Sao lưu danh bạ iphone sang iphone

-

phục sinh một bạn dạng backup lên iPhone mới

Nếu quan yếu sử dụng Quick Start vày đã mất cất giữ chiếcnăng lượng điện thoạicũ, bạn vẫn có thể cần sử dụng phiên bản backup.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ iphone sang iphone

Cách này chỉ có thể cần sử dụng nếu trước kia các bạn vẫn thực hiệnbackup cho cái iPhonecũ. Còn nếu khách hàng chỉ mong muốn đưa danh bạ chứ không hề cần đưa hết các loại tài liệu không giống, có thể làm lơ mục này và xem mục iCloud dưới.

Trên iPhone new, tuân theo những khuyên bảo thiết lập hiển thị trên màn hình hiển thị cho đến khi bạn đến màn hìnhApp & Data. Từ phía trên, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy thuộc vào câu hỏi trước đó chúng ta đã lưu giữ bạn dạng backup vào đâu.

Với iCloud, cần sử dụng Apple ID đang dùng trên sản phẩm cũ nhằm singin rồi chọn bản backup mới nhất nhằm phục sinh. Có thể đang mất đến vài ba giờ nhằm cục bộ ngôn từ với dữ liệu được thiết đặt vào máy bắt đầu của khách hàng, tùy thuộc vào vận tốc internet.

Với thứ Mac hoặc PC, dùng Dây cáp để liên kết iPhone mới với máy vi tính. Mnghỉ ngơi iTunes hoặc Finder rồi cliông chồng vào Restore Backup để phục hồi bản backup với ngóng đến khi cục bộ tài liệu được chuyển quý phái iPhone.

*

Đồng cỗ danh bạ giữa hai iPhone bởi iCloud

Dùng iCloud là giải pháp nkhô cứng tuyệt nhất để đưa danh bạ thân nhì iPhone. Cách này đang cho chính mình chuyển tổng thể danh bạ của một sản phẩm sang trọng mang đến lắp thêm tê với đang bỏ qua những một số loại dữ liệu khác. Nếu các bạn chỉ mong đưa vài ba số trong danh bạ, hoàn toàn có thể dancing mang đến xem phần tiếp sau.

Bước 1:Đảm bảo cả hai iPhone đa số vẫn liên kết Wi-Fi cùng singin bằng cùng một Apple ID. VàoSettings→giúp xem tên tài khoản Apple ID của người tiêu dùng ở bên trên thuộc màn hình.

Nếu buộc phải, chúng ta cũng có thể kéo xuống, nhấn vào nútSign outrồi đăng nhập lại bởi tài khoản cơ mà bạn có nhu cầu.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi nhấp vào Contact. Nếu được, hãy chọnMergeđể đưa cả danh bạ từ iPhone lẫn từ iCloud. Sau kia chờ một chút ít nhằm đồ vật cài xong xuôi danh bạ là kết thúc.

*

Chuyển một tổ số vào danh bạ bởi Finder hoặc iTunes

Nếu bạn không có iCloud hoặc tốc độ mạng internet thừa chậm chạp, rất có thể sử dụng máy tính để tiến hành đồng bộ danh bạ. Với phương pháp này, chúng ta thậm chí là rất có thể chọn để đưa chỉ một vài ba số vào cả danh bạ từ bỏ iPhone này thanh lịch iPhone không giống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Chạy Được File Exe Đơn Giản, Sửa Lỗi Không Chạy Được File

Vì chúng ta quan trọng sinh sản đội liên lạc trên iPhone, cho nên hãy lên ở trên website iCloud.com trên máy tính xách tay cùng vào phầnContactsđể tạo nên đội liên hệ,

Để đồng nhất cùng với iPhone, máy tính xách tay của khách hàng bắt buộc sở hữu iTunes phiên bạn dạng tiên tiến nhất, hoặc macoS Catalina trở lên (sử dụng Finder nỗ lực cho iTunes).

Trong khi, chúng ta cũng cần được tắt mục Contacts vào phần thiết đặt iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt sang trọng color xám ở mục Contacts. Nếu hoàn toàn có thể, hãy chọn lưu giữ danh bạ trên iPhone cũ.

Trên máy tính xách tay, mnghỉ ngơi iTunes hoặc Finder rồi dùng cáp nhằm kết nối iPhone cũ với đồ vật. lúc thông báo tồn tại, dấn vàoTrustbên trên cả iPhone lẫn laptop.

*

Trong iTunes, cliông xã vào biểu tượng iPhone ở góc bên trên phía bên trái hành lang cửa số. Trong Finder, lựa chọn mục iPhone vào menu dọc lân cận trái. Sau kia vào trang Info.

Đánh vệt tichồng làm việc mụcSync contacts onto lớn , rồi lựa chọn team liên lạc ao ước đưa. Clichồng vàoApplyrồiSyncvới chờ cho đến lúc thiết lập xong xuôi.

Giờ đưa lịch sự kết nối iPhone bắt đầu vào máy tính xách tay và tái diễn quá trình trên nhằm chép đội danh bạ kia sang thiết bị mới.

*

Chuyển đơn độc từng số liên lạc trường đoản cú iPhone này lịch sự iPhone khác

Bạn rất có thể cần sử dụng AirDrop, Messages, Mail hoặc những dịch vụ nhắn tin giống như nhằm triển khai.

Trong vận dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, nhấp vào số liên lạc hy vọng share, nhận tiếp vào phần báo cáo, rồi kéo xuống để tìm với nhấn vào mụcShare Liên hệ.

*

Một vỏ hộp thoạiShare Sheetđã hiện lên cùng cho bạn lựa chọn 1 trong vô số cách thức không giống nhau nhằm share cụ thể số liên lạc. Nhấn lựa chọn hoàn thành, dấn tiếp vào Accept bên trên iPhone new để dìm số liêc lạc vừa mới được chuyển.