Downloading grand theft auto: v (mod) data zip

-

The mô tả tìm kiếm of Grand Theft Auto: V (Mod)

Data: trò chơi không tự tải và chép data. Tải từng tệp tin về, data tải về giải nén sẽ có 2 thư mục data và obb chép vào bộ nhớ vào mục apk rồi cài apk để nghịch game.Chú ý: Cài trò chơi vẫn là icon của game Grand Theft Auto: San Andr... see more

Data: game không tự tải và chép data. Tải từng tệp tin về, data tải về giải nén sẽ có 2 thư mục data và obb chép vào bộ nhớ vào mục apk rồi cài apk để đùa game.

Bạn đang xem: Downloading grand theft auto: v (mod) data zip

Chú ý: Cài game vẫn là icon của game Grand Theft Auto: San Andreas nhưng phía bên trong được hack lại thành bản Grand Theft Auto: V

Grand Theft Auto: V được gian lận trên nền trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas rước đến mang đến các bạn một trải nghiệm mới từ game.

Grand Theft Auto: V lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California với Nevada), bao hàm 3 thành phố Los Santos (dựa bên trên Los Angeles), San Fierro (dựa bên trên San Francisco) cùng Las Venturas (dựa trênLas Vegas), vào năm 1992, Trò đùa xoay việc quanh member băng đảng Carl "CJ" Johnson trường đoản cú Liberty city trở về quê nhà tại Los Santos, San Andreas sau khi biết tin người mẹ mình bị ám sát. Anh em cũ và gia đình của CJ rơi vào cảnh láo loạn. Nhìn trong suốt trò chơi, CJ dần mày mò ra thủ đoạn đằng sau chết choc của bà bầu mình.

Cốt truyện của trò nghịch được dựa trên những sự kiện tất cả thật sinh hoạt Los Angeles như côn trùng thù địch thân hai băng đảng Bloods với Crips, nàn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả mọi vụ đảo chính năm 1992 tại Los Angeles.

Xem thêm: Tác Phẩm Văn Học Nga Nổi Tiếng, Những Cuốn Tiểu Thuyết Nga Hay Nhất Mọi Thời Đại

Grand Theft Auto: V được kết cấu tương từ như nhì tựa trò chơi tiền nhiệm. Lối nghịch cốt lõi bao gồm các yếu ớt tố của những trò chơi phun súng mắt nhìn thứ tía và đua xe, đồng thơi mang đến cho những người chơi một môi trường thiên nhiên thế giới không ngừng mở rộng lớn để khám phá. Đây cũng chính là lần thứ nhất nhân vật có thể bơi lội với leo trèo. Fan chơi có thể điều khiển các phương tiện, bao hàm xe hơi, xe cộ buýt, xe bán tải, xuồng máy, vật dụng bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe gắn máy và xe đạp.

Môi ngôi trường mở phi đường tính có thể chấp nhận được người chơi tò mò và từ do chọn lựa cách chơi. Tuy vậy các trách nhiệm của tình tiết cần yêu cầu được ngừng để câu chuyện cách tân và phát triển cũng như bẻ khóa một số ngôn từ nhất định, nhưng điều này là không cần và fan chơi hoàn toàn có thể thực hiện chúng lúc nào cũng được. Khi vẫn không thực hiện nhiệm vụ, fan chơi có thể tự vày đi lại và chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh tp hoặc gây hỗn loạn bằng cách tấn công tín đồ khác với phá hoại, việc này rất có thể gây sự chăm chú chết bạn ngoài ý hy vọng từ chủ yếu quyền. Công an sẽ xử lý những vi phạm luật nhỏ, còn những đội sệt nhiệm,FBI và quân nhóm sẽ giải quyết những mức tầm nã nã cao hơn.

Người chơi rất có thể nhận nhiều trọng trách phụ nhằm tăng các thuộc tính cùng kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, bao hàm cả những nhiệm vụ phụ truyền thống lịch sử có từ những tựa game trước như đưa đón quý khách đi taxi, dập các đám cháy, chở bạn bị yêu thương đến bệnh viện và chiến tranh chống tội phạm. Một trong những nhiệm vụ mới bao hàm trộm cắp, môi giới gái mại dâm, ship hàng bằng xe cài đặt hoặc tàu hỏa với học lái xe/máy bay/xuồng/xe máy.