Tải ảnh trên twitter về máy tính

Nhỏng các bạn đang biết trên Twitter có nhiều hình ảnh .GIF rất là nhộn nhịp, bạn muốn tải về trang bị nhằm đăng facebook, … Tuy nhiên ko biết phương pháp cài hình họa .GIF này về trang bị thế nào cả. Để giúp cho bạn trả lời gấp rút, hãy thuộc mày mò tức thì qua nội dung bài viết tiếp sau đây cùng với hanggiasoc.vn nhằm biết thêm cụ thể nhé.

You watching: Tải ảnh trên twitter về máy tính


Các bước nhằm Tải ảnh gif từ twitter về máy tính dễ dàng

Cách 1 : Mở 1 ảnh GIF bạn muốn download xuống, tiếp đó nhấp vào mũi tên nhỏ tuổi bên trên cùng phía mặt phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong sinch viên công nghệ thông tin trẻ say mê công nghệ cùng SEO.Blog này là những gì bản thân biết cùng ý muốn share tới các bạn.Do chuyên môn còn phải chăng bắt buộc bắt buộc rời ngoài không nên sót.Hi vọng các chúng ta cũng có thể tham mê gia đóng góp sẽ giúp đỡ Blog cải cách và phát triển rộng.

See more: Mortal Kombat 9 Free Download Free, Mortal Kombat Ix Download Full Game Pc For Free


Đóng góp ý đến bài viết


Cliông xã here to cancel reply.

See more: Các Lỗi Thường Gặp Trên Tai Nghe Airpod Sạc Không Vào Pin Không Nên Bỏ Qua


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog hanggiasoc.vn. Blog là đầy đủ kiến thức mình tổng hòa hợp được cùng hy vọng share tới các bạn về những nghành nghề dịch vụ : tin học tập, máy tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chúng ta.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký facebook đăng ký tin nhắn phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook thiết lập win 7 thay tên facebook 1 chữ đánh giá cấu hình máy vi tính quan yếu kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Baông xã khổng lồ Top ↑