốt tốt cá tính, quyến rũ chế tạo ra thành những hộp phấn đôi mắt minni hoàn chỉnh.

- Chất phấn dính kỹ, thường xuyên mình cần sử dụng ít kem nền lên phần mắt rồi tiến công phấn mắt lên, màu dễ dàng tán đa số nhưng khôn xiết đẹp lại dính được dài lâu lúc không tồn tại lớp nền, dính được một ngày dài luôn luôn đó.

See more: Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Nồi Hấp Tiệt Trùng Công Nghiệp

- Phấn được nén lại với gồm kết cấu mượt nhỏng lụa, phấn lên color chuẩn chỉnh tức thì từ lần va thứ nhất, bám dính chắc vào mắt nhưng mà không trở nên rơi phần vượt ra ngoài, mình thường xuyên sứt 3 lớp phấn nhằm màu lên được sắc đẹp nét rộng nhưng mà không có thấy gì cộm mắt khiến mất thẩm mỹ và làm đẹp đâu nhé.

*

- Đặc biệt thêm một ưu thế nữa là xây cất 3 màu theo tone khôn cùng độc đáo, hoàn toàn có thể kết hợp tạo thành một tông màu cực kỳ êm ả dịu dàng nhưng cũng rất có thể “tiến công lẻ” riêng rẽ từng màu sắc trông cũng rất đẹp mắt. Nói tầm thường là phần nhiều bản thân tấn công 3 color một dịp, thỉnh thoáng tất cả sử dụng theo từng color riêng rẽ. Mà em phấn này còn có ánh nhũ đó, xíu ánh nhũ dịu vơi ò cần nhìn chung là không thật trông rất nổi bật tuy vậy sẽ không xẩy ra phong cách chìm vậy đó.

- Lúc vội hoặc dịp đỉ ra ngoài không có cây cọ thì bản thân chỉ việc vuốt vơi ngón tay theo chiều ngang của ô phấn kế tiếp trét lên vùng thai mắt thiệt tiện lợi là bạn đã sở hữu hai con mắt thật lung linh rồi, hết sức tương xứng cùng với đa số cô thanh nữ lười và mới tập tành makeup như minch nhé.

See more: Đăng Ký Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Viettel Pms, Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Viettel Pms

*

*

Nhược điểm:

Bên cạnh số đông ưu điểm thì phấn đôi mắt 3 màu missha cũng đều có chút ít nhược điểm là khả năng chống thẩm thấu nước thì khôn xiết kém nhẹm, ko lý tưởng phát minh khi dùng dịp đi bơi tuyệt rửa ráy biển cả đâu. Nếu các bạn sinh sống trong môi trường thiên nhiên ổn định với ko chạm tay lên bầu mắt thường xuyên thì màu dính rất mất thời gian cơ mà giả dụ đi kế bên ttách cùng tung các giọt mồ hôi nhiều nhỏng mình từng dùng yêu cầu mình biết thì chỉ giữ màu tầm 4 giờ đồng hồ thôi nhé.