Tải age of empires 2 full

-

Age of Empires 2 (AOE 2) còn được biết đến với thương hiệu Đế chế 2 là tựa game thông dụng tại toàn quốc với trái đất. trò chơi được nhiều người chơi ngưỡng mộ vị tính giải pháp thuộc hình ảnh sắc nét, khối hệ thống âm tkhô nóng sống động. Trong nội dung bài viết này hanggiasoc.vn đang lý giải chúng ta cài đặt game AOE 2 và cài đặt vào máy vi tính.

Bạn đang xem: Tải age of empires 2 full


Giới thiệu game Age of Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings (thường Hotline tắt là AOE 2 hoặc AOK) là 1 trong những trò đùa chiến lược thời gian thực được Ensemble Studtiện ích ios trở nên tân tiến với phát hành bởi Microsoft Game được ra mắt lần trước tiên vào khoảng thời gian 1999 mang lại HĐH Windows và Macintosh, là phiên phiên bản thứ hai vào loạt game Age of Empires.

The Age of Kings tất cả cốt truyện chuyển phiên xung quanh thời Trung Cổ cùng tất cả toàn bộ 13 nền văn minch. Người chơi cố gắng khai thác tài nguyên ổn kiến tạo nền thị trấn, sinh sản quân đội và đánh bại quân thù. Với vai trò chỉ đạo đế chế của chính bản thân mình, người đùa trải trải qua 4 thời kì gồm những: Dark Age, Feudal Age, Castle Age, Imperial Age.

Chế độ chơi vào Đế chế 2

Khác với AOE 1, AOE 2 được bổ sung thêm các chính sách chơi mới. Trước hết là cơ chế Random Map (bạn dạng vật ngẫu nhiên), tạo nên một bạn dạng đồ gia dụng đơn giản dễ dàng, với người nghịch bắt đầu sinh hoạt thời gian Dark Age với 1 Town Center (nhà chính), 3 dân cùng một trinh sát. Ngoài thắng lợi bằng quân sự, người chơi rất có thể xây Wonder – công ty thắng lợi và giữ lại nó vĩnh cửu trong một khoảng tầm thời gian nhất thiết hoặc kiểm soát tất cả di tích trên phiên bản đồ vật tiếp tục trong khoảng thời hạn thưởng thức.

Chế độ Deathmatch (đùa cho tới cùng) được cho phép người đùa ban đầu với cùng 1 lượng bự tài nguyên, triệu tập thực hiện quân sự để chiến thắng.

Tại mode Regicide (hạ gần kề đơn vị vua) mỗi non sông tất cả một đơn vị chức năng là vua cùng để chiến thắng các bạn đề xuất thịt được vua của kẻ địch.

Xem thêm: Acc F Share Acc Vip Fshare 2018 Miễn Phí, Tốc Độ Cao, Acc Fshare Vip, 4Share


*
*
Giao diện game AOE 2 có sự biến hóa Khủng so với AOE 1 – The Rise of Rome.

trò chơi Age of Empires 2 được fan chơi reviews cao cùng với giao diện đẹp mắt, cụ thể thuộc khối hệ thống âm thanh nhộn nhịp cuốn hút bạn chơi. Hình như game còn có không ít quân, quân nhân với nhiều chức năng, chỉ số không giống nhau, thuộc các dự án công trình béo phệ ưa nhìn tương xứng với văn hóa các nền văn uống minc đáp ứng yêu cầu tò mò, chỉ đạo của các bạn.

Yêu cầu hệ thống

CPU: 1.2 GHZ RAM: 1 GBHệ điều hành: Windows XPhường, Vista, 7, 8, 8.1, 10VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: CóỔ đĩa: 5 GB khu vực trống khả dụng

Link thiết lập game AOE 2

Để vào trang cài, các bạn sung sướng clichồng vào liên kết dưới với đợi vài ba giây để website auto chuyển qua làn đường khác.