Tải game ông già noel

-
Santa's Slippery Slope là trò chơi trượt tuyết theo nguyên tắc vật lý vui nhộn. Hãy cùng ông già Noel mày mò các sườn núi để lấy lại toàn bộ những món quà cùng cứu Giáng sinh trước khi quá muộn!
Santa Rockstar là tựa game âm nhạc vui nhộn cùng với nhân vật đó là ông già Noel và lễ hội Giáng Sinh sôi động.
Sự phối kết hợp giữa thể nhiều loại game kungfu với sinh tồn đã tạo ra trò chơi thú vị đến mùa Giáng Sinh trong năm này - đó là Long Live Santa! miễn tổn phí trên Steam.

Bạn đang xem: Tải game ông già noel


Bạn vẫn tìm kiếm trò chơi vui mang đến mùa Giáng sinh vào năm nay? tải Super Santa Claus Run miễn tổn phí để trải sang 1 mùa tiệc tùng vui vẻ và khó quên cùng ông già Noel.
Trong game Death Ray Santa, người chơi sẽ nỗ lực giúp ông già Noel sinh tồn qua các đợt tấn công của các tên địch nguy hiểm. Đây là game bắn súng cho máy tính xách tay có bối cảnh sặc sỡ.
Trong trò chơi Xmas Brickout, tín đồ chơi sẽ giúp ông già Noel ứng phó với đủ các kiểu vật cản vật để đưa lại những món quà của bản thân mình và triển khai công việc tặng kèm quà có ý nghĩa. Đây là trò chơi thuộc thể một số loại game phá gạch cho máy tính được thiết kế theo phong cách theo chủ thể Giáng Sinh.

Xem thêm: Tặng Giftcode Biệt Đội Chibi, Cách Nhận Và Nhập Giftcode Trong Game


*
Ông già Noel, ông già Giáng sinh, ông già tuyết, là nhân vật đóng phương châm như là 1 trong nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng sinh, hệt như cây thông Noel.
Sắp tới lễ giáng sinh nhưng nhà của ông già Noel vẫn rất bề bộn mà không tồn tại ai lau chùi cả! bạn cũng có thể giúp Santa lau chùi và vệ sinh và làm sạch tòa nhà để đón lễ giáng sing chuẩn bị tới!
Santa Fun Games for ios là tủ chứa đồ game thú vị cùng vui nhộn cho dịp nghỉ lễ hội Giáng Sinh sắp tới. Trò đùa được cung cấp miễn giá tiền trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Crazy Santa: Christmas Pinball thuộc dòng game vui nhộn mang đến mùa Giáng sinh. Tín đồ chơi đã trợ góp ông già Noel vượt qua nhiều chướng ngại vật, thu thập quà tặng cho các nhỏ xíu yêu trong mùa tiệc tùng cuối năm thêm chân thành và ý nghĩa nhé.
Ho-Ho-Home Invasion là game mô rộp vui nhộn chủ đề Giáng sinh, trong các số ấy bạn có trách nhiệm giúp ông già Noel vào cụ thể từng ngôi nhà, giao quà và rời đi mà không bị robot tự động nhìn thấy hoặc phân phát hiện.
Một món tiến thưởng Noel vô cùng ý nghĩa và vui nhộn giành riêng cho các em bé dại nhân lúc Giáng Sinh năm nay - chính là tựa trò chơi mô phỏng liên can cùng ông già Noel - Santa Claus for iOS.
Bản quyền © 2022 hanggiasoc.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc hanggiasoc.vn khi chưa được phép.
*