Share thư mục trong win 7

Đối với những người thường xuyên thao tác làm việc trên máy tính và hay thương lượng tài liệu, tlỗi mục mang lại phần đa đồng nghiệp thuộc cơ sở tốt những người tất cả thông thường trọng trách chắc rằng sẽ cần tới những thủ pháp chia sẻ dữ liệu nkhô nóng để tiết kiệm chi phí thời hạn. Ngoài rất nhiều áp dụng rất có thể gửi file/folder hay được dùng chúng ta có thể tiến hành chia sẻ các tlỗi mục ấy tức thì tại hệ điều hành quản lý Windows siêu dễ ợt.

Bài viết tiếp sau đây hanggiasoc.vn sẽ lí giải các bạn chi tiết giải pháp chia sẻ thư mục win 7 chỉ vào vài bước dễ dàng dẫu vậy lại rất là công dụng cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều thời hạn. Hãy cùng quan sát và theo dõi và tìm hiểu thêm phương pháp có tác dụng dưới đây nhé.

You watching: Share thư mục trong win 7

Làm sao để chia sẻ folder bên trên Windows?

*
*
*

Hoàn vớ quá trình biện pháp cốt truyện thư mục win 7

Thông thường, khi giới thiệu folder chúng ta có thể vẫn gặp một số trong những lỗi bé dại khiến quy trình share gặp gỡ trsinh hoạt mắc cỡ. Dưới đấy là một vài lỗi nổi bật và cách hạn chế và khắc phục bọn chúng một biện pháp nkhô cứng duy nhất.

Không truy vấn được vào laptop trong mạng LAN

Để nhận thấy lỗi này, các bạn xem xét bao gồm mẫu chữ “ you vì not permission khổng lồ access….”. Muốn khắc chế lỗi này, hãy nhấn vào bắt buộc vào folder bạn đang chia sẻ, bnóng chọn properties cùng chọn security, tiếp nối nhấp chuột mục edit với tuyển lựa add, tiếp tục chọn mục advanced rồi bấm chuột find now. Trong thời điểm này làm việc mục everyone hãy bnóng lựa chọn ok thường xuyên để bình chọn IP của dòng sản phẩm tính dìm tài liệu đã thông chưa và kết nối được mạng LAN tốt chưa. Hoàn thành ngừng thao tác này các máy tính xách tay đang vào được mạng LAN thành công xuất sắc.

See more: Định Nghĩa Về Pda Là Gì ? Máy Trợ Giúp Cá Nhân Pda Điện Thoại Di Động

Yêu cầu mật khẩu lúc vào mạng LAN

Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn vào mục control panel với lựa chọn network & sharing center rồi click chuột mục change advanced sharing settings. Lúc kéo xuống bên dưới các bạn sẽ thấy mục password, nên lựa chọn off để tắt password.

See more: Tổng Hợp Các Cách Tải Game Audition Về Máy Tính Nhanh Nhất, Download Audition

Phần mềm diệt virus tất cả tường lửa

Nếu máy tính xách tay của người tiêu dùng bao gồm áp dụng khử virus hãy bay phần mềm diệt virut hoặc trợ thời xóa nó nhằm share folder thành công xuất sắc hãy đăng nhập lại nhé.

Trên đấy là toàn bộ văn bản lý giải thao tác làm việc, sẵn sàng và cách khắc chế một số lỗi vào quy trình mô tả folder đến win 7. Hi vọng với đông đảo kiến thức công ty chúng tôi vừa mô tả có thể giúp bạn thuận lợi tiến hành nội dung folder một phương pháp mau lẹ và tiện lợi duy nhất. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công!