Tác dụng của website virustotal là:

VirusTotal Uploader là một trong những giải pháp hoàn hảo được tích hòa hợp vào menu con chuột đề nghị dành riêng cho tất cả những người sử dụng Windows, góp lập cập quét cùng so với những tập tin đáng ngờ tải trường đoản cú intehoặc can hệ URL của website để chất vấn độ an toàn. Đặc biệt, biện pháp này còn cung cấp bạn upload cả phần đa tập tin có dung lượng lên tới mức 128 MB cùng hơn 50 trình antivi khuẩn bậc nhất để kiểm soát mã độc. Với nguyên tắc so với “hash” tập tin VirusTotal đang auto dấn diện tập tin cơ mà bạn có nhu cầu quét vi khuẩn xem tập tin đó đã được chất vấn bên trên VirusTotal xuất xắc không, trường hợp gồm rồi thì bạn sẽ cảm nhận tác dụng khôn xiết nkhô hanh thông qua đó tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian chờ upload cùng phân tích.


*

Bạn chỉ việc clichồng phải chuột vào cùng lựa chọn “Send to lớn VirusTotal”. Sau kia hóng phần mềm khám nghiệm so sánh tập tin, nếu như trùng mã Hash thì VirusTotal đã tự động mnghỉ ngơi trang công dụng so sánh cho chính mình, giả dụ ko trùng thì VirusTotal vẫn auto upload file lên máy chủ VirusTotal và msống website đợi thừa nhận kết quả, lúc này các bạn chờ khoảng chừng 1 phút sẽ có công dụng kiểm traNhược điểm của Virustotal là chỉ gồm quét tệp tin rồi hiện tại kết quả tuy vậy không hỗ trợ ta sửa tệp tin bị lan truyền virut nên giả dụ tác dụng kiểm soát báo nhiều virus (>20%) thì tốt nhất bạn nên xoá file đó đi để đảm bảo an toàn an ninh và tra cứu mối cung cấp không giống để mua lại tài liệu của bản thân. Download cùng xem lí giải sử dụng:Quý Khách cài đặt về VirusTotal Uploader phiên bản 2.2 theo liên kết dưới và tiến hành mua đặt:Gửi tập tin bạn phải quét quý phái VirusTotalVới phương pháp này, tác vụ quét virus đang trở nên dễ dãi hơn những. Quý khách hàng chỉ cần click chuột buộc phải vào tập tin cơ mà mình thích upload cùng sàng lọc Sover To.quý khách hàng đang xem: Virustotal là gì

Bạn đang xem: Virustotal là gì

VirusTotal, phần mềm vẫn msống trang hiệu quả soát sổ mã độc cho chính mình ngay lập tức tiếp đến.

You watching: Tác dụng của website virustotal là:


*

Quét URL trực tuyếnMột tùy lựa chọn bổ ích khác đó là VirusTotal cung ứng quét cả tệp tin trực đường mà chúng ta thậm chí là không cần phải sở hữu nó về. Chỉ phải nhập URL hoặc click chuột cần vào Link cùng tuyển lựa “Copy liên kết location” nhằm xào luộc link với dán nó vào ô URL của VirusTotal, tiếp nối nhấn nút ít “Get & upload”. Tập tin vẫn bỏ lỡ bộ nhớ lưu trữ của dòng sản phẩm tính nhưng mà không lúc nào lưu sang trọng ổ cứng. Quý khách hàng đã cảm nhận list tác dụng và đưa ra quyết định tất cả cài đặt về hay không.

See more: Download Auslogics Disk Defrag 10 Tốt Nhất, Chống Phân Mảnh Pc Chạy Windows 10 Của Bạn

VirusTotal Uploader cũng có thể được thông số kỹ thuật để tải các tập tin vào một thư mục trợ thì, tiếp đến vứt bỏ chúng hoặc tàng trữ vào địa điểm không giống bằng cách nhấn nút Options.

See more: Thay Đổi Giao Diện Win 7 Thành Mac Os Trên Win 7, Xài Windows Nhưng Thích Giao Diện Macos

Bởi vì chưng phần lớn những phần mềm độc hại thường xuyên nỗ lực tấn công máy tính thông qua câu hỏi đính kèm tệp tin gửi tin nhắn hoặc những bản download về trên web, do đó tùy chọn “Get & upload” có thể có ích so với người dùng vào trường vừa lòng này.


Chuyên mục: Download