Son merzy season 3 màu nào đẹp nhất

-
Bên cạnh sức nóng son đen rouge, son romand, son peripera thì trong thời gian gần đây, son kem lì Merzy Velvet Tint sẽ ra thêm bảng color season 3 màu sắc of Youth để đắm say sự chú ý của những tín đồ dùng Việt mê son Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Son merzy season 3 màu nào đẹp nhất

Nếu các bạn chưa biết về chữ tín Merzy thì Zunnie Store giới thiệu các bạn biết rằng Merzy là thương hiệu mỹ phẩm nước hàn với các dòng sản phẩm bình dân sở hữu quality ổn khiến nhiều người chuộng khi sử dụng.


Nội dung bài xích viết

Son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 color of YouthBảng màu sắc son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 màu sắc of YouthBảng màu son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint season 2 thành phố mood năm2019Bảng màu sắc son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint season 1 Cocktail

Son Merzy Velvet Tint 2020 Season 3 color of Youth

Thiết kế son Merzy Velvet Tint 2020

Phiên bạn dạng mới 2020 thương hiệu merzy đã chi tiêu hẳn packaging mới siêu đẹp. Xây dựng son đổi hoàn toàn sang dạng trụ vuông dài màu đỏ kim loại đẳng cấp và sang trọng nổi bật.

Vào cuối năm 2020, thì thương hiệu Merzy ra phiên phiên bản giới hạn cho season 3 với thân son màu xanh da trời blue cực tuyệt vời cực rất đẹp nhé, lấy lại ánh nhìn vô cùng sang trọng.

Tuy nhiên, vỏ son dễ bị dính vân tay và xúc cảm khi nuốm không được dĩ nhiên nặng nhưng lại với chi tiêu vừa yêu cầu nên có thể bỏ qua nhé.

Mút cọ son là dạng mút bông thẳng thân thuộc có vạt xéo vơi đầu mút.


Packaging son Merzy velvet tint 2020
*
*
Packaging son merzy velvet tint 2019, 2018
XEM GIÁ SON MERZY TRÊN SHOPEE

Chất son và mùi son Merzy Velvet Tint 2020

Chất son đã làm được cải tiến, chất son xốp kem rộng không ẩm lạnh như nước và thuần về tint hẳn như loại cũ. Lớp son hầu hết màu hơn với lên màu chuẩn chỉnh hơn.

Son vẫn vướng lại stain màu nhưng lại không đậm rõ như 12 màu sắc trước. Son màu gì thì còn lại stain màu kia luôn.

Xem thêm: Quả Dừa Nước Có Tác Dụng Gì ? Tác Dụng, Giá Trị Dinh Dưỡng Và Giá Bán

Độ dính khá là giỏi từ 4 mang lại 6 tiếng

Mùi son là mùi hương xi rô hương nho khá hắc và hương liệu cần ai ngại hay dị ứng màu nên để ý nhé.


Bảng color son Merzy xanh Velvet Tint Season 3 Classy Marvelous You (Holiday Limited Edition)

Như vậy, vào cuối năm 2020 thì thương hiệu Merzy đã ra mắt phiên phiên bản đặc biệt limited edition cho cỗ son Merzy velvet tint season 3 cùng với vỏ màu xanh blue cực ấn tượng, bắt mắt và lịch sự trọng.

Zunnie thấy packaging cực tuyệt vời nên ra mắt cho những bạn. Nếu như khách hàng có trong túi xách tay 1 thỏi son merzy velvet tint phiên phiên bản đặc biệt greed color và phiên bạn dạng thường red color thì hẳn ai ai cũng phải ngước quan sát và phải tò mò bạn đang cần sử dụng son gì.


*
*
*
*

Đây là 4 màu bình yên cho domain authority của bạn. Sau khoản thời gian đọc đánh giá các màu xong phần còn lại là sở trường của các bạn để lựa chọn màu nhé.

Nếu mê thích nổi bật, đi đâu cũng rất được thì lựa chọn màu #V1 Bloody Mary (đỏ hồng), #V4 Shirley Temple (hồng cam đỏ), với #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch). Trong số đó đi dự tiệc đêm tối thì không hãy lựa chọn màu color #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch) vì đêm tối màu này có thể làm các bạn không nổi bật.

Muốn sexy gợi cảm mà bí ẩn thì chọn màu #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch).

Nếu hy vọng ngọt ngào, nữa tính mà vẫn trông rất nổi bật thì chọn màu #V4 Shirley Temple (hồng cam đỏ).

Nếu muốn an ninh truyền thống thanh thanh thì chọn màu #V5 Peach Crush (màu hồng đào đậm).