Size núm ty pigeon theo tháng

-

Hiện nay, những mẹ do dự bình Pigeon có mấy các loại núm, các form size núm ty Pigeon bao gồm những size nào. Nội dung bài viết dưới đây hanggiasoc.vn sẽ share thêm cho những mẹ về núm ty Pigeon và phương pháp chọn kích thước núm ty Pigeon sao cho cân xứng với bé nhỏ nhé.

Bạn đang xem: Size núm ty pigeon theo tháng

Size thay ty Pigeon đến bé

Mẹ hãy đọc các kích thước núm bình Pigeon tiếp sau đây để chọn ra size cân xứng với bé nhà mình nhé:

Loại númSizeTháng tuổi

Núm ty Pigeon cổ hẹp

Size SBé trường đoản cú 0-4 mon tuổi
Size MTrẻ tự 4 đến 6 mon tuổi
Size YTrẻ từ 6 mang đến 9 mon tuổi
Size LTrẻ từ 9 mon tuổi trở lên

Núm ty Pigeon cổ rộng

Size SSTrẻ sơ sinh
Size STrẻ từ là một đến 3 mon tuổi
Size MTrẻ từ bỏ 3 mang đến 6 mon tuổi
Size LTrẻ tự 6 tháng tuổi
Size LLTrẻ tự 9 tháng tuổi
Size 3LTrẻ tự 15 mon tuổi

*

Hãng Pigeon đã phân tích và cho ra không ít size nuốm ty cân xứng với từng độ tuổi đến bé. Chị em có thể cân nhắc lựa chọn thế ty phù hợp cho con.

Cách chọn kích thước núm ty Pigeon mang đến bé

Để lựa chọn núm ty Pigeon tương xứng cho bé, người mẹ cần dựa vào độ tuổi bé. Nhỏ nhắn ở 5 quy trình tiến độ độ tuổi sau cần phải có sự biến hóa của núm:

Núm ty pigeon kích thước SS với S cho bé sơ sinh dưới 3 tháng

Ở tiến trình này, mẹ nên chọn núm ty size S cổ nhỏ bé hoặc kích cỡ SS cùng S cổ rộng. Bình Pigoen form size S cổ eo hẹp và SS cổ rộng là 2 kích thước có size lỗ sữa nhỏ dại nhất và tốc độ sữa chảy chậm trễ nhất cần sẽ tương xứng với các nhỏ bé sơ sinh. Cố ty bình Pigeon đều được làm từ cấu tạo từ chất silicon an toàn, quyến rũ và mềm mại và bầy hồi tốt, người mẹ yên trọng điểm khi thực hiện cho bé.

Núm ty pigeon size M cho bé nhỏ 3 – 6 tháng

Ở tiến độ 4 – 6 tháng tuổi, người mẹ nên đưa sang cho nhỏ xíu dùng núm ty kích thước M cổ rộng lớn hoặc kích cỡ M cổ hẹp. Vày ở lứa tuổi này, lượng sữa bú mỗi cữ của nhỏ bé không chênh lệch không ít so với tiến độ sơ sinh nên bé bỏng cần kích cỡ núm ty Pigeon gồm lỗ sữa to hơn để sữa chảy ra nhiều hơn thế nữa một chút là đáp ứng nhu cầu tốt sức mút của nhỏ xíu trong mỗi cữ ăn.

Xem thêm: Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Youtube Ngoại Tuyến, Cách Để Xem Youtube Ngoại Tuyến (Kèm Ảnh)

Núm ty pigeon form size L cho bé 6 – 9 tháng 

Nếu nhỏ bé có sức bú không chuyển đổi nhiều so với dịp 4-6 mon tuổi, người mẹ vẫn có thể tiếp tục dùng kích cỡ núm ty Pigeon khuôn khổ M mang đến con. Sát bên đó, người mẹ có thể quan tâm đến đổi sang trọng núm ty Pigeon size Y cổ bé hoặc cầm ty size L cổ rộng lớn khi nhỏ đã nhiều tháng hơn với lực bú khỏe mạnh hơn.

*

Núm ty Pigeon cổ rộng form size M mang lại bé

Núm ty pigeon size LL mang đến bé 9 – 12 mon tuổi

Khi nhỏ bé được 9-12 mon tuổi, các form size núm ty Pigeon kích cỡ L cổ thon thả hoặc độ lớn LL cổ rộng lớn là lựa chọn cân xứng bởi nhỏ bé đã tất cả lực mút khoẻ, vận tốc bú vào một cữ nhanh, có công dụng nuốt, thay đổi lực mút bú bình ổn hơn.

Xem: Bảng kích thước núm ty Avent theo độ tuổi

Núm ty pigeon kích cỡ 3L giảm cho bé nhỏ trên 15 tháng tuổi

Khi nhỏ nhắn trên 15 mon tuổi, núm ty Pigeon form size LL hoặc 3L giảm là sản phẩm mẹ nên lựa chọn cho bé. Nắm bình Pigeon được thiết kế từ gia công bằng chất liệu silicon mềm mịn và download độ dày lý tưởng, bé bỏng nhai cắn trong khi bú dễ chịu hơn.

*

Núm ty pigeon kích thước 3L cho nhỏ nhắn trên 15 tháng 

Nếu bà bầu vẫn còn băn khoăn về giải pháp chọn cố gắng ty cho bé thì gồm thể tham khảo thêm bài viết sau: chuyên viên chỉ phương pháp chọn size núm ty cho bé nhỏ cực chuẩn

Với những người mẹ lần đầu tất cả con, chắc hẳn rằng mẹ nào vẫn muốn trang bị không hề thiếu kiến thức về phong thái nuôi con, phương pháp chọn đồ đến con. Mẹ cần support thêm về vụ việc liên quan tiền đến size núm ty Pigeon rất có thể liên hệ cho tới hanggiasoc.vn nhé.