Tải game cho windows phone 8

-

Nhà trở nên tân tiến Microsoft mới ra mắt phiên bản hệ điều hành quản lý Windows Phone 10 dành riêng cho các cái điện thoại nokia Lumia. Tuy nhiên, tin mừng cho những tín đồ Windows Phone là bây chừ Google đã cung cấp cài apk cho Lumia với vật dụng nhiều ứng dụng tương thích.Bạn vẫn xem: giải pháp cài android cho windows phone

Hướng dẫn cài game android cho Lumia Windows Phone 10 đơn giản

Bạn sẽ xem: bí quyết tải game android cho window phone

Bạn đang xem: Tải game cho windows phone 8

*

Điện thoại Windows Phone 10 phát triển bởi Microsoft

Trước khi thực hiện cài app android cho lumia chạy xe trên hệ quản lý điều hành Windows Phone 10, người tiêu dùng cần xác định thiết bị của bản thân mình có hỗ trợ thiết đặt ứng dụng app android không. Ví dụ dưới đó là danh sách những điện thoại hãng nokia Lumia tất cả thể setup Android bao gồm: 

Điện thoại nokia Lumia 920Điện thoại nokia Lumia 925Điện thoại hãng nokia Lumia 929Điện thoại hãng nokia Lumia 830Điện thoại hãng nokia Lumia 930Điện thoại hãng nokia Lumia 1520Điện thoại nokia Lumia 635 (phiên bạn dạng RAM 1GB)Điện thoại hãng nokia Lumia 730Điện thoại hãng nokia Lumia 820Điện thoại hãng nokia Lumia 435Điện thoại nokia Lumia 928

Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng may mắn là một trong những trong số rất nhiều thiết bị thuộc danh sách trên thì rất có thể thử vận dụng ngay giải pháp cài hệ điều hành và quản lý Android cho Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phiên bạn dạng Windows Phone 10 nghiên cứu trên smartphone Lumia

Trước tiên để cài để ứng dụng apk cho điện thoại cảm ứng thông minh Lumia, các bạn bắt buộc phải thiết đặt hệ quản lý Windows Phone 10 cho thiết bị. Cách setup như sau: 

Người dùng mở phần thiết lập (Settings) và chọn mục cập nhật & bảo mật thông tin (Update & Security) rồi lựa chọn tiếp phần giành cho nhà trở nên tân tiến (For developers). Bạn click tiếp vào mục chế độ dành mang lại nhà cải tiến và phát triển (Developer Mode) với chọn nhảy (On) cơ chế Phát hiện sản phẩm (Device discovery). Cuối cùng chọn mục Ghép đôi (Pair) và lưu lại mã ghép đôi để thực hiện bước tiếp theo. 
*

Xem thêm: Anh Em Đã Nhập Gift Code Liên Quân, Anh Em Đã Nhập Giftcode Miễn Phí

Giao diện hệ điều hành Windows Phone 10

Bước 2: Download ứng dụng game android Deployment cho điện thoại Windows 10 sử dụng máy tính

Với cách này, bạn cần sử dụng máy tính xách tay để sở hữu ứng dụng apk Deployment for Windows 10 smartphone (nén dạng file Zip và nên giải nén để tải đặt). Tiếp đó áp dụng cáp USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Lumia Windows Phone 10 với máy vi tính đã thiết lập APK. Sau khoản thời gian hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn phải mở áp dụng và nhập mã ghép đôi đã khắc ghi từ cách 1 vào mục Key to lớn pair rồi chọn Pair nhằm ghép song thành công.


*

Cài để ứng dụng apk Deployment for Windows 10 mobile trên thứ tính

Bước 3: Tải và cài đặt APK của ứng dụng android trên android Deployment của sản phẩm tính

Khi đã xong tải file app android của ứng dụng app android cho Lumia, người tiêu dùng tiến hành kéo thả file vào ô trống tại hình ảnh của game android Deployment. Tiếp đó lựa chọn Deploy mang lại từng file app android hoặc nhận Deploy All tại góc cần giao diện nhằm lựa chọn tất cả các file. 

*

Giao diện game android được thiết lập thành công trên smartphone Lumia

Sau khi cài app android thành công, bạn phải vào mục thiết lập điện thoại và triển khai các làm việc ngược với bước 1, cụ thể ở mục chọn UnPair nhằm hủy ghép đôi với tắt mục Phát hiện nay thiết bị, bỏ chọn mục chế độ nhà cách tân và phát triển để tránh hiện tượng lạ xung đột phần mềm sau khi thiết đặt Android cho điện thoại cảm ứng Windows Phone 10. 

Với phần lớn hướng dẫn cụ thể cách cài android cho Lumia hy vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn thực hiện dễ ợt việc setup hệ điều hành mới, đa tính năng cho laptop của mình. Chúc bạn thực hiện thành công và có khá nhiều trải nghiệm thú vị cùng Android.