Download game battlefield bad company 2 vietnam full

-

Link cài cùng lý giải thiết đặt chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full đến PC đây! Cùng cài đặt và chiến thuộc bạn bè nào.

Bạn đang xem: Download game battlefield bad company 2 vietnam full

Battlefield: Bad Company 2 Vietphái nam – Chiến tranh Việt Nam 2

Hello cả nhà! phần lớn bác bỏ phản hồi nhắn tin với ad rằng sao lại đăng toàn game nặng trĩu cầm. Từ đều lời trách rưới móc này thì lúc này, vẫn liên tục là 1 game vơi về chiến tranh toàn nước dành riêng cho các bác bỏ đây Battlefield Bad Company 2 Vietnam.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietnam – trò chơi tuyệt về cuộc chiến tranh Việt Nam

Cuối năm 2010, sau nhị mon desgin của Battlefield Bad Company 2 thì EA đang quyết định một đợt nữa gửi bạn đùa trở về trong thời điểm 60 cùng với phiên bạn dạng Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới. Một game lấy toàn cảnh của trận chiến tma lanh bất nghĩa của Mỹ, trên giang sơn họ. Trước đó thì đã và đang bao gồm một phiên bản Battlefield mang lại cuộc chiến tranh Viêt Nam rồi và cũng tương đối hay nha sẽ là Battlefield Vietnam giới.


Một số thiên tài có vào game

Lối chơi của Battlefield Bad Company 2 Vietnam thực tế khá là kiểu như với phần lớn phiên bản Battlefield trước trong cùng series. Sau khoảng chừng thời gian chiến game vài giờ đồng hồ của ad. Thực sự game đề nghị đáng được hưởng thụ. Trải nghiệm vật gì bây chừ nè?

*
Đồ họa cũng tương đối là ổn của Battlefield Bad Company 2 Vietnam

Dưới đây là các chiếc tốt vào game dành cho các bác tìm hiểu thêm đây.

✪ Đồ họa hơi ổn, hoạt động mềm mại và mượt mà. Với một tựa game nhẹ thì vượt tốt rồi.✪ hầu hết map được bổ sung cập nhật tế bào rộp những trận địa, trận đánh tại cuộc chiến tranh toàn quốc.✪ Các bác bỏ sẽ sở hữu đươc cảm hứng núp lùm, chạy xung quanh hào đột kích thuộc phần đa vụ đánh úp quân địch bất ngờ trường đoản cú rừng rậm.✪ Nhiều phương tiện đi lại chiến tranh cũng như trang bị bắt đầu được bổ sung. Đảm bảo được rất nhiều pha đột kích nảy lửa.✪ Những câu chữ mẩu truyện, các lời đối thoại được mang cảm xúc từ bỏ đầy đủ câu chuyện thiệt của trận chiến tma lanh VN.

*
Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới mang đến hầu hết đề nghị thụ vị

Dù gì rồi cũng là một trong những tựa game FPS vơi cần những bác gồm thứ yếu ớt thì chắc chắn rằng tất yêu bỏ qua tựa game này rồi haha.

Cấu hình đề xuất để đùa game

Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới có thông số kỹ thuật nhẹ nha, các bác cứ đọng sáng sủa chiến. Máy yếu vượt thì low settings cho chính mình hehe. Dù sao thì vẫn cung ứng cấu hình tìm hiểu thêm cho những chưng đây. Biết đâu xui xui đồ vật ko đáp ứng được thưởng thức thì thôi đành tăng cấp cái máy của các chưng vậy

*
Cấu hình nhằm chiến Battlefield Bad Company 2 Vietnam giới full đến PC đây

Cấu hình buổi tối tphát âm nhằm chiến game:

➤ OS: Windows XP➤ Processor: Chip Core 2 Duo

Cấu hình phải tất cả nhằm max settings chơi mang đến đã:

chơi Game của em nó trên đây khá dễ nhìn nhé! Game đã làm được test trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, bộ vi xử lý Core i3, RAM 4GB, nói thông thường là chơi được tuy nhiên FPS rơi vào khoảng đôi mươi – 30 thôi :V


Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full mang lại PC 1 Link Fshare

Đây rồi phần sở hữu Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full dành cho những bác bỏ phía trên. Chỉ một liên kết độc nhất vô nhị. Link Fmô tả phải những chưng chuyên cần getliên kết để có được vận tốc cao hơn nha. Nếu nhưng vẫn thấp thì cđọng Fanpage nhưng nhắn tin, ad sẽ hổ trợ tận răng :v.

Ah nếu links bao gồm trục trệu thì lưu giữ báo ad biết nhằm fix nhanh khô nha. Cảm ơn dòng nhẹ kk. Game nặng trĩu khoảng 8GB yêu cầu lưu giữ sẵn sàng đủ bộ lưu trữ cùng bảo đảm đường truyền mạng định hình nha.

Xem thêm: Lời Cảm Ơn Của Phụ Huynh Dành Cho Cô Giáo Mầm Non Ý Nghĩa, Lời Cảm Ơn Của Phhs Ngọc Nhi Lớp Doraemon 2

Cliông chồng Download trò chơi Ngay!!!

Pass bung file nếu có: hanggiasoc.vn

Tải PATCH game BF Vietnam giới 2 >> Tại đây!!

*
Tải Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam với 1 liên kết Fshare duy nhất

Khá là dịu buộc phải ngóng tầm 35p là nó sở hữu chấm dứt ah. Nhớ trở lại xem phần gợi ý thiết đặt game nha. Chuẩn bị tận thưởng game thôi nào kk.

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full đến PC


Tải kết thúc rồi thì chỉ cần thêm 15Phường nữa là hoàn toàn có thể chiến loại game này rồi. Chuẩn bị lòng tin đi với 4 bước dưới đây bạn đã sở hữu thể mua Battlefield Bad Company 2 Vietphái nam Full rồi nhé. Khá đơn giản dễ dàng.

Cách #1: Sau khi tải xuống thì bạn triển khai giải nén File bởi Winrar. Chuột cần chọn Extract File… với nhận OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe pháo nhằm bước đầu thiết đặt.

Bước #3: Chọn đường dẫn cài đặt game cùng nhấn Install. Sau kia thì chờ đón.

*
Hướng dẫn thiết đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full đến PC

Cách #4: Sau Lúc hoàn tất thì chạy file BF2 PATCH.exe cộ với lựa chọn đường truyền cho /Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. lấy một ví dụ tại chỗ này bản thân đang lựa chọn đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

*
Cài đặt Patch cho Battlefield Bad Company 2

Cách #5: Nhấn Install và Lúc ngừng thì vào hưởng thụ game nhé.

*
Vào game chiến cùng Khí Phách thôi làm sao anh em!!

Đã dứt haha, các bác vẫn có Battlefield Bad Company 2 Vietnam ngon rồi nhé. Nếu trong quá trình thiết đặt hoặc từng trải bao gồm bất cứ lỗi tốt vướng mắc thì trở về phản hồi lên trên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm vẫn gấp rút vấn đáp tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Cảm ơn các chưng vẫn quan tâm và ủng hộ Khí Phách! Theo dõi chúng bản thân để ko vứt lsống game giỏi ha.