Ship cod grab như thế nào

-

Hiện tại dịch vụ thương mại grab ship cod sẽ quá phổ biến hiện nay và nếu như khách hàng đang marketing các shop online, cửa hàng offline thì nên thực hiện bởi nó cấp tốc và có những tài xế. Với một lực lượng nhân viên cấp dưới hùng hậu gồm sẵn, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn lọc điểm nhận cùng điểm trả để giao hàng. Hãy cùng tham khảo dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ship cod grab như thế nào

Dịch vụ grab ship cod COD là gì?

Grab ship cod COD là một trong những loại dịch vụ GrabExpress vô cùng Tốc được tích vừa lòng thêm ứng dụng ứng chi phí trước. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ ứng tiền mặt trước từ tài xế. Sẽ có 2 trường hợp:

Nếu chúng ta đặt ship hàng qua Grab: chúng ta cũng có thể nhận tiền giao dịch cho giao dịch từ tài xế. Tài xế đang nhận lại số tiền tạm ứng này tự người mua sắm chọn lựa của bạn.

Nếu các bạn là người mua sắm chọn lựa và nhờ tài xế Grab để giao nhận: Tài xế có thể ứng trước giúp bạn chi tiêu thanh toán đối chọi hàng. Khi dìm hàng, các bạn sẽ thanh toán số tiền này cho tài xế.

*
Dịch vụ grab ship cod COD là gì?

Lợi ích khi sử dụng thương mại dịch vụ ship cod của grab

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi áp dụng grab ship cod:

– Dịch vụ ship hàng nhanh, cam đoan thực hiện ship hàng trong vòng ngực giờ, tăng độ uy tín đến cửa hàng của bạn.

– giá cả vận gửi vô cùng rẻ: với 2km trước tiên cước phí là 15.000 đồng cùng 5.000 đồng/km cho các km tiếp theo.

– Miễn phí thu tiền hộ cho tất cả các trường hợp. Thu tiền mặt hoặc thu qua tài khoản ngân hàng đều được hỗ trợ.

*
Lợi ích lúc sử dụng dịch vụ ship cod của grab

Các bước thực hiện giải pháp ship cod grab

Đầu tiên để sử dụng grab ship cod bạn cần tải ứng dụng về điện thoại xuất xắc thiết bị smartphone để sử dụng.

Tải và thiết đặt ứng dụng Grab cho điện thoại cảm ứng Android: http://bit.ly/2Nejwa8

Tải và thiết đặt ứng dụng Grab cho điện thoại cảm ứng thông minh iOS: https://apple.co/2SOxeGI

Sau đó thực hiện các bước sau.

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ thương mại giao hàng

Khởi động áp dụng đã được cài bỏ trên thiết bị. Đợi 5-10s để ứng dụng truy vấn cập vị trí hiện tại của bạn. Giao diện hiển thị bạn click chọn cách di chuyển. Nếu bạn muốn ship hàng trong nội thành của thành phố bấm chọn nội thành (nơi bạn đang sinh sống hiện tại). Nếu bạn muốn giao hàng vn thì chọn Toàn quốc.

*
Lựa chọn dịch vụ giao hàng

Bước 2: Điền tin tức người nhờ cất hộ hàng

Thông tin người gửi hàng sẽ là thông tin của khách hàng hoặc thông tin của người nhờ bạn đặt hộ dịch vụ. Cập nhật đầy tương đối đầy đủ thông tin gồm: địa chỉ, tên và số smartphone . Hãy nhập thông tin cho đúng chuẩn để tài xế dễ tìm đến bạn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Máy Tính Win 7 ?

Bước 3: Nhập thông tin người nhấn hàng

Sau lúc nhập thông tin người gửi bạn nhập tin tức người nhấn tại dòng thứ 2 tương tự với nhập tin tức người gửi. Hãy ghi chú ví như như showroom của bạn khó khăn tìm kiếm.

Để máu kiệm thời gian và giao dịch đi cấp tốc hơn, bạn cũng có thể đặt giao nhiều đối kháng trong một lần. Làm việc vô cùng đối chọi giản, sau thời điểm hoàn tất thông tin contact của đơn hàng thứ nhất, chúng ta ấn lựa chọn mục Thêm tín đồ nhận và nhập tin tức người nhận.


*
Grab ship cod – nhập tin tức người gửi và người nhận

Bước 4: lựa chọn dịch vụ giao hàng phù hợp

Sau khi nhập dứt thông tin bạn triển khai chọn dịch vụ giao hàng như:

Siêu tốc.Siêu tốc COD 1 triệu.Giao hàng trong ngày.Giao hàng toàn quốc.

Để được ship COD với giá trị buổi tối đa 2 triệu trở lên chúng ta nên sử dụng hiệ tượng thanh toán bởi GrabPay by Moca là thuận tiện nhất.

Bước 5: Nhập tiền thu hộ với nhập mã khuyến mãi

Tiếp theo các bạn nhập số tiền COD của đối kháng hàng sau đó tạm ứng từ bỏ tài xế. Trường hợp bạn giao gồm tạm ứng tiền COD thì hãy bấm mục Tùy chọn và nhập số tiền trợ thời ứng vào mục Ghi chú mang lại tài xế hiểu nhé. Đây là cách rất đặc trưng trong đặt Grab. Tiếp theo nhập mã tặng GrabExpress (nếu có) nhằm được bớt giá. Sau đó ấn chọn xác thực và đặt xe. Sau khoản thời gian nhận được thông tin, khối hệ thống sẽ thực hiện tìm tài xế sinh sống gần bạn nhất.

*
Xác nhận đặt đơn hàng

Bước 6: Đưa hàng mang đến tài xế

Khi tài xế cho lấy sản phẩm hãy gửi 1-1 hàng có hóa 1-1 ship COD để việc gửi hàng được minh bạch hơn.

Bước 7: ship hàng thành công

Bạn rất có thể theo dõi quãng thời gian tài xế di chuyển tức thì trên áp dụng Grab để hiểu rõ tình trạng thông tin deals của mình đã đi đến địa điểm nào.

Để kiểm soát và điều hành quá trình vận chuyển 1-1 hàng được đúng chuẩn và hiệu quả. Nhiều shop đã nhờ vào sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ như phần mềm. Trong đó nổi bật nhất chính là phần mềm quản lý bán hàng hanggiasoc.vn. Phần mềm ko chỉ giúp đỡ bạn theo sát các bước của đối chọi hàng nhưng mà còn hỗ trợ toàn diện hoạt động kinh doanh. Cho phép bạn lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển, đẩy giao dịch loạt trong một giây chưa đến một click chuột. Ứng dụng luôn luôn cập nhật tầm giá ship trợ thời tính của từng đối chọi vị. Cập nhật trạng thái deals sau lúc hoàn tất… và còn tương đối nhiều những thiên tài ưu việt khác.

*
Giao hàng nhanh chóng với thương mại dịch vụ ship cod của grab

Nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ nhằm trải nghiệm vừa đủ các kỹ năng của ứng dụng trong vòng 15 ngày với nhận hàng ngàn ưu đãi từ hanggiasoc.vn.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ grab ship cod. Chúc chúng ta sử dụng áp dụng Grab thành công.