Sửa lỗi d3dx9_43.dll

-

Lỗi D3dx9_43.dll tạo ra từ sự cố với Microsoft DirectX.

Bạn đang xem: Sửa lỗi d3dx9_43.dll

Tệp d3dx9_43.dll là một trong những tệp bao gồm trong nhiều phần mềm DirectX. Bởi DirectX được sử dụng bởi hầu hết những trò chơi dựa bên trên Windows và các chương trình đồ họa nâng cao, nên lỗi d3dx9_43 DLL thường chỉ hiển thị khi bạn sử dụng các lỗi này.

Có rất nhiều thông báo lỗi d3dx9_43 DLL có thể được hiển thị trên PC của bạn. Dưới đây là một số thông tin lỗi d3dx9_43 DLL cụ thể phổ biến mà bạn gồm thể nhìn thấy trên máy vi tính của mình:

D3dx9_43.DLL Not Found.The tệp tin d3dx9_43.dll is missing.File d3dx9_43.dll not found.D3dx9_43.dll not found. Reinstalling might help fix this.

Ghi chú: Bất kể hệ điều hành như thế nào của Microsoft kể từ Windows 98 đều bao gồm thể bị ảnh hưởng bởi d3dx9_43.dll và các lỗi DirectX khác.


Nội dung chính:


Hướng dẫn 5 giải pháp sửa lỗi D3dx9_43.dll vào Windows 10

Hướng dẫn 5 biện pháp sửa lỗi D3dx9_43.dll vào Windows 10


Lỗi D3dx9_43.dll is missing thường xuất hiện khi bạn mở các tựa trò chơi trên PC, và đây là một số sự cố lỗi phổ biến nhưng mà người dùng thường quan sát thấy:

D3dx9_43.dll missing PES 2017, League of Legends, Resident Evil 6, World of Tanks, Street Fighter X Tekken, Oblivion, black Ops, Far Cry 4, GTA 5: Sự cố này gây ảnh hưởng đến nhiều trò chơi với nếu như bạn đang gặp phải sự cố này, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng phiên bản DirectX cần thiết.

Xem thêm: Code Liên Minh Anh Hùng Gmshop, Liên Minh Siêu Quậy I Anh Hùng Loạn Đấu

D3dx9_43.dll is not found: Đây chỉ là một biến thể của lỗi cùng trong hầu hết mọi trường hợp, bạn chỉ gồm thể khắc phục nó bằng phương pháp cập nhật driver trên máy vi tính của mình.

Giải pháp 1: download đặt lại DirectX

*
*
*
*
*
*
*

Nếu như máy tính xách tay phát hiện bao gồm bất cứ bản cập nhật nào, bọn chúng sẽ tự động được tải xuống vào nền. Sau thời điểm bạn đã tải xuống những bản cập nhật, hãy khởi động lại PC của bạn và những bản cập nhật này sẽ tự động được cài đặt.

Sau lúc hệ thống máy tính xách tay của bạn đã được cập nhật, sự cố này sẽ được giải quyết trả toàn.


Qua bài hướng dẫn này, cửa hàng chúng tôi hy vọng những bạn đã biết bí quyết xử lý lỗi d3dx9_43.dll bị thiếu trên máy vi tính của mình. Nếu cảm thấy bài xích viết hữu ích, đừng quên phân chia sẻ nó với mọi người nhé.

Ngoài ra, nếu như bạn còn tồn tại bất cứ câu hỏi tốt đề xuất nào, hãy để lại lời nhắn cho shop chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.

Những câu hỏi thường gặp về lỗi D3DX9_43.dll

Câu hỏi 1: D3DX9_43.dll là gì?

D3DX9_43.dll là một tệp Thư viện liên kết động mang tên tiếng anh là Dynamic links Library (DLL), được phát triển bởi Microsoft, là một tệp hệ thống thiết yếu được liên kết bởi Microsoft DirectX giành riêng cho Windows.

Câu hỏi 2: D3DX9_43.dll được sử dụng để làm gì?


Tệp D3DX9_43.dll, còn được gọi là Direct3D 9 Extensions cùng nó được liên kết với DirectX. Nếu tệp d3dx9_43.dll bị thiếu hoặc bị hỏng, trò chơi của bạn sẽ không thể khởi chạy bởi vì sự cố DirectX.

Câu hỏi 3: Làm cách nào để khắc phục lỗi bị thiếu file D3DX9_43.dll?

Thông báo lỗi D3dx9_43.dll is missing thường xuất hiện nếu như bạn chưa cài đặt đúng phiên bản DirectX cần thiết. Hãy xem lại những hướng dẫn trên của chúng tôi để khắc phục lỗi này, bạn nhé.