Sách ngữ pháp tiếng anh

-
Sách giúp phân tích và lý giải ngữ pháp giờ đồng hồ Anh giúp đỡ bạn nắm bắt được một cách bài bản ngữ pháp, phần được xem là trọng trung khu căn bản trong giờ đồng hồ Anh. Tuy nhiên, sách ngữ pháp tiếng Anh rất phong phú về nội dung, có thể kể mang lại như sách ngữ pháp căn bản cho học sinh phổ thông, sách ngữ pháp nâng cao, sách luyện thiTOEIC, IELTS tuyệt TOEFL Điều này khiến cho bạn thật khó để đưa ra gạn lọc cuốn sách giành riêng cho mình.

Bạn đang xem: Sách ngữ pháp tiếng anh

Vì vậy, lần này mybest sẽ sở hữu đến nội dung bài viết về sách ngữ pháp tiếng Anh cùng với các nhắc nhở hữu ích về kiểu cách ChọnTop 10 sách ngữ pháp giờ Anh hay, được nhiều người tìm hiểu tham khảo. Hiểu ngữ pháp sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn cải thiện trình độ giờ đồng hồ Anh của mình. Hãy cùng tìm ra cuốn sách ngữ pháp phù hợp với bạn thôi nào!

Bài Viết Được thực hiện Bởi


*
*
*

Đối với những người bị hổng kỹ năng từ thời tới trường hoặc vẫn lâu không tiếp xúc với tiếng Anh mà đang xuất hiện ý định học lại thì sách ôn tập ngữ pháp hệ thống kiến thức của học sinh trung học tập là lựa chọn rất tốt để bạn bắt đầu quá trình ôn tập loài kiến thức.

Ngữ pháp giành cho học sinh trung học là những kỹ năng cơ bạn dạng nhất khi học tiếng Anh. Khi nắm vững những kiến thức cơ phiên bản này, bạn cũng có thể sử dụng bọn chúng trong hội thoại, nghe cùng đọc phát âm đoạn văn dài.


Gia Sư IELTS/TOEIC - Founder TechA Coffee Hub
Thành Dương

Bạn buộc phải chọn cuốn sách nào chúng ta cảm thấy thích, bị thu hút, không đề xuất quá dày và nhiều. Phần lớn cuốn này để giúp bạn gồm động lực để liên tiếp quá trình rèn luyện tiếng anh của mình.


Bạn Muốn nâng cao Trình Độ? lựa chọn Sách Ngữ Pháp có Mục Lục rõ ràng Và đưa ra Tiết
Sách ngữ pháp giờ Anh dạng từ bỏ điển xây dựng thành nhiều mục nhân thể tra cứu,
là loại sách phù hợp với người đã thân quen với giờ Anh, mong sử dụng thành thạo và nâng cao trình độ hơn nữa. Sách loại này cũng giúp cho bạn tra lại một cách hối hả những điểm ngữ pháp mình bỗng dưng quên mất hoặc đang gặp mặt vướng mắc.
Khi đã nắm rõ kiến thức giờ Anh trung học, bạn có thể nâng trình bằng một cuốn sách ngữ pháp lever từ trung học rộng lớn trở lên. Phần đa cuốn sách này đựng một lượng mập ngữ pháp từ bỏ bậc trung mang đến nâng cao, đi kèm cách miêu tả phong phú và cách áp dụng của từng loại. Một số cuốn sách còn update nhiều ngữ pháp giờ Anh thương mại dịch vụ mà chúng ta cũng có thể áp dụng thuận lợi trong công việc.
Bạn Định Thi TOEIC, TOEFL, IELTS? lựa chọn Sách Ngữ Phá chuyên dụng Cho Từng Kì Thi

Nắm vững vàng ngữ pháp để giúp ích cho chính mình rất nhiều trong những kỳ thi Anh ngữ như TOEIC, TOEFL, IELTS. Mỗi kỳ thi lại có cấu tạo và dạng đề khác nhau, vày vậy thị trường sách luyện thi cũng cực kì phong phú. Nếu như bạn dự định thi TOEIC, TOEFL hay IELTS, hãy mua sách ngữ pháp dành cho kỳ thi ấy.


Các đầu sách luyện thi siêng cho từng kỳ thi sẽhệ thống những mẫu ngữ pháp thường lộ diện trong bài xích thi, giúp đỡ bạn làm thân quen dạng bài, chuyển ra những điểm cần chú ý để hối hả tìm ra câu vấn đáp chính xác. Khi hoàn toàn có thể giải quyết nhanh gọn các câu hỏi ngữ pháp, các bạn sẽ có thêm thời gian cho các bài gọi hóc búa hơn. Với những người đang luyện thi hội chứng chỉ, hồ hết đầu sách này sẽ giúp bạn trang bị đủ kỹ năng và kỹ năng quan trọng để từ tin phi vào kỳ thi.
*

Top 10 Sách học TOEIC cho những người Mới Bắt Đầu


Gia Sư IELTS/TOEIC - Founder TechA Coffee Hub
Thành Dương

Đối cùng với từng các loại kì thi, sẽ có một vài ba phần ngữ pháp được lưu lại và được dùng không hề ít lần. Những cuốn sách chuyên dụng này để giúp đỡ bạn tập trung và những trọng yếu ngữ pháp đề xuất thiết ngơi nghỉ mỗi kì thi.


Chọn Kích Thước cân xứng Với nhu cầu Sử Dụng


Chọn sách bao gồm kích cỡ tương xứng cũng khá quan trọng. Kích thước tối ưu của sách ở mọi cá nhân mỗi khác, khớp ứng với nhu cầu sử dụng và lối sinh sống của từng người. Lấy một ví dụ như: sách học tập vào thời hạn rảnh, sách học tập trong lúc di chuyển trên phương tiện đi lại, xuất xắc sách học tập tại bàn học... đều có kích cỡ cân xứng khác nhau.


Khổ A6 Hoặc B6 cho những người Thường Di Chuyển
Với tín đồ học giờ đồng hồ Anh là fan đi làm
không có nhiều thời gian rảnh, mong mỏi tận dụng thời gian trống khi đi làm việc hoặc giờ nghỉ ngơi trưa cho vấn đề học, mybest khuyến khích chọn các cuốn sách ngữ pháp khổ nhỏ, tiện tiếp thu mang theo người.

Sách giáo trình với sách tham khảo phổ biến hay được sử dụng giấy khổ A5 (14.8 × 21 cm) hoặc A4 (21 × 29.7). Tuy vậy sách khổ lớn lại thêm dày với nặng sẽ gây bất tiện cho quá trình di chuyển. Do vậy, bạn nên chọn lựa sách khổ B6 (12.5 × 17.6) hoặc A6 (10.5 × 14.8) nếu mong muốn di chuyển nhiều và tranh thủ học ở bất kỳ đâu.


Gia Sư IELTS/TOEIC - Founder TechA Coffee Hub
Thành Dương

Bạn bắt buộc dùng phần đông cuốn ngữ pháp nhỏ gọn để hoàn toàn có thể mang đi rất nhiều nơi. Những loại sách nhỏ dại gọn thường xuyên cũng được chỉnh sửa cô ứ và đúc rút lại cho bạn dùng dễ tiếp thu nhất.


Kiểm Tra Định Lượng Số Trang Phù Hợp
Sách loại mỏng dính tầm 200 trang
phù hợp với người tiêu dùng sách lúc di chuyển bởi xe bus. Sách loại mỏng mảnh rất dễ sở hữu theo, của cả với khổ giấy kích thước thường như A5 cũng ko làm nặng nề được bạn. Đối với những người cảm thấy kiến thức tiếng Anh của chính bản thân mình vẫn còn yếu, một số loại sách mỏng sẽ không tạo tư tưởng chán nản bỏ lỡ giữa chừng, và còn luôn thể cho việc ôn lại những lần sau này.

Ngược lại, nếu như khách hàng chỉ thực hiện sách ngơi nghỉ nhà và cần sử dụng sách như 1 cuốn trường đoản cú điển ngữ pháp chăm sâu, chúng ta nên lựa chọn sách dày có nhiều nội dung. Sách một số loại này sẽ có độ dày khoảng tầm 600 trang đề nghị khá nặng, không tương xứng mang theo người. Bù lại, lượng kiến thức mập mạp chứa đựng vào sách vẫn là sự cung cấp hoàn hảo cho tất cả những người học nghiêm túc, học lâu dài.


Gia Sư IELTS/TOEIC - Founder TechA Coffee Hub
Thành Dương

Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố phụ. Miễn là mình thích cuốn ngữ pháp kia và các bạn dùng nó những lần là được


Sách bao gồm Hình Minh Hoạ: dễ Tiếp Thu


Hãy chất vấn xem cuốn sách mà bạn định mua có khá nhiều hình ảnh minh hoạ không. Nhiều người có công dụng tư duy tốt hơn khi gồm hình hình ảnh hỗ trợ, vì vậy, sách cung ứng hình minh họa đa dạng sẽ giúp việc học ngữ pháp trở nên dễ dàng nắm bắt hơn. Nếu khách hàng cảm thấy buốn chán với đa số cuốn sách chỉ toàn định hướng khô khan, hãy tìm thiết lập sách ngữ pháp có tương đối nhiều hình minh họa.


Mặt khác, nếu bạn tiếp thu định hướng tốt, bạn có thể chọn sách ít minh họa hơn hoặc sách không tồn tại minh họa phụ thuộc vào cảm quan liêu của mình. Phương pháp thể hiện tại nội dung ảnh hưởng rất nhiều tới động lực học của bạn. Hãy xem xét xem hình minh họa vào sách có phù hợp với sở thích của chúng ta không, có khơi gợi hứng thú học tập giỏi không để đưa ra quyết định chọn mua. Chúng ta cũng có thể đánh giá bằng phương pháp đọc thử, hoặc coi review review với hình ảnh chụp của người mua để tìm hiểu thêm trước nội dung cuốn sách.


Sách Đính Kèm CD và File Nghe: cải thiện Kỹ Năng Nghe


Với sách lắp thêm đĩa CD hoặc liên kết tải file âm thanh trực con đường miễn phí chúng ta cóthể luyện tập vạc âm hầu hết chủ điểm ngữ pháp và từ vựng gồm trong sách một cách chủ yếu xác. Khi bạn đọc thành tiếng hầu như câu lấy ví dụ trong sách, các bạn còn rất có thể ghi nhớ ngữ pháp qua thính giác. Dựa vào đó, kĩ năng ghe với đọc của các bạn sẽ được nâng cấp toàn diện.


Nhiều sách còn cung cấp video clip bài giảng ngữ pháp tiếng Anh chi tiết, sản xuất điều kiện cho chính mình học vào ngẫu nhiên lúc nào. Nếu bạn có nhu cầu tập trung đến hai kỹ năng nghe với đọc, hãy nhớ là kiểm tra xem sách có đi kèm CD hoặc tệp tin âm thanh cung ứng hay không nhé.

Sách Điện Tử: Lượng kỹ năng và kiến thức Lớn, Tiện với Theo


Đối với những người dân không thấy thỏa mãn với loại sách mỏng manh ít nội dung, mybest gợi nhắc tìm download sách phiên phiên bản điện tử. Sách năng lượng điện tử giúp bạn thuận lợi mang theo theo người khối kiến thức và kỹ năng lớn tương tự một cuốn sách dày với có một thiết bị năng lượng điện tử bé dại gọn như năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ đọc sách.Đây là loại sách dễ dãi cho vấn đề học khi bạn đang ngồi trên xe bus hoặc phương tiện đi lại công cộng, học tập tại vị trí nghỉ tại công ty.

Xem thêm: Rùng Mình Chuyện Bộ Tộc Ăn Thịt Người Thời Xưa, Người Korowai


Với phần nhiều cuốn sách những nội dung và không dễ dàng cho vấn đề mang theo người, hãy tìm thiết lập phiên bản điện tử của sách. Chúng ta cũng có thể học bất kỳ mẫu ngữ pháp nào ở bất kể nơi đâu, bất kỳ thời gian nào bạn có nhu cầu với phiên bản điện tử.


Gia Sư IELTS/TOEIC - Founder TechA Coffee Hub
Thành Dương

Đối với đều sách này, bạn có thể thay thế bằng những vận dụng trên smartphone di động. Tuy nhiên, trên ứng dụng thì thông thường sẽ lộ diện quảng cáo hơi phiền. Nếu khách hàng có điều kiện, hãy upgrade tài khoản để không xẩy ra quảng cáo làm đứt quãng quá trình học.


Top 10 Sách Ngữ Pháp giờ đồng hồ Anh hay nhất rất được ưa chuộng (Tư vấn mua)


Dưới đây là top 10 cuốn sách ngữ pháp tuyệt nhất được nhiều người dùng đánh giá trên số đông bảng xếp hạng trực tuyến cơ mà mybest sẽ tổng hợp. Nên chọn lựa cuốn sách phù hợp với nhu cầu của chúng ta để ban đầu học ngay từ bây giờ.


1
tiki.vn

Mai Lan Hương, Hà Thanh UyênGiải ưa thích Ngữ Pháp giờ Anh

Từ 180.000 VNĐ


Sách Gối Đầu Giường của nhiều Người học Anh Ngữ!
Đây là cuốn sách được nhiều người học tập tiếng Anh chọn cài khi mong trang bị kỹ năng và kiến thức nền, sách luôn luôn nằm trong đứng đầu best-seller và đã được tái bản nhiều lần một trong những năm qua. Điểm nên nói ở cuốn sách là hệ thống ngữ pháp và bài xích tập phong phú, dạng bài bác là các bài thường bắt gặp trong các các kỳ thi của học sinh nên có tính ứng dụng không nhỏ trong học tập tập.

Cuốn sách như một dạng cẩm nang trường đoản cú điển ngữ pháp, hỗ trợ đầy đầy đủ kiến thức nền tảng gốc rễ mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng vào câu hỏi học giờ đồng hồ Anh. Để hoàn toàn có thể lĩnh hội không hề thiếu về căn phiên bản ngữ pháp, các bạn sẽ cần đến các hướng dẫn chăm sâu, cặn kẽ vào cuốn sách này. Ngữ pháp được những tác mang tổng hợp, tinh chỉnh qua các năm tất cả tính update cao, phù phù hợp với nhu ước của mọi đối tượng người học.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách điện tử
Từ cơ phiên bản đến nâng cao
Hệ thống ngữ pháp toàn diện, kèm bài xích tập
560
17 x 24 cm
Không
Không
-

2
tiki.vn

Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)Hack não Ngữ Pháp

Từ 325.000 VNĐ


Kết hòa hợp Học triết lý Và phầm mềm Trực con đường Thông Minh

Đây là cuốn sách cung ứng nhiều phương tiện hỗ trợ, giúp fan học tiếp cận với kiến thức ngữ pháp từ nhiều nguồn. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức trực quan bởi hình hình ảnh chiếm cho 60% nội dung bài học, kèm theo sách là app học lý giải ngữ pháp, cung cấp những dạng bài tập với đề luyện thi theo các cấp học.

Qua diễn giải ngộ nghĩnh bằng ngôn từ hết sức "teen" của nhị nhân đồ vật mèo chủ tịch và chó Van Gâu, các cấu tạo ngữ pháp trở yêu cầu thật gần cận và dễ hiểu. Giờ đây việc học ngữ pháp sẽ trở phải nhẹ nhàng rộng rất đôi khi bạn bao gồm thêm tiện ích học hỗ trợ, tại đây bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng học, đăng tải bài làm để thừa nhận góp ý sửa bài xích của chăm viên. Cuốn sách cung cấp nhiều app học tập này là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người tự học tập không qua trung tâm.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách năng lượng điện tử
Từ cơ bạn dạng đến nâng cao
Giải mê thích ngữ pháp bằng hình ảnh, phầm mềm học thông minh
216
21 x 29.7 cm
App gian lận Não PRO

3
shopee.vn

Anneli WilliamsCollins English For Exams – Vocabulary For IELTS

Từ 105.000 VNĐ


20 công ty Đề Trọng Điểm giành cho Kì Thi IELTS

Sách có phong cách thiết kế dành cho những sĩ tử vẫn ôn luyện mang lại kì thi IELTS, giúp bổ sung cập nhật lượng từ vựng quan trọng dành cho kì thi. Văn bản sách bao gồm 20 nhà đề quan trọng thường xuất hiện trong kì thi với mọi từ vựng liên quan và phần giải thích nghĩa, ví dụ ví dụ kèm theo.

Ưu điểm của sách nằm tại vị trí 3 phần được chia nhỏ ra ở mỗi chương: phần hỗ trợ từ vựng, bài luyện tập và thực hành dưới dạng đề thi IELTS mẫu. Sách đi kèm theo theo đĩa CD nhằm rèn tài năng nghe từ vựng. Bài xích tập có thiết kế đa dạng bề ngoài giúp dễ dàng ghi nhớ từ vựng, trau dồi tài năng xử lí vấn đề trước lúc bước vào kì thi thật sự.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ tệp tin ngheSách điện tử
Cơ bạn dạng đến nâng cao
Ôn tập từ bỏ vựng
127
-
Không
Không
Không

4
mcbooks.vn

Đỗ NhungMindmap English Grammar – Ngữ Pháp giờ Anh bởi Sơ Đồ tư Duy

Từ 121.000 VNĐ


Học Ngữ Pháp công dụng Hơn với Sơ Đồ tứ Duy
Cuốn sách được thiết kế theo phong cách dành cho người yêu thích phương pháp học bằng hình ảnh. Với phương thức sơ đồ tứ duy khoa học, khối hệ thống kiến thức được trình diễn một bí quyết cô đọng cùng dễ hiểu. Đọc cuốn sách này sẽ không chỉ khiến cho bạn hiểu ngữ pháp lập cập mà còn trở nên tân tiến tư duy liên tưởng, kích yêu thích não cỗ ghi nhớ bằng quy cách thức hình ảnh trực quan.

Sách cung cấp lượng kiến thức vừa tầm, biện pháp học sáng chế khơi gợi hứng thú kiếm tìm tòi, nghiên cứu của bạn học. Các sơ đồ ngữ pháp cùng ví dụ vào sách được thể hiện bởi nhiều màu sắc, giúp đỡ bạn ghi nhớ giỏi hơn những điểm mục thiết yếu của bài bác học. Ko kể ra, cuốn sách còncung cấp bản điện tử qua ứng dụng học tập, tạo thuận lợi cho tất cả những người học trên năng lượng điện thoại. Nếu khách hàng yêu say mê mind map, hãy tiếp thu ngay cuốn bí kíp thú vị này.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách điện tử
Cơ bạn dạng đến nâng cao
Giải thích hợp ngữ pháp bằng sơ đồ tư duy
291
17×24 cm
app MCBooks

5
tiki.vn

Trang AnhCẩm Nang cấu tạo Tiếng Anh

Từ 98.000 VNĐ


Hệ Thống Ngữ Pháp dễ Hiểu, dễ Tra Cứu

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một cuốn cẩm nang hệ thống kết cấu ngữ pháp thì đây đó là cuốn sách giành riêng cho bạn. Sách cung cấp 25 siêng đề ngữ pháp thông dụng dưới dạng sơ đồ, bảng tổng thích hợp khoa học, giúp cho bạn hiểu và ghi lưu giữ ngữ pháp tốt hơn.

Ưu điểm của cuốn sách là khối hệ thống kiến thức rất đầy đủ nhưng ngắn gọn dễ nắm bắt bằng sơ đồ dùng cấu trúc. Mỗi siêng đề lại liệt kê các ngữ pháp thành một bảng tổng hợp, cách thiết kế này giúp bạn học dễ dàng tra cứu ngay lúc cần, giao hàng tốt cho người đang ôn lại kỹ năng căn bạn dạng tiếng Anh.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ tệp tin ngheSách điện tử
Cơ bạn dạng đến nâng cao
Tổng hợp cấu tạo ngữ pháp thành những bảng biểu, sơ đồ vật
239
19x26.5 cm
-
Không
-

6
tiki.vn

Hoàng Ngân, Linh ChiAll In One - giờ đồng hồ Anh Trung học tập Cơ Sở

Từ 89.000 VNĐ


Sách Tổng thích hợp Ngữ Pháp Căn bản Cho học viên THCS

Đây là cuốn sách triệu tập nhiều kỹ năng tiếng Anh căn bản, phù hợp với công tác học của học sinh cấp hai. Sách bao gồm 22 bài học ngữ pháp, kết hợp 15 chủ đề từ vựng đời sống thông dụng nên thiết. Cuốn sách trang bị xuất sắc kiến thức nền cho người đang học tiếng Anh cơ bản.

Sách đưa ra giải thích chi tiết cho từng mẫu mã ngữ pháp, đi kèm lưu ý cần nhớ ứng với từng trường hợp, giúp fan học vắt được các quy tắc khi áp dụng mẫu pháp. Ngoại trừ ra, phần sau của cuốn sách sẽ đem về nhiều từ vựng theo công ty đề, các ví dụ mẫu mã câu quan lại trọng. Cách kiến thiết bài học này giúp bạn học, đặc biệt là học sinh trung họckết hợp linh động kiến thức tự học tập vào việc học bên trên lớp.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách năng lượng điện tử
Sơ cấp, trung cấp
Tổng hợp kiến thức tiếng Anh cấp cho 2
300
12 x 17 cm
-
-

7
tiki.vn

Trần khỏe khoắn Tường (Chủ biên)Giải ưng ý Ngữ Pháp tiếng Anh

Từ 160.000 VNĐ


Hệ Thống Ngữ Pháp Đầy Đủ cho những Kỳ Thi Trung Học, THPT

Giải thích hợp Ngữ Pháp tiếng Anh là cuốn sách tập vừa lòng nhiều kim chỉ nan ngữ pháp trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cấp thường mở ra trong các kỳ thi giờ Anh trung học, đại học. Vày vậy, đây là cuốn sách ôn luyện loài kiến thức cân xứng với học tập sinh, sinh viên bắt đầu vào đại học.

Sách cung cấp lượng lớn các vấn đề ngữ pháp đi theo từng chủ đề, mỗi chương đều sở hữu định nghĩa và lý giải cặn kẽ đáp ứng nhu cầu nhu cầu tò mò chuyên sâu. Khối hệ thống ví dụ đa dạng, bài bác tập vận dụng theo ngay cạnh nội dung bài học là một điểm đáng để ý ở cuốn sách.

Nội dung sách theo sát những cấp học từ lớp 6 đến lớp 12, vì vậy, đấy là cuốn sách chúng ta có thể mua và sử dụng lâu dài.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách điện tử
Cơ bạn dạng đến nâng cao
Hệ thống những mẫu ngữ pháp và bài bác tập ứng dụng
640
16 x 24 cm
Không
Không
-

8
nhantriviet.com

Proud Poet Editorial TeamQuick Grammar – Học nhanh Ngữ Pháp giờ Anh

Từ 198.000 VNĐ


Sách Khổ nhỏ tuổi Thiết Kế Đáng Yêu, Ngữ Pháp dễ dàng Học
Đây là cuốn sách ngữ pháp giành riêng cho những ai ái mộ hình ảnh màu sắc đẹp sinh động, dễ dàng thương. Sách hệ thống 20 nhà điểm ngữ pháp căn bản, được minh họa bởi nhiều hình hình ảnh ngộ nghĩnh tạo nên hứng thú cho những người học. Hơn nữa, với size khổ nhỏ tuổi vừa tay, cuốn sách còn tương xứng với những người dân ưa di chuyển.
Nhiều kiến thức ngữ pháp về từ loại, các mẫu câu căn bản đã được reviews trong sách, con kiến thức không thật phức tạp phải rất phù hợp với người mới học, fan mất gốc ban đầu học lại giờ đồng hồ Anh. Bên cạnh ra, không chỉ có ngữ pháp cấu tạo câu mà các quy tắc vạc âm và cách đọc đúng của mỗi từ những được trình làng đầy đủ trong cuốn sách này.
Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách điện tử
Sơ cấp
Sách khổ nhỏ dại nhiều minh họa
500
12.7 x 16.5 cm
Không
-

9
tiki.vn

LAURA (Chủ biên)Ngữ Pháp giờ Anh thư giãn - Basic

Từ 148.000 VNĐ


Học cấp tốc Ngữ Pháp Cơ bản Qua Minh Họa Sinh Động

Đây là cuốn sách tuyệt đối hoàn hảo với người mới học, tín đồ đang ở chuyên môn sơ cấp hoặc mất căn bản tiếng Anh. Cùng với 39 chủ điểm ngữ pháp thông dụng tốt nhất được cung ứng trong cuốn sách này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ngữ pháp căn bản để tiếp tục quá trình học lên cao.

Sách hỗ trợ nhiều minh họa hình hình ảnh sinh động, các thể loại lý thuyết đáng để ý được highlight màu dễ nhìn, dễ nhìn giúp các bạn dễ ghi nhớ và hứng thú rộng với bài bác học. Sách có tương đối nhiều ví dụ đa dạng về phương pháp sử dụng những mẫu ngữ pháp, các từ bắt đầu được bổ sung đầy đủ trong những bài. Đặc biệt, khi mua sách chúng ta còn được cung cấp liên kết tải app học trực tuyến của MCBookstạo điều kiện cho bạn học ở bất kỳ đâu.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ tệp tin ngheSách năng lượng điện tử
Sơ cấp
Học ngữ pháp qua tranh minh họa phong phú
416
14.5 x 20.5 cm
App MCBooks

10
tiki.vn

David ChoHackers Toeic Start Reading (30 Phút Tự học TOEIC mỗi Ngày)

Từ 269.000 VNĐ


Cung cấp cho Ngữ Pháp với Nhiều năng lực Làm bài Thi TOIEC

Đây là cuốn sách ôn luyện dành riêng cho những bạn đang xuất hiện ý định luyện thi TOEIC. Cuốn sách này là việc lựa chọn hoàn hảo nhất cho người ao ước học TOEIC trên nhà, cân xứng với bạn ở mọi chuyên môn từ cơ phiên bản đến nâng cao.

Đặc biệt,hệ thống bài học kiến thiết lộ trình từng ngày với các kiến thức phối kết hợp giữa ngữ pháp - từ bỏ vựng - phát âm hiểu. Phương thức học xen kẽ giúp tín đồ học tiếp thu và phát triển toàn vẹn các kỹ năng ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó sách còn hỗ trợ nhiều đối sách, phân tích bài bác đọc ví dụ cho từng dạng bài, kèm theo bài tập áp dụng cho người học. Bạn sẽ nắm được cách làm bài và phần nhiều mẹo quan trọng cho các dạng bài bác đọc TOEIC qua cuốn sách này.


Trình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ file ngheSách điện tử
Từ cơ bạn dạng đến nâng cao
Ôn luyện ngữ pháp - từ vựng - phát âm hiểu theo trong suốt lộ trình 4 tuần
588
16 x 24 cm
-
Không

Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmGiá từTrình độHình thứcSố trangKích thướcHình minh hoạHộ trợ tệp tin ngheSách năng lượng điện tửLink

1

Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên


2

Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)


3

Anneli Williams


4

Đỗ Nhung


5

Trang Anh


6

Hoàng Ngân, Linh Chi


7

Trần mạnh bạo Tường (Chủ biên)


8

Proud Poet Editorial Team


9

LAURA (Chủ biên)


10

David Cho

Giải say đắm Ngữ Pháp giờ Anh

Hack óc Ngữ Pháp

Collins English For Exams – Vocabulary For IELTS

Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp giờ đồng hồ Anh bởi Sơ Đồ tư Duy

Cẩm Nang kết cấu Tiếng Anh

All In One - giờ Anh Trung học tập Cơ Sở

Giải say mê Ngữ Pháp tiếng Anh

Quick Grammar – Học nhanh Ngữ Pháp giờ Anh

Ngữ Pháp giờ Anh vui nhộn - Basic

Hackers Toeic Start Reading (30 Phút Tự học tập TOEIC từng Ngày)

Sách Gối Đầu Giường của tương đối nhiều Người học tập Anh Ngữ!

Kết phù hợp Học lý thuyết Và app Trực con đường Thông Minh

20 công ty Đề Trọng Điểm giành riêng cho Kì Thi IELTS

Học Ngữ Pháp hiệu quả Hơn cùng với Sơ Đồ tứ Duy

Hệ Thống Ngữ Pháp dễ Hiểu, dễ dàng Tra Cứu

Sách Tổng đúng theo Ngữ Pháp Căn bạn dạng Cho học sinh THCS

Hệ Thống Ngữ Pháp Đầy Đủ cho các Kỳ Thi Trung Học, THPT

Sách Khổ nhỏ dại Thiết Kế Đáng Yêu, Ngữ Pháp dễ dàng Học

Học nhanh Ngữ Pháp Cơ bản Qua Minh Họa Sinh Động

Cung cung cấp Ngữ Pháp với Nhiều năng lực Làm bài xích Thi TOIEC

180.000 VNĐ325.000 VNĐ105.000 VNĐ121.000 VNĐ98.000 VNĐ89.000 VNĐ160.000 VNĐ198.000 VNĐ148.000 VNĐ269.000 VNĐ
Từ cơ bạn dạng đến nâng caoTừ cơ bạn dạng đến nâng caoCơ phiên bản đến nâng caoCơ phiên bản đến nâng caoCơ phiên bản đến nâng caoSơ cấp, trung cấpCơ bản đến nâng caoSơ cấpSơ cấpTừ cơ phiên bản đến nâng cao
Hệ thống ngữ pháp toàn diện, kèm bài xích tập Giải mê say ngữ pháp bởi hình ảnh, ứng dụng học thông minhÔn tập từ bỏ vựngGiải thích ngữ pháp bởi sơ đồ bốn duyTổng hợp cấu trúc ngữ pháp thành những bảng biểu, sơ đồ Tổng hợp kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cấp cho 2Hệ thống nhiều mẫu ngữ pháp và bài bác tập ứng dụngSách khổ nhỏ tuổi nhiều minh họa Học ngữ pháp qua tranh minh họa phong phúÔn luyện ngữ pháp - từ bỏ vựng - gọi hiểu theo lộ trình 4 tuần
560216127291239300640500416588
17 x 24 cm21 x 29.7 cm-17×24 cm19x26.5 cm12 x 17 cm16 x 24 cm12.7 x 16.5 cm14.5 x 20.5 cm16 x 24 cm
KhôngKhông-Không
KhôngApp mod Não PROKhôngapp MCBooksKhông-KhôngKhôngApp MCBooks-
-Không----Không