ứng dụng camera360: chụp, chỉnh sửa ảnh 360 trên máy tính, các ứng dụng hậu kỳ ảnh 360 độ, làm ảnh planet

Có lẽ Camera360 đã hết lạ lẫm gì với người dùng smartphone (Android, iOS, Windows Phone) nữa. Nhưng giờ đây, chúng ta không buộc phải cho tới hồ hết chiếc Smartphone sáng dạ cũng rất có thể sở hữu gần như tấm hình tuyệt đối nhằm share lên social ngay trên thiết yếu loại máy vi tính cá thể của chính bản thân mình. Nào bây giờ hãy thuộc Quản Trị Mạng thực hành thực tế trên máy vi tính nhé.

You watching: ứng dụng camera360: chụp, chỉnh sửa ảnh 360 trên máy tính, các ứng dụng hậu kỳ ảnh 360 độ, làm ảnh planet

Cách 1: Các bạn hãy truy cập vào trang chủ Web Camera360 với cliông chồng lựa chọn Upload để thiết lập lên bức ảnh mong muốn sửa đổi.


Bước 2: Sau lúc chọn được tấm hình cần sửa đổi thì các bạn sẽ thấy xuất hiện hình ảnh sửa đổi hình họa nhỏng hình dưới. Tại thẻ Adjust chất nhận được chúng ta chỉnh sửa:

Portrait: Chỉnh sửa hình ảnh chân dung.Scenery: Chỉnh sửa ảnh phong cảnh.Sharpness: Chỉnh sửa độ phân giải.Crop: Cắt hình họa.Revise: Ttuyệt thay đổi size hình họa.

See more: Hướng Dẫn Cắt Video Dung Lượng Lớn Online Dung Lượng Lớn Cực Nhanh

Rotate: Xoay hình họa.Vignetting: Làm mờ bao quanh.Advanced: Chỉnh sửa nâng cấp.


Cách 3: Các bạn cũng có thể dễ chịu gạn lọc sửa đổi chủ động. Tại đây, chúng tôi lựa chọn tác dụng crop hình họa theo tỉ trọng có nghĩa là giảm khoảng hình họa cơ mà bạn muốn. Sau lúc sửa đổi xong xuôi thì thừa nhận Apply nhằm giữ lại phần đông chuyển đổi kia, còn giả dụ lỡ tay thao tác sai thì bấm vào nút ít Undo giỏi Rebởi vì nghỉ ngơi phía bên dưới thuộc để quay lại.

Cách 4: Còn hy vọng thêm hiệu ứng đến bức ảnh của bản thân mình thì nhấn vào thẻ Effects, có không ít hiệu ứng cho bạn chọn lọc như: cảm giác hình họa chân dung, hiệu ứng hình họa cảnh quan, thức nạp năng lượng, hình ảnh chụp đêm... khi lựa chọn hiệu ứng phù hợp mang đến tấm hình của bản thân mình thì dìm Apply nhằm đồng ý


Bước 5: Sau lúc sửa đổi ảnh hoàn tất, chúng ta cliông chồng vào Save sầu và Share nhằm lưu giữ về vật dụng cùng chia sẻ lên social.

Bước 6: Hiện giờ, nếu còn muốn cất giữ tấm hình vào máy tính thì nhấn vào nút ít Save, còn ý muốn chia sẻ tấm hình kia lên social Facebook, Twitter... thì nhấp vào nút Share.

See more: Hướng Dẫn Chuyển Win Bản Quyền Sang Ổ Cứng Khác, Cách Chuyển Win Sang Ổ Ssd Mà Không Cần Cài Lại

Vậy là chúng ta đã có được tải một tấm hình hay rất đẹp dựa vào phương pháp chỉnh sửa ảnh trực đường Camera360 Web. Giờ trên đây, chỉ cần có một cái laptop kết nối Internet là các bạn sẽ gồm có hình trạng hình họa đẹp tuyệt nhằm chia sẻ mang lại bằng hữu cũng tương tự những người nhiệt tình của chính mình thuộc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn rồi.


Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA