Tải gadget cho win 10

-

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách setup Gadgets mang lại Windows 10 nhanh nhất, đó là tính năng được tích thích hợp trên Win 7/ 8.1 và bị nockout bỏ trọn vẹn trên Win 10.

Bạn đang xem: Tải gadget cho win 10

*


*

Xin chào tất cả các bạn, ngay tính từ lúc phiên bạn dạng hệ điều hành Windows 7 Microsoft đã cho phép bọn họ thêm các công cụ nhỏ trên màn hình hiển thị (gadget) thực hiện để trang trí màn hình chính (desktop), một trong những bạn đã với đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 7 có lẽ rằng không hề lạ đối với những gadgets như Đồng hồ (Clock), định kỳ (Calendar), thời tiết (Weather),... và không hề ít các gadgets khác.

Nhiều người cảm thấy nhớ tiếc nuối khi phầm mềm này đã bị nockout bỏ bên trên Windows 10, nhưng chúng ta cũng có thể yên tâm do giờ đây bạn cũng có thể cài đặt các Gadgets đó vào máy tính xách tay Windows 10 một bí quyết dễ dàng, để hoàn toàn có thể trang trí screen Desktop theo "phong cách" của Windows 7. Nào xin mời các bạn lướt xuống với tham khảo bài viết sau đây để biết thủ thuật thiết đặt tính năng Gadgets mang đến Win 10 (bạn cũng có thể cài trên phiên bản Windows 11 vừa ra mắt).

Trước hết chúng ta tìm phát âm đôi chút về tính năng Gadgets vẫn nhé!

Bài viết này được đăng trên

1. Gadgets là gì?


Gadgets là 1 trong những tiện ích được tích đúng theo trên hệ quản lý Win 7 / 8.1, lúc nó được kích hoạt thì trên screen desktop đã hiển thị những thông tin như đồng hồ, thời tiết hiện tại tại, vận tốc CPU và ngẫu nhiên dữ liệu RSS nào các bạn lựa chọn. Những điều này điều này như là 1 trong lời nói nhở hỗ trợ cho công việc sử dụng sản phẩm công nghệ tính của công ty trở nên công dụng hơn.

Mặc dù, phiên bạn dạng Windows 10 đã có nhà sản xuất tích phù hợp live tile với thực đơn Start với một lần nữa khiến màn hình trở nên hiệu quả hơn, nó chuyển động tương đối giống như với Gadgets Win 7. Cơ mà nhiều người dùng lại không ham mê điều này, bởi nó không thể hiển thị trên màn hình hiển thị Desktop mà yêu cầu mở thanh thực đơn Starts lên bắt đầu thấy được.

Vì vậy, đa số người đã suy nghĩ đến vụ việc là làm sao để cài được Gadgets của Win 7 mang đến Win 10, nếu khách hàng nào quan tiền tâm vụ việc này thì nên lướt xuống phần tiếp theo dưới để cài đặt và setup tiện ích nhé.

2. Cài đặt Windows Desktop Gadgets

Windows Desktop Gadgets là biện pháp giúp phục hồi lại tài năng Gadget đến Windows 10, nó hoàn toàn miễn phí. Ko kể ra, còn có một số phần mềm khác như 8GadgetsPack, Gadgetarian,... đều hoàn toàn có thể sử dụng để thiết đặt để phục hồi tính năng Gadget cho những hệ quản lý Windows 10 và 11.

Bạn hãy truy vấn vào link bên dưới để tải Windows Desktop Gadgets miễn phí.

Download tại đây

3. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Windows Desktop Gadgets

Cách thiết lập phần mượt này cũng rất đơn giản thôi, các bạn hãy xem lý giải để biết cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng Windows Desktop Gadgets nhé.

Các bước triển khai như sau.

Bước 1: Ngay sau khi các bạn đã tải phần mềm về lắp thêm tính, chúng ta hãy thực hiện chạy file DesktopGadgetsRevived-2.0.exe bên dưới quyền quản lí trị viên (bằng cách click yêu cầu chọn Run as administrator).

Xem thêm: Hinh Xăm 3D Đẹp - Những Hình Xăm 3D Đẹp Nhất Hiện Nay

Bước 2: Một vỏ hộp thoại đã hiện lên, bạn nên chọn ngôn ngữ cài đặt (mặc định là English, các bạn cũng có thể thay đổi) sau đó chúng ta chọn OK để liên tiếp quá trình tải đặt.

Bước 3: Nhấn Next nhằm tiếp tục.

Bước 4: tại đây phần mềm sẽ auto chọn gói thiết đặt theo ngôn ngữ, các bạn chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn Install để mua đặt.

Bước 6: Quá trình thiết lập đang diễn ra, bạn hãy đợi trong tích tắc để hoàn toàn quá trình.

Bước 7: Nhấn Finish để dứt quá trình sở hữu đặt.

4. Thực hiện Gadgets bên trên Windows 10

Sau khi bạn đã cài đặt Windows Desktop Gadgets thành công trên win 10, các bạn hãy thực hiện quá trình sau nhằm kích hoạt những tiện ích ra màn hình hiển thị desktop.

Bước 1: bấm chuột phải ngay tại screen Desktop rồi lựa chọn Gadget nhằm mở giao diện ứng dụng lên.

Hoặc các bạn có thể vào Control Panel => vòa thẻ Appearance và Personalization để thiết lập cấu hình cho Gadgets của bạn.

Bước 2: bên dưới chính là đồ họa Gadgets quen nằm trong trên Windows 7 cùng giờ nó đã xuất hiện thêm trên Win 10 của chúng ta rồi đấy. Chúng ta cũng có thể sử dụng các Gadgets bởi cách click chuột vào Gadget yêu mếm và kéo chúng nó vào vị trí tương thích trên màn hình Desktop.

Bước 3: Ở lấy một ví dụ này tôi đã chọn những tiện ích như đồng hồ, hiệu suất CPU, lịch cùng nó đã làm được hiển thị trên màn hình desktop Windows 10.

Lời kết:Qua bài viết trên đây có lẽ rằng sẽ khôn cùng thú vị và hữu ích cho những bạn, vì bạn đã có thể cài đặt Gadgets mang lại Windows 10 một bí quyết dễ dàng. Chúc các bạn thành công! các góp ý cùng phản hồi các bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần nhấn Xét, cửa hàng chúng tôi sẽ vấn đáp một giải pháp sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Danh sách file thiết lập về

tên file thiết lập về Pass giải nén
download Windows Desktop Gadgets hanggiasoc.vn hoặc gameportable.net