So sánh ip xs và x

iPhone X Và iPhone XS nhìn tổng thể và toàn diện thì không tồn tại sự khác biệt từng nào, dẫu vậy Khi đi sâu vào so sánh chi tiết thì giữa 2 thành phầm này cũng đều có một số trong những điểm khác biệt. Hãy cùng Techworld Mobile điểm qua xem Giữa iPhone X Và iPhone XS tất cả sự khác biệt như thế nào nhé!

1. iPhone XS có khá nhiều Color hơn đối với iPhone X

Với dòng iPhone X, Apple chỉ cung ứng 2 màu sắc là Silver (Trắng Bạc) cùng Space Gray (Màu Xám Đen) còn với iPhone Xs ko kể 2 color giống như iPhone X thì tất cả thêm 1 tùy lựa chọn màu sắc sản phẩm tía là color Gold (Màu Vàng). Đây được xem như là điểm biệt lập bên phía ngoài dễ dàng phân biệt tốt nhất thân iPhone X và XS.

You watching: So sánh ip xs và x

*

2. iPhone XS gồm chip A12 Bionic mới rộng 1 đời so với iPhone X

Năm 2018, iPhone XS giới thiệu được Táo Ktiết sản phẩm nhỏ chip A12 Bionic cực mạnh với ở trong cố gắng hệ tiên tiến nhất của Apple. Tuy nhiên điều đáng nhắc đến tại chỗ này, iPhone X cũng mang về hiệu năng không thể đại bại kém đối với iPhone X. Các bài test tính năng thì XS đạt 9 điểm còn X cũng được 8 điểm. Nâng cấp cho về chip được xem như là điểm biệt lập bên trong thân iPhone X và XS được người dùng quyên tâm các tuyệt nhất. 

3. iPhone XS có tác dụng kháng nước cao hơn một chút

IPhone XS có chức năng chống nước sinh hoạt độ sâu 2m vào về tối đa khoảng 30 phút - tức là rộng 1m so với iPhone X. Khả năng phòng nước của 2 sản phẩm là vậy cơ mà các bác bỏ cũng đừng gàn gì mang lại iPhone của chính mình “tập bơi” bởi vì vào nước vẫn bị Apple không đồng ý bảo hành đấy ạ!

*

4. iPhone XS thêm dung lượng bộ nhớ lên tới mức 512GB

Nếu nhỏng iPhone X chỉ được đồ vật 2 phiên phiên bản 64GB và 256GB thì cho đến iPhone XS có cho tới ba tùy lựa chọn dung lượng lưu trữ: 64GB, 256GB và 512GB.

See more: 5 Cách Kiểm Tra Cước Phí Thuê Bao Trả Sau Mobifone Miễn Phí, 5 Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Cho Thuê Bao Viettel

5. iPhone XS nặng trĩu hơn một chút đối với iPhone X

IPhone X và iPhone XS tất cả và một kích cỡ, nhưng lại iPhone XS tất cả khối lượng 177 gram (6,24 ounce), nặng nề rộng một chút ít đối với iPhone X -174 gram (6,14 ounce)

6. iPhone XS gồm camera cao cấp hơn một chút

Cả iPhone X và iPhone XS đều sở hữu camera tuyệt vời. Tuy nhiên, iPhone XS gồm phần ấn tượng rộng chút so với iPhone X. Cụ thể:

Chế độ chụp chân dung giỏi rộng, điều hành và kiểm soát mức độ mờ hậu chình ảnh cũng giống như hiệu ứng xóa phông…tốt rộng.

See more: Vũ Trụ Anh Hùng: Hướng Dẫn Nhập Gift Code Vũ Trụ Anh Hùng Và Cách Nhập Code

Ảnh chụp hành động trên iPhone XS cũng giỏi hơn nhờ cảm biến nhanh hao hơn, Smart HDR và độ trễ màn trập bằng không.