Nói chung làm mấy cái hướng dẫn ko, rune factory 3

-

Câu chuyện lần này không thể xảy ra ở vương quốc Norad nữa, mà ở 1 ngôi làng xa xôi phía đông - ngôi làng Sharance. Vị trí đây con bạn và cỗ tộc thú vật Unvir chung sống với nhau ấm no từ xa xưa, tuy vậy có một sự kiện bí ẩn đã phá vỡ sự đoàn kết đó. Con người đông hơn đã chiếm ưu cụ và trục xuất bộ tộc Unvir khỏi cương vực của mình. Cũng kể từ đó, thân con người và tộc quái ác vật lộ diện mối hận thù cực nhọc giải, xuất phát của sự coi thường miệt với kì thị. Một nam giới trai từ vùng khu đất xa đã đến đây, cũng tương tự các phiên phiên bản trước, anh ta bị mất hết kí ức về quá khứ. Anh ta mang một bí mật - đó là nguồn gốc nửa người nửa quái vật của mình, chính vì thế anh ta vượt trội hơn con tín đồ về linh lực, sức mạnh và quá trội hơn quái thú về óc tư duy với trí thông minh.Bạn sẽ xem: Rune factory 3: a fantasy harvest moon #4: hồ hết mảnh cam kết ức

cánh mày râu trai mang một sứ mạng khôn cùng quan trọng, sẽ là phải tùy chỉnh thiết lập lại sự liên kết vốn tất cả giữa fan và quái quỷ vật, trước khi một sự tiêu diệt thầm im xóa sổ cả hai loài cũng giống như tất cả sinh thiết bị khác vĩnh viễn.

Bạn vẫn xem: Nói thông thường làm mấy mẫu hướng dẫn ko, rune factory 3


Bạn đang xem: Nói chung làm mấy cái hướng dẫn ko, rune factory 3

*

Xem thêm: Hình Nền Iphone 12 Wallpapers Here, Download The Iphone 12 Pro Wallpapers

Phiên bản này fan chơi vẫn nhập vai vào nhân thiết bị Micah, đại trượng phu trai nửa bạn nửa tai ác vật, với những công việc trang trại được Natsume tái mẫu tiến một phương pháp hiệu quả. Không rất nhiều thế, năng lực biến hình của nhân vật để cho những chuyến du hành trở cần lí thú và hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhận được sự giúp sức của dân làng giữa những chuyến phiêu lưu, một khi mối quan hệ giữa các bạn và fan ấy đạt cho một mức nhất định.


*

Khác cùng với Harvest Moon, nhân vật có thể di chuyển thoải mái giữa các ô mà chúng ta gieo phân tử mà không xẩy ra vướng, điều đó giúp chúng ta có thể vươn cho các cây cối bên ô trong nhằm tưới nưới, do vậy fan chơi gồm thể an tâm mà trồng cây cạnh nhau để tiết kiệm diện tích. Không chỉ có vậy túi đồ gia dụng của trò chơi này siêu rộng, bài toán thu hoạch sẽ không phải tốn hẳn một ngày như vào Harvest Moon. Ở Rune Factory lộ diện những các loại hạt giống hotline là "Phantom Crop". đầy đủ thứ này bán tốt vô cùng nhiều tiền nhưng chúng cũng cần rất nhiều thời gian để lớn - hay là 60-100 ngày, trong những lúc một mùa của trò chơi chỉ gồm 30 ngày. Thời điểm này bạn sẽ phải cần đến những Dungeon, đó là nơi cư ngụ của quái thú và chúng gồm khí hậu không thay đổi - rất thích hợp để trồng Phantom Crop.