Tải aoe definitive edition

-

Để download Age of Empires Definitive Edition từ chủ yếu Microsoft đang tốn 115.000đ, mặc dù nhiên bài viết này đang hướng dẫn chúng ta tải tựa trò chơi này hoàn toàn miễn phí!


Để mua Age of Empires: Definitive Edition từ thiết yếu Microsoft vẫn tốn 115.000đ, tuy nhiên nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn tải tựa trò chơi này hoàn toàn miễn phí!

*

Phiên bạn dạng Age of Empires: Definitive Edition được giới thiệu mới trên đây trên hệ điều hành và quản lý Windows. Đây là tin vui với tương đối nhiều game thủ vì họ có thể sống lại rất nhiều kỉ niệm của tuổi trẻ con với hình ảnh đẹp rộng và cân bằng hơn.

Bạn đang xem: Tải aoe definitive edition

Cho các bạn chưa biết, Age of Empires là một tựa game chiến thuật rất nổi tiếng cách đây trăng tròn năm, với hiện tại cộng đồng của tựa game này sinh sống Việt Nam cũng tương tự trên thế giới vẫn còn rất nhiều đảo. Phiên phiên bản Age of Empires: Definitive Edition là phiên phiên bản nâng cấp cho về bối cảnh và cung ứng nhiều tính năng vượt trội hơn mang đến tựa game này.

Hiện phiên phiên bản chính thức bao gồm chủ từ bỏ Microsoft có giá 115.000 VNĐ, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm tựa trò chơi này miễn chi phí thì bài viết này sẽ khuyên bảo bạn. Tuy nhiên, ví như có điều kiện bạn hãy tải phiên bản chính thức để ủng hộ nhà cải tiến và phát triển nhé.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dưới 5 Triệu Đáng Mua Nhất, Top 10 Điện Thoại Tầm 5 Triệu Tốt Hiện Nay

Lưu ý: Age of Empires: Definitive Edition yêu ước phiên bạn dạng Windows 10 phiên bản 1607 hoặc cao hơn. Để kiểm tra các bạn hãy bấm tổng hợp phím Windows + R với gõ: "winver". Nếu như thấp hơn thì hãy update windows còn nếu cao hơn thì không đề nghị đến.

Sau đó, để setup phiên bạn dạng miễn phí chúng ta làm theo công việc sau:

Bước 1: Tải phiên phiên bản Age of Empires: Definitive Edition về máy tính theo 1 trong các 2 link hỗ trợ ở dưới:

- links 1: Age of Empires Definitive Edition Full Crack.iso – Fshare

- liên kết 2: Age of Empires Definitive Edition Full Crack.iso

Bước 2: Giải nén Age of Empires: Definitive Edition đã tải ở bước 1 ra, kế tiếp chạy file SetAoEDE.exe để thiết đặt game vào lắp thêm tính.

Bước 3: tiếp nối tiến hành cài file dưới tiếp đến copy vào thư mục mua game để có thể chơi trò chơi miễn phí:

- Fshare | 4share

Bước 4: Khởi động game trường đoản cú Start menu và tận hưởng thôi.

Lưu ý: Phải chạy trò chơi từ Start Menu vì là game Windows Store

*

Giờ bạn cũng có thể tận hưởng trọn tựa game này một phương pháp miễn giá thành rồi đấy. Mặc dù nhiên, nếu cảm giác thích đồ vật họa tương tự như lối chơi của Age of Empires Definitive Edition thì nên mua phiên bản quyền của game để rất có thể sử dụng chế độ trực tuyến và chiến tranh với những người dân chới không giống nhé!