Muốn kiểm tra tài khoản 3g viettel trên ipad phải làm thế nào?

-

Ngoài smartphone thì máy tính bảng ipad cũng là một thiết bị di động được nhiều người cần sử dụng hiện nay. Vậy đối với những quý khách hàng đang sử dụng Ipad thì làm phương pháp nào để nạp tiền vào sim 3G Viettel mang đến Ipad cơ mà không nên nhớ số mướn bao thẻ sim. Với việc hướng dẫn của hanggiasoc.vn thông qua bài viết dưới phía trên thì quý quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Muốn kiểm tra tài khoản 3g viettel trên ipad phải làm thế nào?


Nạp thẻ Viettel đến Ipad mà không đề nghị nhớ số“, làm những nào để nạp được đây? Rất đối chọi giản! chỉ việc quý khách hàng thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới đây.

Cách nạp tiền Viettel đến Ipad không nên nhớ số:

Để hấp thụ thẻ vào thuê bao Dcom 3G Viettel giành cho Ipad mà không nhất thiết phải nhớ số thẻ sim, khách hàng có cho 4 cách để thực hiện.


*

Không yêu cầu nhớ số thẻ sim vẫn hấp thụ tiền vào 3G Viettel giành cho Ipad một giải pháp dễ dàng.


Bốn cách này cũng rất phổ vươn lên là hiện nay nhưng nhiều người tiêu dùng Ipad vẫn chưa chắc chắn đến, bởi đó quy trình nạp thẻ cũng chạm chán không ít cực nhọc khăn. Vì bí quyết nạp thẻ vào Ipad không giống như điện thoại là chỉ cần bấm *100* OK.

Với 4 cách hấp thụ thẻ vào sim 3G Viettel giành riêng cho Ipad bao gồm: Nạp thẻ Viettel đến iPad trong mục Settings, Nạp thẻ Viettel mang đến iPad bằng cách lắp SIM lịch sự điện thoại khác, Nạp thẻ Viettel mang đến iPad bằng ứng dụng QueryUSSD, với nạp qua website nạp tiền giấy Viettel. Cụ thể mỗi phương pháp được thực hiện như vậy nào, quý quý khách cùng theo dõi và quan sát tiếp nhé!

Cách 1: Nạp thẻ Viettel mang lại iPad vào mục Settings.

+ cách 1: Đầu tiên, người sử dụng chọn mục SETTING (cài đặt) của hệ điều hành IOS => Cellular Data (Dữ liệu di động) rồi bật ON đến Cellular Data. Sau đó khách hàng chọn ô “SIM Applications” (Ứng dụng SIM).


*

Trong mục Setting, người sử dụng chọn Cellular Data rồi bật ON cho Cellular Data.


+ bước 2: Trong mục SIM Applications, quý khách chọn Tiện ích.


*

Chọn “Tiện ích” trong mục SIM Applications.


+ cách 3: Trong mục Tiện ích, quý khách chọn “Nạp tiền vào TK.

Xem thêm: Chậu Tắm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Cho Bé Hiện Nay, Chậu Tắm Cho Bé Loại Nào Tốt Mua Ở Đâu


*

Chọn “Nạp tiền vào TK” trong mục TIỆN ÍCH


+ bước 4: Từ giao diện “Nạp tiền vào TK” ở cách 3, theo đó người tiêu dùng nhập MÃ SỐ THẺ rồi bấm send.

Hoàn thành theo trình tự 4 cách trên là khách hàng đã nạp thẻ thành công vào máy tính bảng ipad để sử dụng 3G Viettel rồi đấy.

Cách 2: Nạp thẻ Viettel cho iPad bằng cách lắp SIM quý phái điện thoại khác

Nếu người sử dụng sử dụng những một số loại Ipad đời cũ sẽ không tồn tại hỗ trợ tính năng nạp thẻ thì quý quý khách không thể triển khai theo bí quyết 1 được. Cơ mà quý quý khách cũng không phải lo lắng, vẫn có cách hấp thụ thẻ khách dành cho quý khách hàng đây.

Để nạp tiền vào Ipad, quý quý khách cần phải lắp SIM quý phái điện thoại.

Khi thực hiện, quý khách hàng cần lưu ý: Sim dành cho Ipad là sim kích thước nhỏ Micro-SIM hoặc Nano-SIM. Vì đó, khi bổ thành sim cỡ nhỏ cho vào Ipad, quý người tiêu dùng cần giữ lại loại khung. Sim sẽ tiến hành lắp vào khung trước khi bỏ vào điện thoại. Theo đó, quý người sử dụng sẽ nạp thẻ bình thường.

Ngoài ra, quý quý khách hàng vẫn có thể bỏ sim vào điện thoại để nạp tiền tuy vậy không cần giữ lại khung mặt ngoài. Trường vừa lòng này vận dụng cho hồ hết dòng điện thoại cảm ứng thông minh sau: iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như máy tính bảng ipad Air, ipad Mini và ipad tablet Mini Retina, còn iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời ipad trước đó.

Cách 3: Nạp thẻ Viettel mang lại iPad bằng ứng dụng QueryUSSD.

– không nhất thiết phải tháo sim cũng không cần thiết phải vào mục tải đăt, quý quý khách hàng vẫn hấp thụ tiền được bởi cách: trải qua ứng dụng QueryUSSD tren Cydia. Nhưng mà để thực hiện được giải pháp này, máy tính bảng ipad của người sử dụng phải được Jailbreak.

– Cách triển khai này được thực hiện như sau:

+ cách 1: Sau khi thiết đặt QueryUSSD bên trên Cydia xong, khách hàng vào Settings ⇒ mục QueryUSSD. Khách hàng sẽ nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods) trong mục QueryUSSD.

*

+ cách 2: sau khoản thời gian nhập mã nạp tiền của Viettel (*100*Mã thẻ#), quý quý khách hàng vào mục Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt cấp tốc QueryUSSD.

*

Cách 4: nạp tiền qua trang hấp thụ tiền trực tuyến của Viettel:

Hy vọng với 3 giải pháp nạp chi phí trên, quý quý khách sẽ tiện lợi nạp chi phí vào sim 3G Viettel mang lại Ipad của mình mỗi khi gồm nhu cầu. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào yêu cầu hướng dẫn và support thêm, quý quý khách hàng vui lòng tương tác tổng đài 198 Viettel nhé. Hấp thụ tiền thật những để xài 3G Viettel ko giới hạn quý khách hàng nhé!