Tải về game rise of nations: extended edition miễn phí

-
info_outlineGiới thiệu change_historyChặng đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*

Nếu trình chăm chút không tự mua xuống. Vui lòng nhấn nút "Tải xuống" bên dưới đây

mua về

Nếu trình để ý không tự cài đặt xuống. Vui vẻ nhấn nút "Tải xuống" dưới đây

cài đặt về

Đăng ký tài khoản hanggiasoc.vn Tại đây để nhận ngay 50GB miễn tầm giá và tải không giới hạn tốc độ


*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và ngóng 60s) Qúy khách phải đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt cài trong hôm nay hoặc trở lại để cài nhanh bởi Fcode

thông báo

Quý khách hiện tại đang là member thường.Bạn đang xem: Buy rise of nations: extended edition

Quý khách rất có thể nâng cung cấp VIP để sử dụng chức năng này.

Bạn đang xem: Tải về game rise of nations: extended edition miễn phí

tăng cấp tài khoản VIP bỏ

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận
”) giữa bạn tải tư liệu (“Người tải tài liệu”), hanggiasoc.vn cùng Chủ mua tài liệu (“Chủ download tài liệu”) về việc thực hiện tài liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I. Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi thiết lập về hoặc truy vấn vào Tài liệu, tín đồ tải tư liệu đã chấp nhận các luật pháp của việc thỏa thuận này. Ngoài thỏa thuận hợp tác này, người tải tư liệu phải tuân hành Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ thương mại trên buôn bản hội hanggiasoc.vn và các quy định, cơ chế của hanggiasoc.vn.

II. Sửa đổi Thỏa Thuận:

hanggiasoc.vn rất có thể sửa thay đổi các lao lý của thỏa thuận này vào bất kể lúc nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa đổi của thỏa thuận hợp tác này chỉ có hiệu lực thực thi cho lượt thiết lập tiếp theo. Ko có ngẫu nhiên sự biến đổi nào rất có thể thay nắm được cho các luật pháp trước này đã có hiệu lực từ thời điểm Người cài đặt tài liệu ban đầu tải xuống.

III. áp dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng không giới hạn việc xem một trong những phần hay toàn cục nội dung vào Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc câu chữ từ tư liệu với tài liệu và ngôn từ từ tư liệu khác, soát sổ lại kết quả nghiên cứu vãn với nội dung trong Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng bất kỳ phần như thế nào của ngôn từ Tài liệu nhằm sử dụng trong những dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi giải trí hoặc những sản phẩm công việc khác tất cả liên quan.

A. Cam đoan:

Khi thực hiện Tài liệu, fan tải tài liệu khẳng định rằng:

1. Bạn tải tài liệu không trở nên ràng buộc bởi ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc các luật ngăn ngừa Người sở hữu tài liệu sở hữu xuống hoặc sử dụng Tài liệu khác.

2. Fan tải tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu nào bị pháp luật nghiêm cấm.

3. Người tải tài liệu băn khoăn về những hạn chế tương quan đến vấn đề sử dụng những Tài liệu không được chế độ trong bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không chịu trọng trách về các hạn chế đó; và

B. Tinh giảm trong vấn đề sử dụng những Tài liệu, trừ khi tất cả sự đồng ý của Chủ cài tài liệu, bạn tải tài liệu không thể:

1. Tạo link hoặc đường liên kết giữa những thông tin của Chủ thiết lập tài liệu, hoặc giữa tin tức của Chủ thiết lập tài liệu với tin tức của bên thứ tía khác

2. Trích dẫn tin tức từ nguồn Tài liệu; và

3. Thực hiện Tài liệu bất vừa lòng pháp, bao gồm nhưng ko giới hạn, hack, phá, đánh cắp password của Chủ tải tài liệu hoặc fan được quyền thực hiện tài liệu khác.

Xem thêm: Nên Mua Gối Massage Loại Nào, Chọn Mua Gối Massage Hồng Ngoại Loại Nào Tốt

IV. Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ download tài liệu khẳng định rằng nhà sở hữu gồm toàn quyền tạo nên và cung cấp tài liệu. Quanh đó sự cam kết này, tư liệu được gọi “nguyên vẹn” với “có sẵn” cùng dù không được bảo đảm an toàn dưới ngẫu nhiên hình thức nào, ví dụ hay ngụ ý, bạn tải tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn, ko được vi phạm, cài đặt bán, và thực hiện cho mục đích rõ ràng nào cùng cả mục đích thương mại.

Không giới hạn các điều sinh hoạt trên, chủ sở hữu tài liệu với hanggiasoc.vn không bảo đảm an toàn rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu đang được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn có sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và vị trí nào; (d) gần như hư hư hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tài liệu với tập tin đi kèm theo không bị lây nhiễm virus hay các thành phần tổn hại khác; (f) kết quả của việc áp dụng tài liệu sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của fan tải tài liệu. Mọi rủi ro trong việc thực hiện tài liệu của tín đồ tải tài liệu sẽ chỉ do bạn tải tài liệu chịu đựng trách nhiệm.

V. Số lượng giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào, hanggiasoc.vn với chủ mua tài liệu không phụ trách theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nhiệm pháp luật khác so với tài liệu (i) cho bất kỳ thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc quánh biệt, con gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại loại gián tiếp.

VI. Sự bồi thường:

Người sở hữu tài liệu sẽ đền bù và đảm bảo an toàn sự vô hại mang lại hanggiasoc.vn và Chủ cài đặt tài liệu từ bất kỳ sự hạn chế lại và toàn bộ các tổn thất, đưa ra phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại, bao hàm nhưng không giới hạn, tất cả các phí phương tiện sư và phí tandtc hợp lý, phân phát sinh từ việc (i) người tải tài liệu sử dụng Tài liệu; (ii) bạn tải dự liệu phạm luật các điều khoản Thỏa Thuận này; (iii) phạm luật bởi tín đồ tải tư liệu hoặc mặt thứ bố về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan đến Tài liệu. đầy đủ tổn thất, đưa ra phí, trọng trách hoặc thiệt hại kia là, bao hàm nhưng không giới hạn, thực tế, chung, đặc biệt và con gián tiếp.

VII. Giải quyết và xử lý tranh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và phát âm theo pháp luật Việt Nam. Số đông tranh chấp phân phát sinh tương quan đến tài liệu sở hữu xuống từ bỏ hanggiasoc.vn sẽ được xử lý tại tòa án nhân dân có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII. Sự thống nhất với tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận hợp tác này thể hiện toàn thể thỏa thuận thân Chủ tải tài liệu, hanggiasoc.vn và tín đồ tải tài liệu tương quan đến câu hỏi tải về và áp dụng Tài liệu và thay thế sửa chữa tất cả phần nhiều thỏa thuận, ý kiến đề nghị trước kia (dù là lời nói, văn bạn dạng hoặc văn bản điện tử) giữa Chủ sở hữu tài liệu, hanggiasoc.vn và fan tải tài liệu tương quan đến câu hỏi tải về và sử dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được tìm thấy là ko thể thực hiện hoặc vô hiệu, lao lý đó có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc loại trừ đến mức buổi tối thiểu cần thiết để thỏa thuận này đã vẫn còn không thiếu hiệu lực với được thi hành.

IX. Điều khoản chung:

Chủ tải tài liệu rất có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền với nghĩa vụ của mình mà không nên sự đồng ý. Ko một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ giới tính lao cồn nào được tạo ra như là công dụng của bản Thỏa Thuận cùng không bên nào tất cả quyền nhằm ràng buộc bên sót lại ngoài các quy định trong thỏa thuận hợp tác này.