Server sea đặt ở nước nào mà lag vậy

-

Trong lúc ngóng VNGGames mang Thiên Long chén bát Bộ 2 về Việt Nam, hãy cùng Mọt tò mò những điểm lưu ý từ phiên phiên bản bên SEA nhé

Thiên Long bát Bộ luôn là một cái tên có rất nhiều kỷ niệm với gamer Việt Nam. Kể từ khi VNGGames mua lại vào thời điểm năm 2014, trái đất TLBB không kết thúc phát triển. Năm 2019, Tân Thiên Long Mobile bằng lòng ra mắt, đem đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho game thủ. Nay, Thiên Long chén Bộ 2 vẫn lộ diện, cùng VNGGames sẽ liên tục đảm dấn vai trò vạc hành.

Bạn đang xem: Server sea đặt ở nước nào mà lag vậy

*

Trước lúc để chân vào quả đât Thiên Long bát Bộ 2 được việt hóa “chuẩn chỉnh”, hãy cùng Mọt tò mò trước về bản quốc tế. Hiện tại, Thiên Long chén Bộ 2 có 3 phiên bạn dạng chính. Mọt sẽ hướng dẫn độc giả cách tải các bạn dạng Đài Loan với SEA. Giờ thì nên cùng mọt tiến vào phiên bản SEA giúp xem những thay đổi nào vẫn chờ bọn họ nhé.

*


Phụ lục


Hướng dẫn cơ phiên bản TLBB 2 VNG

Ngay từ những bước đầu vào game, đã có thể cảm nhận tăng cấp đáng kể từ giao diện đăng nhập. Hình hình ảnh con rồng đặc trưng của Thiên Long chén bát Bộ vô cùng sống động. Sau khoản thời gian chọn server, các bạn sẽ được đưa đến screen chọn Phái. Có tổng số 6 phái như hình mặt dưới. Phụ thuộc TLBB cũ thì rất có thể liệt kê là Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, chiếc Bang, Tiêu Dao? và có vẻ là Thiên Sơn.

*

Từng môn phái sẽ có một đoạn intro ngắn tương đối ấn tượng, thể hiện đặc trưng riêng của mình. Ở phía trên Mọt lựa chọn phái Thiên tô nhé. Sau khoản thời gian chọn giới tính hoàn thành thì bạn cũng có thể chỉnh sửa tạo ra hình nhân vật. đoạn này về cơ bạn dạng cũng giống những game nhập vai khác. Cụ thể từng điều chỉnh có lẽ rằng nên chờ bản tiếng Việt là tốt nhất.

*

*

Hoàn thành những cách cơ phiên bản thì bọn họ chính thức bước vào game thôi. Cả 6 môn phái sẽ có chung một trọng trách khởi đầu. Theo cảm nhận cá nhân thì các chuyển động và hiệu ứng chiêu trò khá đẹp nhất mắt. Người chơi có thể dùng chính kỹ năng của mình để phá gắng ra chiêu của đối thủ. Sau một vài màn tỷ thí tín đồ chơi đã được đem lại thành trì thiết yếu của game. Tự đây, hành trình mới xác nhận bắt đầu.

Xem thêm: Cách Tải Và Việt Hóa Dragon Ball Xenoverse 2 Miễn Phí Thành Công 100%

*

*

*

Hoạt đụng ngập tràn, vô vàn điểm quen thuộc

Một trong những điểm tạo choáng ngợp với Mọt lúc thử nghiệm TLBB 2 là các hoạt động. Gồm rất nhiều chuyển động lớn nhỏ tuổi khác nhau để người chơi tham gia. Kề bên những hoạt động hiếm hoi sẽ là vận động đội nhóm. Y như trước đây, fan chơi rất có thể ghép team ngẫu nhiên. Sau khi lập tổ đội thành công có thể đi phó bản, đánh boss, … vô vàn thứ để trải nghiệm.


*

*

*

*

Ngoài ra, lối chơi của Thiên Long chén bát Bộ 2 cũng mang lại rất các nét thân quen thuộc. Với một môi trường thiên nhiên thế giới mở, bạn cũng có thể sử dụng vẻ ngoài đại bàng nhằm di chuyển. Một điểm kha khá mới chính là khả năng chạy tường khá thú vị. Hình ảnh nhân vật, giao diện thú cưng, tất cả đều gợi nhớ rất nhiều kỷ niệm với gần như ai từng yêu cầu Thiên Long chén bát Bộ trước đây.

*

*

*

*

*

*

Tổng kết yên cầu Thiên Long bát Bộ 2

Nhìn chung, Thiên Long bát Bộ 2 đã tất cả khá nhiều cải tiến so với Thiên Long chén bát Bộ. Môi trường được thiết kế chi tiết hơn, hoạt cảnh nhân thiết bị cũng phong phú hơn. Với 6 môn phái khởi đầu, Thiên Long bát Bộ 2 chắc chắn rằng sẽ còn mở rộng trong tương lai.

Với mọi ai yêu thương thích nhân loại võ hiệp của Kim Dung, đấy là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trò chơi hiện chưa thừa nhận phát hành trên Việt Nam. độc giả của Mọt hoàn toàn có thể khám phá trên những server SEA với Đài Loan.