Sữa non ildong hàn quốc số 2 có tác dụng gì

-
420.000VNĐ

Sữa non ilDong số 2 trong nước Hàn Quốc bổ sung những hóa học dinh dưỡng mang đến não và tạo ra căn nguyên vững chắc cho sức khỏe của tphải chăng được nuôi bởi sữa người mẹ và sữa bột.

Bạn đang xem: Sữa non ildong hàn quốc số 2 có tác dụng gì

Xuất xứ: Nước Hàn.Đơn vị tính: Hộp – (100 gói).Kăn năn lượng: 100g.
*

Sữa non ilDong số 2 nội địa Hàn Quốc bổ sung cập nhật những hóa học bồi bổ mang lại óc và tạo nền tảng gốc rễ bền vững và kiên cố đến sức khỏe của ttốt được nuôi bởi sữa bà mẹ cùng sữa bột.

Xuất xứ: Hàn Quốc.Đơn vị tính: Hộp – (100 gói).Kăn năn lượng: 100g.

Mô tả

Sữa non ilDong số 2 nội địa Hàn Quốc dành riêng cho trẻ từ 1 tuổi đến 9 tuổi.

Sữa non ilDong số 2 được chế tạo bởitập đoàn lớn Ildong, nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các nhiều loại sản phẩm sữa, sữa bột với thành phầm tác dụng đến trẻ em.

Sữa non Foodis CHOYUMEAL PlusFoodis là thành phầm bổ sung bổ dưỡng, chứa nhân tố phát triển IGF, immunoglobulin IgG, các hóa học dinh dưỡng đến óc và sẽ khởi tạo nền tảng bền vững và kiên cố cho sức khỏe của tthấp được nuôi bằng sữa người mẹ cùng sữa bột.

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm này là Vi-Ta-Min đến nhỏ bé không chỉ bức tốc nhân tố vững mạnh IGF và bổ sung TGF được kiếm tìm thấy trong sữa non, mà hơn nữa cất đềusphingomyelin, protein máu thanh khô, canxi sữa, vitamin với khoáng chất, thông qua đó cung ứng sự cách tân và phát triển của răng và xương, mặt khác hệ trọng quy trình phát triển với trở nên tân tiến.

Sản phẩm cất sphingomyelin, là yếu tố tế bào óc, Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine, những chất góp có mặt màng tế bào não, cùng DHA tđắm đuối gia vào quy trình cải tiến và phát triển trí não vào thị lực, qua đó cung ứng sự phát triển của trí óc.

Xem thêm:

Khuẩn sữa không xẩy ra tiêu diệt trong dạ dày mà tới được ruột để cung ứng quy trình tiêu hóa và dung nạp canxi nhằm mục đích có tác dụng ruột trẻ khỏe khoắn hơn. Bên cạnh đó, những thành phía bên trong sữa bà mẹ nlỗi lactoferrin cùng sphingomyelincũng cung ứng trẻ phát triển mạnh khỏe.

Probiotics góp cân bằng hệ vi sinc đường tiêu hóa, mang đến bé bỏng tiêu hóa mạnh bạo hấp phụ dinh dưỡng tốt rộng và khắc phục và hạn chế tính biếng ăn uống ngơi nghỉ ttốt.

– Bổ sung lượng chất cao can xi, magiê, photpho cho bé xíu trở nên tân tiến độ cao quá trội.

– Bổ sung vừa đủ dưỡng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic cùng 22 nhiều loại axit amin cùng những nguyên ổn tố vi lượng hỗ trợ cho bé nhỏ phát triển hoàn hảo.

Đối tượng sử dụng

Sữa non IlDongsử dụng đến tất cả hồ hết em bé từ là một mon tuổi đến 9 tuổi chia làm 2 tiến trình. Giai đoạn 1 từ là 1 tháng cho 12 mon tuổi, tiến độ 2 từ là một tuổi mang lại 9 tuổi.

Sữa non ilDong đặc biệt quan trọng cho hầu hết em bé xíu Lúc xuất hiện không được mút non của bà bầu, phần nhiều em nhỏ nhắn bé xương, suy bồi bổ, bé new bé dậy, ốm và đa số nhỏ nhắn biếng ăn uống.

Cách áp dụng sữa non ilDong số 2

– Pha 1 túi với 30ml nước ấm khoảng tầm 50 độ C, rất có thể hoà tầm thường với những các loại sữa không giống hoặc trộn với thức ăn..

– cũng có thể sử dụng colustrum lâu năm ngày đến bé trở nên tân tiến hoàn hảo.

1) Colustrum Plus 1 – Sữa ilDong số 1:

– Thích hợp đến nhỏ bé từ là một mang đến 12 tháng tuổi.

– Dùng tự 2 cho 4 lần/ngày, các lần 1 gói phân tách đầy đủ trong ngày

2) Colustrum Plus 2:

– Thích vừa lòng mang đến bé từ một tuổi đến 9 tuổi

– Dưới 3 tuổi: một ngày cần sử dụng trường đoản cú 2-4 lần (mỗi lần 1 gói)

– Từ 3 tuổi trsinh sống lên: một ngày sử dụng tự 2-3 lần (những lần 2 gói)

Quy phương pháp đóng hộp

1 hộp có 100 gói nhỏ dại 1g cất bột thực phẩm tính năng nhằm trộn vào nước khoảng chừng 50 độ C đến tphải chăng uống. Bột không tồn tại vị gì, rất đơn giản hài hòa với dễ dàng uống.