Rút tiền không cần thẻ techcombank

-

Rút chi phí không đề xuất thẻ Techcombank là một trong những dịch vụ tiên tiến, nhân tiện lợi giúp bạn rút được chi phí để sử dụng gấp ngay cả khi không sở hữu thẻ hoặc giữ hộ tiền cho những người nhận không có thẻ ATM hay thông tin tài khoản ngân hàng. Dịch vụ thương mại này cũng rất bình yên do không yêu cầu đút thẻ trực tiếp vào máy, ngăn chặn việc lộ thông tin do bị kẻ gian gắn lắp thêm theo dõi làm việc cây ATM. Hãy cùng hanggiasoc.vn tò mò ngay giải pháp rút chi phí không đề nghị thẻ ATM Techcombank an toàn, tiện lợi qua nội dung bài viết sau nhé!


1. Phương pháp rút tiền không phải thẻ Techcombank

1.1. Tạo ra mã giao dịch thanh toán để rút chi phí Techcombank không phải thẻ

Bước 1: Tải áp dụng sản phẩm điện thoại của Techcombank trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Rút tiền không cần thẻ techcombank

Bước 2: chọn Rút chi phí trên màn hình chính.

*
Chọn Rút tiền trên màn hình hiển thị chính.

Bước 3: trên mục Rút tiền tại ATM TCB, chọn:

Từ: là thông tin tài khoản chuyển (mặc định là thông tin tài khoản mobile).Gửi đến: khoác định là số điện thoại mà bạn đã đk với Techcombank.
*
Chọn tài khoản chuyển, số di động gửi tiền tại mục Rút tiền tại ATM TCB.

Bước 4: chọn số tiền định rút (từ 50.000 đồng trở lên) => chọn Xác nhận.

*
Chọn số tiền định rút.

Bước 5: Nhập mã đảm bảo => chọn Xác nhận.

*
Nhập mã xác thực.

Bước 6: screen ứng dụng vẫn hiển thị thông tin sau thời điểm thực hiện xong xuôi yêu cầu. Bạn phải ghi nhớ Mã GD (mã giao dịch) gồm 6 chữ số nhằm đem cho tới cây ATM của Techcombank và thực hiện rút tiền không đề xuất thẻ Techcombank. Ví như quên mã số này, hoàn toàn có thể vào phần tầm nã vấn để tìm lại thanh toán giao dịch và lấy lại số.

*
Ghi nhớ Mã GD hiển thị trên screen ứng dụng.

Thao tác bên trên i-bank:

Bước 1: Đăng nhập i-Bank theo đường truyền tại phía trên => Nhập user cùng mật khẩu để đăng nhập chương trình.

Bước 2: Chọn chuyển khoản qua ngân hàng => Chọn giao dịch chuyển tiền qua TB di động ở trong phần Danh mục => chọn Tôi đồng ý với những điều khoản trên.

*
Chọn giao dịch chuyển tiền qua TB di động ở phần Danh mục.

Bước 3: Điền tin tức ở những mục:

Chọn tài khoản: chọn thông tin tài khoản sử dụng để gửi tiền.Số cầm tay nhận tiền: điền vào mục này số điện thoại di đụng của tín đồ nhận tiền.Số tiền : điền số tiền cần chuyển đi.Nội dung: điền nội dung giao dịch.

Xem thêm: Nước Tẩy Trang Simple Giá Bao Nhiêu, Giá Bao Nhiêu

*
Điền thông tin ở các mục mà áp dụng yêu cầu.

Bước 4: lựa chọn xác thực bởi Mật khẩu cùng Token key (hoặc OTP – mật khẩu cần sử dụng một lần được Techcombank gửi đến số điện thoại cảm ứng của bạn) nhằm hoàn tất giao dịch.

1.2. Ra cây ATM Techcombank rút tiền không phải thẻ

Bước 1: Đến cây ATM của Techcombank => chọn nút Accept hoặc Enter trên keyboard máy ATM, sẽ xuất hiện giao diện dịch vụ => lựa chọn Ngôn ngữ.

*
Chọn Ngôn ngữ.

Bước 2: Nhập mã số giao dịch đã được cấp.

*
Nhập mã số giao dịch đã có cấp.

Bước 3: Nhập số chi phí được rút (là giá chỉ trị giao dịch thanh toán đã điền bên trên website hoặc ứng dụng).

*
Nhập số tiền được rút.

Bước 4: Tổng đài Techcombank sẽ triển khai cuộc điện thoại tư vấn tới số thuê bao mà các bạn đã đk cho thanh toán để thông tin mã số xác xắn => Nhập mã số bảo đảm được cấp.

*
Nhập mã số xác thực được cấp

Bước 5: nếu như mã số xác xắn chính xác, thiết bị ATM đang nhả chi phí theo yêu mong => giao dịch thành công.

*
Nếu mã số tuyệt đối chính xác, sản phẩm ATM đang nhả chi phí theo yêu cầu.

2. Xem xét khi rút tiền ATM Techcombank không buộc phải thẻ

Mã số rút tiền các bạn đã được cấp cho có hiệu lực hiện hành trong 3 ngày.Nếu mệnh giá thành trong sản phẩm ATM không có thể chấp nhận được rút đầy đủ tiền hoặc lắp thêm ATM không tồn tại đủ tiền để rút thì chúng ta có thể đến cây ATM không giống của Techcombank để triển khai lại dịch vụ với mã số giao dịch thanh toán không thay đổi.Nếu bị rút thiếu tiền, chúng ta hãy liên hệ ngay tổng đài của ngân hàng Techcombank qua số 1800 588 822 hoặc đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch Techcombank sớm nhất để được cung cấp kiểm tra, rà soát lại.Nếu nhập không đúng số tiền xuất xắc mã số chuyển tiền quá 3 lần thì số tiền chuyển có khả năng sẽ bị ngân hàng trong thời điểm tạm thời phong tỏa. Hệ thống sẽ auto hoàn lại số tiền trên vào tài khoản của bạn sau 3 ngày làm việc.Hạn mức giao dịch thanh toán là 5.000.000 đồng/giao dịch và 30.000.000 đồng/ngày.
*
Mã số rút tiền bạn đã được cung cấp có hiệu lực trong 3 ngày.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã biết cách rút tiền không đề nghị thẻ Techcombank an toàn, nhanh chóng và luôn thể lợi. Giờ đây, bạn không cần thiết phải bận vai trung phong khi quên lấy thẻ hay lo lắng việc lộ tin tức trên thẻ khi giao dịch tại cây ATM nữa. Không tính ra, việc chuyển tiền cho tất cả những người không tất cả thẻ ATM hay thông tin tài khoản ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn, độc nhất vô nhị là khi giao dịch chuyển tiền cho ông bà, bố mẹ ở quê xa.