Để tìm kiếm mọi thứ trên facebook

-
StalkScan là tên một ứng dụng dùng làm kiểm tra thông tin chi tiết một trang cá thể công khai share trên mạng xã hội Facebook, trên đây được coi là một nguyên lý giúp chúng ta kiểm rà soát được những tin tức mà mình thích chia sẻ và đa số điều riêng tư không muốn công khai trên mạng xã hội một cách cụ thể nhất. Ứng dụng stalkscan hiện đang rất được rất nhiều chúng ta trẻ thực hiện nhờ những điểm mạnh về mặt phầm mềm mà nó đem lại.

Bạn đang xem: Để tìm kiếm mọi thứ trên facebook


Stalkscan quy định tìm kiếm thông tin người dùng Facebook

Điều trước tiên bạn cần hiểu rõ Stalkscan sẽ không hiển thị phần lớn hồ sơ riêng tư, điều đó có nghĩa là nếu thông tin hồ sơ người dùng trên facebook là chỉ mình tôi hoặc chỉ anh em thì sẽ không hiển thị được. Ngoài những điều trên thì nó hoàn toàn là một chế độ tuyệt vời, có thể cho chúng ta biết cụ thể thông tin người tiêu dùng đó một cách thông minh với hiểu trái nhất. Việc bạn cần làm là chỉ cần dán links trang bên của người tiêu dùng Facebook vào khung kế tiếp nhấp vào hình tượng tìm kiếm ở mặt cạnh


Công cụ bảo mật của Facebook nổi tiếng là phức tạp và liên tục đổi khác còn Stalkscan là một trong công rứa của mặt thứ ba có thể tìm với đánh dấu bất kỳ thông tin làm sao hiển thị công khai (hoặc hiển thị mang đến bạn) cho 1 hồ sơ người dùng cụ thể.


Bài Viết Cùng công ty Đề
*

Công dụng của stalkscan

Tìm kiếm một liên kết hồ sơ công khai minh bạch từ mục tiêu Facebook của bạnNhập link của bạn, thêm tùy lựa chọn nếu bạn thích và nhấp vào “Quét”Nhấp vào thông tin bạn có nhu cầu để đạt được một list chi tiết

Stalkscan chất nhận được bạn kiểm tra những bức ảnh,, buổi giao lưu của bất kì người tiêu dùng nào được công khai minh bạch (public) chỉ việc bạn dán đường truyền của người tiêu dùng Facebook kia và bấm vào ô Stalk. Với rất nhiều nội dung bạn cũng có thể theo dõi như hình ảnh, hình hình ảnh được tag, các vận động bình luận, like,… của người dùng đó được liệt kê sống phía dưới.


*

Những nội dung mà bạn được phép tra cứu sẽ tiến hành liệt kê không thiếu thốn ở dưới như hình ảnh, likes, comment, mối quan hệ,… ở dưới với giao diện ưa nhìn và trực quan

*

Bạn sẽ tiện lợi tổng vừa lòng thông tin người tiêu dùng Facebook cùng với Stalk Face và Stalk Scan hơn. Tuy nhiên, chúng ta không thể chất vấn những thông tin được thiết lập chế độ riêng tư hay kiểm tra tin tức của tài khoản đã được xóa,…Nếu như chúng ta là người dùng Facebook cùng bạn không thích bị theo dõi do những phép tắc này thì bạn nên thiết lập cấu hình quyền riêng bốn cho tài khoản Facebook của chính bản thân mình một cách rất tốt để những thông tin của bạn không bị lòi ra ngoài cũng tương tự tránh bị theo dõi vị những mức sử dụng tra cứu tương tự như hai luật pháp trên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính, Laptop, Cách Test Màn Hình Máy Tính, Laptop

Nếu cảm thấy Facebook của chính mình có người khác theo dõi, bạn hãy đặt mật khẩu bắt đầu cho tài khoản của bản thân mình và bao hàm bước bảo mật giỏi hơn nhé ! Trừ khi việc bị kẻ không giống theo dõi ảnh hưởng quá nhiều thì nên cần xóa thông tin tài khoản Facebook sẽ giúp cho kẻ đang lặng lẽ vào trộm không singin Facebook của chúng ta và sử dụng vào những mục tiêu không xuất sắc nữa.

Nên sử dụng Stalkscan vào những mục đích nào?

Công núm này thực sự bổ ích khi bạn có nhu cầu biết đồng đội sẽ thấy được đa số gì lúc xem trang cá nhân của mình, bằng cách bạn từ bỏ scan trang cá nhân của thiết yếu mình, nó sẽ cho chính mình biết đúng chuẩn từng thông tin về hồ nước sơ, dòng thời hạn của bạn, các bài viết, like, comment… của bạn có thể hiện thị với chúng ta bè. Trường đoản cú đó bạn cũng có thể tùy chọn tùy chỉnh cấu hình riêng tư cho từng thông tin của chính bản thân mình một giải pháp chỉnh chu, xấu che đẹp khoe.


Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ hiểu được phần như thế nào về nguyên tắc stalkscan facebook, và hãy nhớ là hãy dùng nó đúng mục tiêu nhé.