So sánh iphone 7 và 7 plus

-

giữa iPhone 7 với iPhone 7 Plus có điểm gì khác biệt? và đâu mới là sự việc lựa chọn hợp lý giành cho bạn? Hãy thuộc FPT cửa hàng giải đáp thắc mắc “khó” phía bên trên nhé!!!


*

Apple thật biết làm cho khó bạn dùng, khi giới thiệu không duy nhất mà mang lại hai khôn xiết phẩm: iPhone 7 với iPhone 7 Plus. Thân hai chiếc điện thoại này tất cả điểm gì khác biệt? và đâu mới là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn? Hãy cùng FPT siêu thị giải đáp thắc mắc khó phía bên trên nhé!!!.

Bạn đang xem: So sánh iphone 7 và 7 plus

Mời các bạn xem Video dưới để tìm hiểu thêm và có quyết định tương xứng với phiên bản thân nhé:

1. Kích cỡ màn hình iPhone 7 Plus mập hơn, cụ thể hình hình ảnh "ngon” hơn iPhone 7

Điểm khác biệt đầu tiên và dễ phân biệt nhất đó là kích thước, iPhone 7 có form size màn hình khá khiêm tốn chỉ vẻn vẹn 4.7 inch trong những khi đó người anh em song sinh của nó, iPhone 7 Plus kích thước lên mang đến 5.5 inch. Vì kích cỡ lớn, yêu cầu iPhone 7 Plus sẽ mang đến chút trở ngại khi nắm nắm và sử dụng hàng ngày. Trong khi iPhone 7 bé dại nhắn hơn, thuận tiện hơn.

*

iPhone 7 Plus sở hữu màn hình hiển thị có độ phân giải cao, 1080x1920 pixcel, rước dến hơn 401 pp (mật độ điểm ảnh). IPhone 7, độ phân giải màn hình tốt hơn, chỉ dừng ở tầm mức 750x1334 pixcels với 326 tỷ lệ điểm ảnh. Nhìn chung, về năng lực hiển thị cả hai thứ đều đáp ứng nhu cầu tốt nhu “nhìn” của tín đồ dùng, nhưng mà iPhone 7 Plus lại cho độ mịn với độ chi tiết tốt hơn nhiều người bằng hữu của nó.

2. Cấu hình: iPhone 7 RAM 2GB – iPhone 7 Plus RAM 3GB

Về mặt cấu hình, iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị cỗ vi xử lý táo apple A10, dạn dĩ mẽ, với 4 nhân, xung nhịp cao 2.23 GHz. Cỗ vi cách xử trí này giúp bộ đôi iPhone mới khỏe mạnh hơn 40% bao gồm với thệ hệ iPhone 6S trước đây. Dư sức thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu giải trí, quá trình từ đơn giản và dễ dàng đến tinh vi của bạn dùng.

*

Mặc mặc dù khá tương đương về cấu hình, nhưng điện thoại apple iphone 7 Plus lại có dung lượng RAM là 3GB cao hơn so với iPhone 7 chỉ là 2GB. RAM càng béo giúp giải quyết vấn đề đa nhiệm tốt hơn. Điều này có chân thành và ý nghĩa khá quan trọng với những game thủ mobile, vì chưng máy phải mạnh khỏe thì “cày” game bắt đầu đã.

Xem thêm: Iphone Quốc Tế Ll/A Iphone Là Gì, Dùng Có Tốt Không

3. Camera: Camera kép được trang bị mang lại iPhone 7 Plus nhiều tuấn kiệt hấp dẫn

Ai cũng biết trên iPhone 7 Plus là các camera kép, có thông số 12MP, một cảm biến đảm nhận tính năng zoom (zoom quang học 2x), cảm biến còn lại sở hữu góc rộng. Khi nhị camera này kết hợp, bạn dùng hoàn toàn có thể tận dụng để sáng tạo ra mọi bức hình ảnh chụp chân dung, xóa phông, lung linh. Vớ nhiên, iPhone 7, với cảm biến hình ảnh đơn 12MP thì không có tác dụng được điều này. Những tính năng khác ví như quay video 4K, 60 fps tuyệt chụp hình ảnh chế độ tự động thì hai thiết bị này các như nhau.

*

Nhưng liệu rằng camera kép gồm thực sự tương xứng với bạn? Hầu hết bọn họ chỉ sử dụng chính sách tự động, dơ bẩn máy lên mà chụp, vừa dễ dàng vừa thuận tiện. Chỉ những người có say mê về nhiếp ảnh hoặc say mê nhiếp hình ảnh di động thì sự việc camera mới được quan lại tâm để ý nhiều.

4. Mức chi phí iPhone 7 giá mềm hơn iPhone 7 Plus

iPhone 7 được dự đoán mức ngân sách khi về việt nam rơi vào tầm khoảng 18 triệu đồng, iPhone 7 Plus cao hơn, nằm trong vòng hơn đôi mươi triệu đồng, đến phiên bản bộ ghi nhớ trong 32GB. Nếu nhu cầu bạn không thật khắt khe, thì việc lựa lựa chọn iPhone 7 vẫn giúp bọn họ tiết kiệm được một khoản tiền không còn nhỏ.

Tạm kết

Với màn hình hiển thị lớn, không khí giải trí rộng rãi, cụ thể hình hình ảnh cao, RAM 3GB mang lại khả năng đa nhiệm “bất tận”. Thì iPhone 7 Plus tương xứng cho đối tượng người dùng người dùng hà khắc trong phương diện hiển thị, yêu thương cầu thông số kỹ thuật mạnh, thường xuyên thì đấy là những bạn mobile thực thụ. Hoặc chúng ta có đam mê nhiếp ảnh di động, ao ước thỏa sức sáng chế nghệ thuật trên chính chiếc smartphone của mình, thì iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn làm điều ấy tốt hơn.

Ngược lại, nếu mình thích có một chiếc smartphone kích thước nhỏ tuổi nhắn, dễ cố nắm và đáp ứng tốt phần nhiều yêu ước công việc, giải trí thông thường thì chắc rằng iPhone 7 vẫn là lựa lựa chọn số 1. Không chỉ có vậy, khi mua iPhone 7 chúng ta còn tiết kiệm ngân sách được khoản tiền không nhỏ, ship hàng cho phần nhiều mục đích cá nhân khác. Riêng mình, mình sẽ lựa chọn iPhone 7, còn các bạn thì sao? Hãy nêu ý kiến cá thể ngay bên dưới để bọn họ cùng đàm luận nhé.