Simon and schuster crostics

-
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong bạn thông cảm, do nhu yếu sử dụng cao trong dịp dịch, rất có thể làm tác động đến hưởng thụ của bạn.

Bạn đang xem: Simon and schuster crostics


*
Để thử tìm kiếm một tài nguyên trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google cùng gõ: + hanggiasoc.vn
Nếu bạn sử dụng rộng rãi nội dung mua xuống, hãy bấm chọn hình tượng cảm xúc phía bên dưới để thanh minh sự khuyến khích dành cho người chia sẻ, các bạn nhé!
*

*

*

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và đợi 60s) Qúy khách đề xuất đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt thiết lập trong từ bây giờ hoặc quay lại để tải nhanh bởi Fcode

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa người tải tài liệu (“Người mua tài liệu”), hanggiasoc.vn cùng Chủ tải tài liệu (“Chủ thiết lập tài liệu”) về việc áp dụng tài liệu (“Tài liệu”) được sở hữu xuống.

I.   Chấp dìm Thỏa Thuận:

Khi cài đặt về hoặc truy vấn vào Tài liệu, tín đồ tải tài liệu đã đồng ý các điều khoản của sự thỏa ước này. Ngoài thỏa thuận này, bạn tải tài liệu phải tuân hành Thỏa thuận cung ứng và sử dụng dịch vụ trên làng hội hanggiasoc.vn và những quy định, chế độ của hanggiasoc.vn.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

hanggiasoc.vn có thể sửa thay đổi các quy định của thỏa thuận này vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa đổi của thỏa thuận này chỉ có hiệu lực hiện hành cho lượt mua tiếp theo. Ko có ngẫu nhiên sự đổi khác nào có thể thay vậy được mang đến các luật pháp trước đó đã có hiệu lực hiện hành từ thời gian Người cài tài liệu bắt đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng không giới hạn việc xem một trong những phần hay tổng thể nội dung trong Tài liệu; so sánh dữ liệu hoặc văn bản từ tư liệu với dữ liệu và văn bản từ tư liệu khác, chất vấn lại kết quả nghiên cứu giúp với nội dung trong Tài liệu, và trích dẫn và/hoặc dành riêng riêng ngẫu nhiên phần làm sao của ngôn từ Tài liệu nhằm sử dụng trong các dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi giải trí hoặc những sản phẩm các bước khác tất cả liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi áp dụng Tài liệu, bạn tải tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người tải tài liệu không bị ràng buộc bởi bất kỳ trách nhiệm pháp luật hiện hành hoặc những luật ngăn ngừa Người download tài liệu cài đặt xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu làm sao bị pháp luật nghiêm cấm.

3.  Người thiết lập tài liệu băn khoăn về các hạn chế liên quan đến việc sử dụng các Tài liệu ko được cách thức trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trọng trách về các hạn chế đó; và

4.  Người download tài liệu đo đắn về bất kỳ điều không đúng mực và bất kỳ vấn đề như thế nào có liên quan đến ngôn từ của tài liệu và những thông tin trích dẫn hẳn nhiên điều này sẽ không chịu nhiệm vụ về chúng.

Xem thêm: 1L Bằng Bao Nhiêu M3 ? Cm3 Dm3 1 Khối Nước Bằng Bao Nhiêu Lít

B.  Hạn chế trong câu hỏi sử dụng các Tài liệu, trừ khi tất cả sự đồng ý của Chủ tải tài liệu, fan tải tài liệu không thể:

1.  Tạo liên kết hoặc đường liên kết giữa những thông tin của Chủ cài đặt tài liệu, hoặc giữa tin tức của Chủ sở hữu tài liệu với tin tức của mặt thứ cha khác

2.  Trích dẫn thông tin từ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất phù hợp pháp, bao hàm nhưng không giới hạn, hack, phá, ăn cắp password của Chủ thiết lập tài liệu hoặc bạn được quyền sử dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định và bảo đảm:

Chủ thiết lập tài liệu cam kết rằng công ty sở hữu có toàn quyền tạo thành và bày bán tài liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tư liệu được phát âm “nguyên vẹn” và “có sẵn” và dù không được đảm bảo an toàn dưới ngẫu nhiên hình thức nào, cụ thể hay ngụ ý, người tải tài liệu, bao gồm nhưng ko giới hạn, không được vi phạm, download bán, và sử dụng cho mục đích rõ ràng nào cùng cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn những điều nghỉ ngơi trên, chủ tải tài liệu cùng hanggiasoc.vn không bảo đảm rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo vệ an toàn; (c) tư liệu sẽ luôn có sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và vị trí nào; (d) các hư hư hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) các tài liệu và tập tin đi kèm không bị nhiễm virus hay các thành phần gây hư tổn khác; (f) kết quả của việc thực hiện tài liệu sẽ đáp ứng được yêu ước của người tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong việc sử dụng tài liệu của fan tải tài liệu đang chỉ do bạn tải tài liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường đúng theo nào, hanggiasoc.vn với chủ download tài liệu không phụ trách theo phù hợp đồng, thỏa thuận, bồi hoàn thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp luật khác so với tài liệu (i) cho ngẫu nhiên thiệt hại trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc quánh biệt, con gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người sở hữu tài liệu sẽ bồi thường và bảo vệ sự vô hại mang đến hanggiasoc.vn và Chủ sở hữu tài liệu từ ngẫu nhiên sự ngăn chặn lại và toàn bộ các tổn thất, đưa ra phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại, bao gồm nhưng không giới hạn, tất cả các phí cách thức sư cùng phí tandtc hợp lý, phạt sinh từ việc (i) fan tải tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) fan tải dự liệu phạm luật các pháp luật Thỏa Thuận này; (iii) vi phạm luật bởi bạn tải tư liệu hoặc mặt thứ ba về quyền cài trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan cho Tài liệu. Mọi tổn thất, bỏ ra phí, trọng trách hoặc thiệt hại đó là, bao hàm nhưng không giới hạn, thực tế, chung, đặc biệt quan trọng và gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và đọc theo luật pháp Việt Nam. đông đảo tranh chấp phân phát sinh tương quan đến tài liệu thiết lập xuống trường đoản cú hanggiasoc.vn sẽ được xử lý tại tandtc có thẩm quyền tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất cùng tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận hợp tác này thể hiện tổng thể thỏa thuận thân Chủ cài tài liệu, hanggiasoc.vn và người tải tài liệu tương quan đến việc tải về và áp dụng Tài liệu và thay thế tất cả các thỏa thuận, kiến nghị trước đó (dù là lời nói, văn bản hoặc văn bạn dạng điện tử) giữa Chủ cài tài liệu, hanggiasoc.vn và tín đồ tải tài liệu liên quan đến bài toán tải về và áp dụng Tài liệu. Nếu ngẫu nhiên điều khoản của thỏa thuận này được search thấy là ko thể thực hiện hoặc vô hiệu, lao lý đó có khả năng sẽ bị hạn chế hoặc sa thải đến mức về tối thiểu quan trọng để thỏa thuận hợp tác này đã vẫn còn không hề thiếu hiệu lực cùng được thi hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tài liệu rất có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nghĩa vụ của bản thân mình mà không nên sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ tình dục lao rượu cồn nào được tạo thành như là tác dụng của phiên bản Thỏa Thuận và không mặt nào gồm quyền để ràng buộc bên còn lại ngoài các điều khoản trong thỏa thuận này.