Sự kiện ra mắt iphone 8

Đúng vào tầm 0h00 ngày 13/9 theo giờ VN , sự khiếu nại công nghệ lớn số 1 những năm 2017 – Apple chấp nhận giới thiệu iPhone 8, sẽ bằng lòng được tổ chức triển khai tại Nhà hát new với tên Steve sầu Jobs trong khuôn viên Apple Park. Và FPT Shop sẽ triển khai buổi trần thuật trực tiếp sự kiện ày


Đúng vào lúc 0h00 ngày 13/9 theo giờ đồng hồ toàn quốc, sự khiếu nại reviews iPhone 8 sẽ được xác nhận được ra mắt trên Nhà hát bắt đầu mang tên Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park. Và dưới đó là những phương pháp để bạn đọc hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi trực tiếp sự kiện này.

You watching: Sự kiện ra mắt iphone 8

Đúng vào khoảng 0h00 ngày 13/9 theo giờ đất nước hình chữ S , sự kiện công nghệ lớn số 1 trong thời hạn 2017 – Apple đồng ý ra mắt iPhone 8, đã xác nhận được tổ chức triển khai tại Nhà hát mới sở hữu tên Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park.

Về iPhone 8, phía trên đó là sản phẩm đáng nhớ đúng 10 năm giới thiệu cái iPhone đầu tiên, buộc phải gần như công nghệ mở ra trên iPhone 8 được mong chờ vẫn liên tục mở 1 bước ngoặc new mang đến ngành công nghệ smartphone giống như các gì cơ mà iPhone 2G 10 năm trước đã làm được. Và để theo dõi và quan sát trực tiếp sự khiếu nại này bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện theo những phương pháp sau đây:

*

Xem thẳng 100% tiếng Anh

Để coi tường thuật trực tiếp sự khiếu nại mà lại ‘’không’’ cần sự tmê man gia của bất kỳ comment Tiếng Việt như thế nào, điều bạn phải là 100% giống cùng với vận động đã ra mắt làm việc sự khiếu nại thì chắc chắn rằng ko website làm sao cung cấp cho mình tốt hơn trang web thiết yếu thống của Apple.

Đối với iPhone, máy tính bảng ipad, iPod..

See more: Sửa Lỗi Code Block Không Chạy Được, Lập Trình Tân Binh, Em Không Chạy Đc Code Block

Từ iPhone, máy tính bảng iPad, iPod chạy phiên bạn dạng iOS 9.0, vào Safari tiếp nối truy vấn vào Xem thẳng giới thiệu iPhone 8 bên trên Home Apple để quan sát và theo dõi sự khiếu nại.

Đối cùng với Macbook, iMac

Yêu cầu giành riêng cho các sản phẩm công nghệ Mac là các trang bị này bắt buộc chạy MacOS 10.11. Từ bối cảnh nền bạn truy vấn vào Safari tiếp đến truy cập vàoXem trực tiếp giới thiệu iPhone 8 trên Home Applenhằm theo dõi sự kiện.

See more: 3 Ways To Fix An Operating System Wasn'T Found Windows 10

Đối với laptop chạy Windows

Đối cùng với người dùng sử dụng máy tính xách tay Windows và mong muốn quan sát và theo dõi thẳng sự kiện reviews iPhone 8, rất có thể truy vấn vào con đường links coi thẳng reviews iPhone 8 , tuy nhiên, con đường links này chỉ khả dụng với trình duyệt y Microsoft Edge nhưng mà thôi.

*

Xem thẳng sự khiếu nại cùng với các ‘’tường thuật viên’’ tới từ FPT Shop – ‘’cuốn hút, dễ hiểu, những thông bên mép tiếp tục được cập nhật’’

Để bạn đọc nhân tiện theo dõi và quan sát thì FPT Shop cũng biến thành tổ chức triển khai trần thuật buổi reviews iPhone 8. khi cùng coi với FPT Shop ở bên cạnh câu hỏi hoàn toàn có thể coi được 100% vận động tự sự kiện thì bạn cũng trở thành đã có được phần lớn báo cáo bên mép cực kỳ lôi cuốn từ những ‘’trần thuật viên’’ của chúng tôi mang lại, cùng tất nhiên những lên tiếng truyền mua vẫn hoàn toàn 100% là TIếng Việt. Và ở đầu cuối, hãy truy cập vàoFanfage FPT Shophoặc trang livelog Xem trực tiếp sự khiếu nại ra mắt iPhone 8 cùng FPT Shopvào mức 0h00 ngày 13/9 để tiếp xem buổi tường thuật thẳng sự kiện giới thiệu iPhone 8 thuộc Cửa Hàng chúng tôi nhé!

Hình như thì FPT Shop cũng tổ chức triển khai mộtmini gametương quan đến chiếc iPhone 8, nhằm đem về cho chính mình gọi những phần quà lôi cuốn nhất, chi tiết mini gameĐOÁN TÁO HAY – NHẬN QUÀ NGAY.

"Tđắm say gia group cộng đồng say đắm iPhone 8 để với mọi người trong nhà hội đàm và chia sẻ kinh nghiệm tay nghề thực hiện iPhone 8 cũng như khám phá về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại FPT Shop, liên kết Faccebook group: Hội thích xài iPhone 8"