Tải ảnh facebook về điện thoại

-

Quý Khách là người liên tiếp đăng hình ảnh trên Facebook. quý khách muốn download những tnóng hình kỷ niệm bên trên Facebook về điện thoại cảm ứng mà lại quan yếu triển khai được.


Hôm nay, team Thủ thuật của FPT Shop đang mách bạn 6 cách hạn chế và khắc phục lỗi không thể lưu lại ảnh trên Facebook về điện thoại thông minh Android với iPhone rất đơn giản và dễ dàng với hối hả.

Bạn đang xem: Tải ảnh facebook về điện thoại

Nguyên nhân tất yêu giữ hình họa trên Facebook?

Do các bạn áp dụng điện thoại thông minh trong một thời gian dài, nhiều lúc đã gây ra những lỗi bé dại, xung đột thân các áp dụng.Do phiên phiên bản áp dụng Facebook bị lỗi.Do bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm của người tiêu dùng vẫn đầy đề xuất bắt buộc download hình thêm được nữa.

Sửa lỗi quan yếu giữ hình họa trên Facebook về điện thoại

1. Khởi rượu cồn lại điện thoại

Đôi khi, khi bạn thực hiện điện thoại thông minh vào một thời hạn nhiều năm rất có thể phạt sinh ra đầy đủ lỗi bé dại để cho bài toán lưu hình họa trên Facebook cần yếu thực hiện được. Cách nhanh lẹ để có thể khắc phục và hạn chế lỗi này là bạn nên khởi động lại thứ để dọn dẹp đi phần lớn dữ liệu rác rưởi và khởi chạy lại các ứng dụng.

*

2. Cấp quyền truy cập bộ lưu trữ mang lại áp dụng Facebook

Việc ko cài đặt được ảnh về thứ đôi lúc khởi đầu từ nguyên ổn nhân là chúng ta chưa cấp quyền truy cập bộ nhớ mang lại ứng dụng Facebook. Để rất có thể cấp quyền đến vận dụng, các bạn hãy tuân theo các bước sau:

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Quyền Riêng tư.

*

Cách 2: Chọn vào Trình cai quản quyền > Chọn Tệp với câu chữ nghe nhìn.

*

Cách 3: Chọn vào áp dụng Facebook > Nhấn chọn Quyền truy vấn tệp và ngôn từ nghe chú ý mang lại áp dụng này.

*

Đối cùng với iPhone

Bước 1: quý khách hàng vào Cài đặt > Chọn Quyền riêng rẽ tứ > Chọn vào Ảnh.

*

Bước 2: Chọn Facebook > Nhấn lựa chọn Tất cả ảnh.

*

3. Kiểm tra hình hình họa làm việc bộ nhớ lưu trữ vào của điện thoại thông minh Android

Cách 1: quý khách hàng vào Quản lý tập tin > Chọn CMOS dùng chung.

*

Cách 2: Nhấn vào thư mục DCIM > Chọn thư mục Facebook, tất cả những hình hình ảnh trường đoản cú Facebook cài về đã lưu trên đây.

Xem thêm: Iphone 11 Và Xs Max : Nên Chọn Mua Máy Nào? Iphone 11 Vs Iphone Xs Max

*

Lưu ý: Tùy từng sản phẩm công nghệ cơ mà địa điểm của thỏng mục DCIM hoàn toàn có thể khác biệt.

4. Cập nhật vận dụng Facebook

Nếu chúng ta chẳng thể sở hữu hình ảnh từ Facebook về thứ, hết sức hoàn toàn có thể áp dụng của chúng ta hiện nay đang bị lỗi hoặc chúng ta vẫn sẽ thực hiện phiên bạn dạng cũ cơ mà chưa cập nhật lên phiên phiên bản tối đa. Vậy bắt buộc các bạn hãy thử update áp dụng Facebook lên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Trên iPhone:quý khách mlàm việc Cài đặt > Chọn mục iTunes và App Store > Bật Cập nhật ứng dụng để có thể tự động cập nhật ứng dụng mỗi một khi gồm bạn dạng update mới.

*

Trên điện thoại thông minh Android:Quý Khách vào CH Play > tra cứu tìm ứng dụng Facebook > Nhấn vào Cập nhật.

*

5. Xoá tài liệu vận dụng Facebook

Nếu áp dụng Facebook bị lỗi cùng ko sở hữu được hình thì chúng ta nên thực hiện Xóa tài liệu vận dụng để mang nó quay trở lại tâm trạng thuở đầu.

Trên iPhone

Bước 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Cài đặt thông thường > Nhấn vào Dung lượng iPhone.

*

Cách 2: Nhấn vào ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng với thực hiện cài đặt lại vận dụng.

*

Trên Smartphone Android

Cách 1: Nhấn giữ lại ứng dụng Facebook > Chọn Thông tin áp dụng > Chọn Lưu trữ.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Xóa dữ liệu.

*

6. Dọn dẹp cỗ nhớ

Việc dung tích bộ nhớ bên trên lắp thêm của người tiêu dùng vẫn đầy cũng là nguim nhân của việc quan yếu liên tiếp download hình họa từ Facebook về điện thoại. Vậy yêu cầu các bạn hãy dọn dẹp vệ sinh và giải pngóng bộ lưu trữ của máy để sở hữu thêm bộ lưu trữ nhằm mua hình về nhé.

*

Hy vọng cùng với đa số share bên trên trên đây có thể khiến cho bạn hạn chế và khắc phục được việc ko download được hình ảnh từ Facebook về điện thoại thông minh. Nếu thấy bài viết hay, hãy lượt thích, mô tả để cỗ vũ đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!