Sniper ghost warrior 2 cấu hình

Sniper Ghost Warrior 2 là một tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn. Trong bài viết này mình sẽ đưa đến link tải game Sniper Ghost Warrior 2 tổng thể miễn phí. Đây là bản tải Full với đầy đủ tính năng, link được cập nhật đảm bảo không lỗi.

You watching: Sniper ghost warrior 2 cấu hình


Tựa game bắn súng Sniper Ghost Warrior 2

Vâng xin kính chào tất cả anh em!! Hôm ni Ad vẫn ra mắt đến mang lại chúng ta một tựa game rất là hay đến chưng nào đắm say thể loại bắn nhau nói bình thường và chơi súng nhắm dành riêng nha. Và sẽ là Sniper Ghost Warrior 2 Full.

Nhắc đến game bắn súng bên trên PC thì có lẽ seri Sniper Ghost Warrior là một trong những tựa game ko thể bỏ qua.

See more: Công Thức Tính Nhanh Đạo Hàm Nhanh, Cách Tính Nhanh Đạo HàmSee more: Cách Nhận Mã Code, Giftcode Khu Vườn Trên Mây Mobile, Gift Code Khu Vuon Tren May

Trong trò nghịch người dùng sẽ vào vai một cựu quân nhân – Đại úy Cole Anderson. Cốt truyện của game kể về một mảng ký ức của nhân vật Lúc sẽ còn ở Delta Force. Vào năm 1993, anh được cử đến Sarajevo để điều tra về một vụ giết người hàng loạt.

*
*
*
: phiên bạn dạng 9➤ Bộ ghi nhớ trống: 9 GB dung tích trống

Mình vẫn demo game trên đồ vật Windows 10 64bit, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050Ti phải chạy max cấu hình rất là mượt. Các chưng yên trung tâm là game chạy OK 100% nhé. Anh em làm sao chạy game ok rồi, nếu như rãnh rỗi thì trở về trên đây xin chiếc cấu hình thiết bị dưới comment để hầu như người cùng tìm hiểu thêm nhé