Việt hóa game

Sekiro Shadows Die Twice có fan chơi cho thời chiến Quốc cuối thế kỷ 16 của Nhật. Tại trên đây lãnh chúa Isshin Ashina thực hiện một cuộc thay máu chính quyền đẫm ngày tiết và chiếm phần đem vùng đất Ashimãng cầu. Người nghịch đã đóng vai một nhân đồ dùng có tên Sekiro là một trong những đứa tphải chăng mồ côi được nhận nuôi vị Owl – một shinobi lang thang.


You watching: Việt hóa game

*

Được mệnh danh là 1 trong những tựa game "nặng nề nhằn" độc nhất lịch sử, game thủ lúc chơi Sekiro: Shadows Die Twice đang nên áp dụng không hề ít đòn tấn công không giống nhau để chiến đầu hạn chế lại quái vật, chỉ cần sơ ý một chút là game thủ có thể "về với ttách ngay lập tức lập tức".Trò đùa cũng có thể có những nhân tố lén lút, cho phép người đùa đánh gục kẻ thù ngay lập tức mau chóng trường hợp hoàn toàn có thể mang lại gần bọn chúng cơ mà không biến thành phân phát hiện nay. Dường như, bạn đùa còn có công dụng sử dụng những thứ không giống nhau để hỗ trợ võ thuật với thám hiểm, ví dụ như móc kéo. Nếu nhân thiết bị chết, bạn đùa rất có thể lựa chọn hồi phục ngay lập tức trên địa điểm vào một vài ĐK nhất định nạm vị phục hồi tại các điểm giữ trước đó.


See more: 3 Bước Cài Đặt Nháy Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Trên Android, Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi

*

*See more: Hiểu Về “ Động Cơ Máy Bay Thương Mại Hoạt Động Như Thế Nào? Động Cơ Máy Bay

Cấu hình yêu cầu
HĐH: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bitBộ xử lý: Hãng Intel Vi xử lý Core i3-2100 | AMD FX-6300Sở nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950DirectX: Phiên phiên bản 11 >Mạng: Kết nối Internet băng thông rộngDung lượng: 25 GB dung tích trốngThẻ âm thanh: Tương đam mê DirectX 11Hướng dẫn Việt hóaChép các tệp tin tải về bỏ vào 1 thỏng mụcGiải nén tệp tin Sekiro Shadows Die Twice.part1.rar bởi Winrar > hoặc 7-zip <http://gestyy.com/w8xto5>Mount tệp tin ISO vừa giải nén được ra ổ đĩa.Chạy tệp tin Setup.exe pháo để setup game. Lưu ý: tích vào mục Copy contents of CODEX directory to installdir nhằm không cần thiết phải copy file cờ rắc nữa.Tiếp tục bung file các file update với chạy file thiết lập.exe pháo nhằm thiết lập. Làm tương tự như lúc tải gameCopy tệp tin Việt hóa ốp lại thư mục cài đặt Game. Ví dụ: E:GameSekiro Shadows Die TwiceChạy file Việt Hóa lên với nhấp vào Cài Patch Link cài đặt Sekiro Shadows Die Twice Việt Hóahttp://gestyy.com/w8QTeQ + http://gestyy.com/w8QThhPass giải nén: gametiengviet.com