Siêu thị aeon bình tân khuyến mãi

-

Chương trình cực kỳ sale lớn nhất nửa đầu năm của AEON Mall Bình Tân được chuẩn bị kỹ càng, đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Siêu thị aeon bình tân khuyến mãi


Mega Sale là trong số những chương trình ưu đãi lớn nhất được AEON Mall Bình Tân tổ chức thường niên. Năm nay, chương trình bao gồm sự góp khía cạnh của 30 nhãn hàng danh tiếng như Kohnan, Lock & Lock, Routine, My Kingdom, Fahasa, Gojoy, Hokkaido Baked Cheese Tart...

Chương trình vận dụng cho các mặt hàng đến từ bỏ nhiều nghành nghề như thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, F&B... Nhờ đó, người dùng có thể bán buôn thỏa thích, phục vụ nhu cầu của hồ hết thành viên vào gia đình. Vận động này kéo dãn dài từ 22/4 cho đến khi xong ngày 3/5.

*

Nhiều nhãn hàng khét tiếng sẽ góp khía cạnh trong mega sale.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Group Viber Trên Máy Tính Dễ Dàng Nhất

Nối tiếp các tặng tại cửa hàng, AEON Mall Bình Tân còn tổ chức chương trình livestream với nhiều ưu đãi cùng quà bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn. Chương trình sẽ tiến hành tổ chức thành 2 đợt với sự tham gia của tương đối nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đợt một ra mắt vào 19h-21h ngày 23/4. Chương trình có sự góp mặt của các thương hiệu Joven, Lemino, Watsons và iBasic.

Đợt nhị lên sóng vào 11h-13h ngày 30-4 với các thương hiệu là Routine, Canifa, Gojoy với Mắt Việt.

*

Chương trình livestream của AEON Mall Bình Tân mang về nhiều voucher, quà tặng kèm hấp dẫn.

Bên cạnh khuyến mãi từ Mega sale và chương trình livestream, AEON Mall còn mang lại nhiều chương trình tặng tốt trên vận dụng AEONMALL Vietnam. Tại vận dụng này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị và thu thập các voucher giá bán trị, vận dụng khi chi tiêu và sử dụng tại chuỗi quán ăn Lẩu bò Sài Gòn, Wrap và Roll, Bread Talk…

Đáng chú ý, công tác tích xu Point Rewards trên áp dụng tạo điều kiện cho tất cả những người dùng thỏa sức sắm sửa nhưng vẫn huyết kiệm. Với mỗi lượt cài sắm, người dùng sẽ được trả lại số xu khớp ứng trên vận dụng AEONMALL Vietnam nhằm đổi đa số quà hấp dẫn. Các phần rubi nổi bật vào thời điểm tháng 4 là thẻ Starbucks trị giá chỉ 100.000 đồng, voucher Lotteria với mặt nạ Watsons.


Độc giả tải áp dụng AEONMALL việt nam tại phầm mềm Store hoặc Google Play. Ngoài ra, người hâm mộ có thể cập nhật thông tin khuyến mãi từ AEON Mall Bình Tân trên website aeonMALL-binhtan.com.vn hoặc fanpage facebook.com/aeonMALLbinhtan.vn.