Son môi nào không chứa chì

-

Việc áp dụng son môi bao gồm chì hoàn toàn có thể khiến song môi của công ty bị thâm cùng xỉn màu. Không hầu hết vậy, mọi dòng son làm đẹp môi này còn rất có thể gây sợ cho sức mạnh người dùng, gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, làm chuyển đổi hormone, náo loạn kinh nguyệt…. Bởi vì vậy, giữa những tiêu chí đặc biệt quan trọng khi chọn sở hữu son môi hiện giờ đó là sàng lọc những dòng sản phẩm chứa ít chì hoặc không có chì. Vậy những dòng son ko chì nhiều loại nào giỏi và được ưa chuộng nhất hiện nay nay?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, thỏi son không chì Shu Uemura này cài kết cấu rất lạ mắt với hóa học son lì tuy nhiên lại dịu vô cùng. Son cho tác dụng lên màu siêu tốt, mang lại sự mềm mượt mang lại đôi môi của bạn.

Bạn đang xem: Son môi nào không chứa chì

Không đa số vậy, Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte còn cất bảng thành phần rất bình an và lành tính với những người dùng. Vắt thể, son tất cả chứa tinh dầu jojoba. Đây là yếu tố được review là có chức năng dưỡng ẩm cao, giúp đôi môi của doanh nghiệp luôn bóng căng và mềm mịn. Bảng color của son cũng rất đa dạng với đa số là những tông màu sắc hot, được nhiều người ái mộ hiện nay.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Win 10 - Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wi


Giá tham khảo: 585.000đ/ thỏi 3.4 g.

Trên đó là top 6 son không chì giỏi và bán chạy hiện nay. Mong muốn với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho khách hàng thỏi son với màu sắc phù hợp, vừa giúp gương mặt bạn trở bắt buộc nổi bật, xinh tươi hơn vừa giúp đảm bảo an toàn tốt hơn mang đến đôi môi đó, góp tránh chứng trạng thâm sạm môi.