Sữa ensure có tác dụng gì

-

Sữa Ensure là dòng sản phẩm dinh dưỡng y học cao tích điện của hãng Abbott, cùng với nhiều điểm mạnh vượt trội tương xứng với tín đồ cao tuổi, fan suy nhược cơ thể, yếu ăn, tí hon ốm…

Sữa Ensure được đặc chế với hỗn hợp chất khủng giàu PUFA, MUFA xuất sắc cho tim mạch fan cao tuổi, người dân có tiền sử bệnh tim mạch. Lượng chất đạm trong sữa có rất chất lượng giúp cơ thể hấp thu tốt hơn 23% đối với bình thường. Không tính ra, sữa Ensure còn được bổ sung cập nhật các Acid béo thiết yếu Linoleic và lượng chất acid khủng no và Cholesterol phải chăng rất bổ ích cho chế độ ăn lành mạnh.

Bạn đang xem: Sữa ensure có tác dụng gì

Sản phẩm new Ensure Gold HMB phương pháp dinh dưỡng nâng tầm được chứng minh lâm sàng giúp bảo vệ, tái sinh sản cơ và tăng cường sức khỏe tổng thể trong 8 tuần. Ensure Gold new ngoài những điểm mạnh từ sản phẩm trước đây nay càng hoàn hảo nhất hơn với công thức dinh dưỡng nâng tầm mang mang đến 3 đổi mới vượt trội:

+ Tiên phong bổ sung dưỡng chất HMB giúp bảo đảm an toàn và tái chế tác khối cơ

+ Tăng 20% hỗn hợp protein quality cao

+ Tăng vội vàng 3 lần lượng vitamin D góp xương chắc chắn khỏe

Sữa Ensure Gold HMB là sản phẩm tiên phong bao gồm thêm dưỡng hóa học HMB, kết hợp với hỗn phù hợp protein 3 nguồn phức hợp, giúp đảm bảo an toàn và tái chế tạo khối cơ. Với công thức dinh dưỡng vừa đủ và phẳng phiu bao gồm 28 các loại vitamin và khoáng chất cùng lượng chất Protein với vitamin D cao hơn, Ensure Gold được chứng minh lâm sàng giúp tăng tốc sức khỏe trong 8 tuần.

*
*
*
*
*

Hướng dẫn áp dụng sữa Ensure Gold

Đối với những người cao tuổi siêu thị 3 bữa chính bình thường thì sữa Ensure Gold được xem như thật phẩm bổ sung thay vắt cho bữa ăn phụ. Uống 1 đến 3 ly hàng ngày sau bữa ăn chính từ một đến 2 tiếng đồng hồ hoặc trước lúc đi ngủ 1 tiếng nhằm đạt được tác dụng hấp thu xuất sắc nhất.

Đối với người suy nhược cơ thể, người tí hon bệnh thông thường, fan kém nạp năng lượng thì sữa rất có thể được cầm cố thế trọn vẹn cho bữa ăn chính. Trộn sữa đúng theo chỉ định và hướng dẫn về lượng sữa quan trọng phải cần sử dụng để đảm bảo an toàn đủ năng lượng cung ứng cho hoạt động hàng ngày.

Đối với những người mắc các bệnh đặc thù cần tham khảo ý loài kiến của bác bỏ sĩ trước lúc sử dụng, tránh trường hợp bệnh lý không cân xứng với dinh dưỡng cao năng lượng hoàn toàn có thể nuôi dưỡng bệnh nguy kịch thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xuống Dòng Trong Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Tham khảo: ensure.com.vn

Mua sữa Ensure cùng Ensure Gold ở đâu Hà Nội?

Sữa Ensure là trong những sản phẩm khét tiếng của uy tín Abbott Hoa Kỳ, sản phẩm được bán lẻ hầu hết các shop sữa, vô cùng thị, cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Mặc dù nhiên, lúc mua sữa Ensure người tiêu dùng nên search đến các đại lý cung cấp sữa nhập khẩu chính hãng và uy tín. Lý do là bởi sữa công thức có quy định về bảo vệ rất chặt chẽ, giả dụ không đảm bảo an toàn về nhiệt độ độ cũng tương tự môi trường có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa và ảnh hưởng đến sức mạnh người tiêu dùng.

Ngoài các thành phầm sữa của Ensure Gold, bây giờ người tiêu cùng còn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn các thành phầm sữa Ensure Đức, Ensure Úc nhập khẩu chủ yếu hãng. Điểm khác biệt của các sản phẩm sữa đến từ Úc với Đức là được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn dinh chăm sóc của quốc gia. Hương vị và unique sữa thì không khác nhiều lăm bởi vì cùng theo cách làm chung của Abbott Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khi mua sữa tại các đại lý thiết yếu hãng của Abbott khách hàng trọn vẹn yên vai trung phong khi thực hiện có bất kỳ vấn đề gì đều sở hữu sự cung cấp từ hãng. Điều này phần lớn cửa hàng nhỏ tuổi hoặc hồ hết điểm buôn bán không bao gồm hãng không có được dịch vụ cung ứng sau bán sản phẩm này.

Tại Hà Nội, khách hàng hàng rất có thể mua sữa Ensure và các dòng sữa của Abbott thuận tiện và bảo đảm an toàn chất lượng tự hệ thống cửa hàng Sữa Bột Tốt. Người sử dụng mua trực tiếp tại điểm cung cấp hoặc contact tư vấn mua hàng giao sản phẩm miễn phí tại thủ đô hà nội và phục vụ có tổn phí trên phạm vi toàn quốc.