Sao lưu mật khẩu wifi

-

Windows ghi nhớ mật khẩu Wi-Fi sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, nhưng bạn cũng có thể tiết kiệm thời hạn hơn bằng cách xuất mật khẩu vẫn lưu và chuyển bọn chúng sang laptop khác.

Bạn đang xem: Sao lưu mật khẩu wifi

LastPass, WirelessKeyView và chủ yếu Windows có thể sao giữ mật khẩu ko dây của bạn.

phiên bản thân LastPass và Windows đều được cho phép bạn nhập cài đặt đã giữ trên các máy tính xách tay khác, trong những khi WirelessKeyView sinh sản tệp văn bạn dạng liệt kê tin tức bạn cần.


LastPass

Trình cai quản mật khẩu LastPass, mà công ty chúng tôi đã bao trùm sâu , cách đây không lâu đã thêm năng lực nhập cùng xuất mật khẩu Wi-Fi của bạn. Nếu khách hàng là người tiêu dùng LastPass, bạn có thể lưu cụm mật khẩu Wi-Fi của mình trong hầm LastPass và auto đồng cỗ hóa bọn chúng giữa các máy tính của bạn.

Để search tùy lựa chọn này, hãy nhấp vào nút LastPass, trỏ tới “ Nhập tự ”Và chọn“ với trong mật khẩu .”

nếu bạn không thấy tùy chọn này, có thể bạn chưa thiết đặt phiên bản LastPass cập nhật. Tính năng này yêu mong LastPass 1.90 hoặc sau đó. Bạn có thể thấy thông báo lỗi sau thời điểm nhấp vào tùy lựa chọn này - ví như có, các bạn sẽ phải chạy LastPass Universal Installer để setup tiện ích Wi-Fi của chính nó trên khối hệ thống của bạn.

bạn cũng có thể thấy thông báo lỗi khi nhấp vào tùy lựa chọn này. Nếu có tác dụng vậy, bạn sẽ phải chạy Trình thiết lập chung LastPass để thiết lập tiện ích Wi-Fi.

nhấp vào nhập vào bên trên tab new để nhập password và thiết đặt Wi-Fi vẫn lưu từ máy tính xách tay của bạn. Chúng ta có thể chuyển đổi các hộp kiểm ở phía trái của mỗi mạng nếu bạn chỉ mong nhập thiết đặt từ những mạng thay thể.

Xuất password trên một máy tính khác bằng phương pháp sử dụng “ Xuất sang trọng "Để chọn" và trong password " Lựa chọn. LastPass đang khôi phục những mạng vẫn lưu, vì chưng vậy bạn có thể kết nối với những điểm truy cập Wi-Fi nhưng mà không bắt buộc nhập password của chúng theo phong cách thủ công.

các cửa sổ

Windows có cách riêng nhằm sao lưu thiết đặt Wi-Fi mà cửa hàng chúng tôi đã đề cập trong thừa khứ.

Xem thêm: Top 5 Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi, Máy Phun Sương Tạo Ẩm Xiaomi Deerma F628S

Hạn chế của phương thức này là chúng ta chỉ rất có thể nhập một thiết đặt của mạng Wi-Fi tại 1 thời điểm.

Trước tiên, hãy mở Trung trung khu Mạng và chia sẻ từ danh sách Mạng Wi-Fi hiện tại có.

bấm vào " thống trị mạng không dây ”Ở mặt trái hành lang cửa số để xem những mạng Wi-Fi đang lưu của bạn.

*

sử dụng tính chất trong menu chuột bắt buộc để chọn một mạng chũm thể.

*

nhấp vào " Sao chép cấu hình mạng này vào ổ đĩa flash USB ”Và Windows sẽ nhắc bạn về ổ đĩa flash.

*

Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta cũng có thể cắm ổ USB flash vào một máy tính khác cùng nhấp lưu ban vào “ setupSNK.exe ”Trên ổ đĩa flash để nhập setup mạng sẽ lưu của bạn.

chúng ta có thể nhấp qua tab bảo mật trong hành lang cửa số thuộc tính của mạng cùng nhấp vào nút “ Khoe tính biện pháp ”Để xem mật khẩu đăng nhập của nó.

*

WirelessKeyView

nếu khách hàng đã lưu những mật khẩu Wi-Fi, chúng ta có thể sử dụng phầm mềm WirelessKeyView miễn tổn phí của NirSoft nhằm xem tất cả chúng và một lúc với xuất chúng thành tệp văn phiên bản hoặc HTML.

*

tải xuống tiện thể ích, nhấp lưu ban vào tệp .exe của nó trong tệp .zip và các bạn sẽ thấy danh sách mọi mật khẩu không dây sẽ lưu trên khối hệ thống của mình.

*

lựa chọn mạng bạn muốn xuất và sử dụng “ Lưu những mục đã lựa chọn ”Trong menu Tệp nhằm xuất bọn chúng thành tệp văn bản. Chúng ta cũng có thể sử dụng “ báo cáo HTML ”Trong trình đối chọi Xem nhằm xem danh sách trong trình chăm sóc web của bạn.

từng công cụ đều phải sở hữu ưu với nhược điểm của nó. LastPass là tuyển lựa lý tưởng nếu bạn đã áp dụng LastPass, trong khi phương pháp được tích thích hợp sẵn vào Windows rất phù hợp để phân tách sẻ setup của mạng Wi-Fi với những người xung xung quanh bạn. WirelessKeyView lưu mật khẩu vào một trong những tệp văn bản đơn giản, khôn xiết lý tưởng nhằm in.