Tải game ra2 cho win 10, win 7, hướng dẫn cài red alert 2 trên windown 10

Trong nội dung bài viết này mình đang lý giải chúng ta tải về red alert 2 – Đây là một trong tựa game kế hoạch cũ vào trong năm 2000 nhưng lại vẫn hot cho tận hiện nay với bao gồm lượt người nghịch hơi khủng so với những game không giống thuộc thể một số loại. Nếu bạn cảm giác tò mò với yêu thích cùng với hầu hết gì mình đã reviews thì nên thuộc mình khám phá trò chơi này ngay lập tức nhé.

You watching: Tải game ra2 cho win 10, win 7, hướng dẫn cài red alert 2 trên windown 10

Đang xem: Tải ra2 mang đến win 10

Game commvà và conquer: red alert

“Command & conquer: RA2” – Đây là tên gọi đầy đủ của game , nghe có vẻ như tương đối kỳ lạ nhỉ. Đây là thể loại game chiến thuật thời gian thực 2.5D vày Westwood Studtiện ích ios xây cất với là phần tiếp sau của game Commvà & Conquer: Red Alert.

Game lấy toàn cảnh tự trận chiến tnhãi ranh nhân loại thứ 2 thân phe Đồng Minc với Xô Viết. Trong game này, bạn có thể lựa lựa chọn một trong nhị phe rồi triển khai trọng trách xây dừng địa thế căn cứ, cách tân và phát triển lực lượng và tấn công hệ thống che chở của kẻ địch để giành chiến thắng.

Cốt truyện của game RA2

trò chơi này khôn xiết đặc trưng, tình tiết dựa vào hoàn toàn vào các bạn trong Việc chắt lọc phe đại chiến là Đồng Minc tốt Xô Viết. Theo nlỗi bản thân biết thì áp dụng tự cốt truyện phe Đồng Minc của câu chuyện xô viết hình như sẽ lập tức mạch sau đây với đông đảo bản game yuri’s revenge gian lận hơn.

Cốt truyện làm việc phe Đồng Minh

Xố Viết đánh chiếm Thủ đô New York và một sệt vụ bí mật mang tên Tanya đã có được phái mang đến Thủ đô New York nhằm sẵn sàng cho cuộc chiến gắng kỷ này. Cùng với việc giúp đỡ của không ít fan chúng ta (tín đồ chơi), Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiến của quân Xô Viết.

Tuy nhiên đa số các yếu tố cấp cao của chính phủ nước nhà Mỹ cũng giống như đại đa số bạn dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết kiểm soát điều hành trọn vẹn, nên dù là chiếm lại được khu căn cứ phòng ko tốt phá huỷ thiết bị điều hành và kiểm soát trí não Psychic Beacon thì chắc là cũng khó rất có thể vượt mặt được quân Xô Viết.

Thậm chí quân team Mỹ cần di dời lịch sự Canada để chuẩn bị mang đến phần lớn dịp phản bội công lớn hơn.

Xulặng suốt cốt truyện vẫn là phần lớn sự kiện cuốn hút với kịch tính. Bạn hãy góp một tay trợ giúp quân Đồng Minh giành chiến thắng đi nào.

Cốt truyện sống phe Xô Viết

Đầu tiên bạn sẽ dấn trách nhiệm xâm chiếm Washington DC từ bỏ Alexander Romanov để phá huỷ lầu Năm Góc. Ngay tiếp đến, bạn lại yêu cầu liên tiếp kungfu ngăn chặn lại yêu thích team Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết.

Mặc cho dù sẽ đánh nhau kiên định và giành được nhiều thắng lợi cơ mà công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ đạo quân Xô Viết giành không còn, tuy vậy ông ta chẳng làm loại quái quỷ gì cả. Chính chính vì như thế, các bạn đã đưa ra quyết định hợp tác cùng với tướng Yuri.

khi Vladimir đã miệt mài với thành công thì các bạn với tướng Yuri đang thực hiện lấn chiếm Thành Phố New York thành công và kiến tạo được sản phẩm công nghệ Psychic Beanhỏ nhằm điều hành và kiểm soát toàn tỉnh thành.

See more: Download Microsoft Visual Studio 2013 : How To Install And Set Up

Nhờ kia, khoảng ảnh hưởng của tướng mạo Yuri càng ngày phệ với dần dần đưa ra phối hận cục bộ tổ chức chính quyền Xô Viết. Để phân bua lòng hàm ơn với đa số giúp sức của người tiêu dùng, tướng mạo Yuri vẫn đưa ra quyết định mờ bạn mang đến Moscow nhằm tận nơi tiếp đãi cùng thường đáp. Tuy nhiên liệu phía trên tất cả yêu cầu là việc thiệt tốt chỉ là 1 trong thủ đoạn như thế nào kia của Yuri? Hãy tđắm đuối gia với trò chơi nhằm tra cứu câu trả lời nha.

Giống như những trò chơi Comm& & Conquer không giống, hai phe trong Red Alert 2 có những nhược điểm riêng cùng điểm mạnh của riêng biệt mình. Để có được thành công, tín đồ chơi phải đẩy mạnh cố kỉnh mạnh dạn của chính bản thân mình với khai quật nhược điểm của đối phương.

Không yên cầu thông số kỹ thuật vật dụng rất cao nhưng cần tất cả thử khám phá nhỏng sau

Về phần cấu hình lắp thêm tối tphát âm nhằm chơi trò chơi red alert 2, bạn không nhất thiết phải đắn đo thừa nhiều! Cứ đọng tin mình đi, những chiếc máy tính xách tay hiện thời “quá sức” nhằm đáp ứng nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phần thống số sau đây.

+ CPU: Hãng sản xuất Intel Pentium II 266MHz processor trsống lên

+ RAM: Tối tphát âm 128MB dung lượng trống

+ Ổ đĩa: Tối tgọi 200MB dung lượng trống để lưu giữ game

+ Card thứ hoạ: 2MB PCI AGPhường with 16-bit color

Download cài RA2 full crack

*

+ Link tải về của RA2S v1006 LINK 1 | Link 2 | LINK 3 | LINK 4

+ Link cài đặt game red alert 2 v1.0 (bản Repack) Link 1 | liên kết 2 | LINK 3 | LINK 4

–> Bản này bạn cài file red alert 2 download về, bung file ra là nghịch được luôn.

Bước 1: Giải nén tệp tin tải về về

*

Bước 2: Vào thỏng mục bung file, bấm chuột yêu cầu vào file “Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exe” cùng chọn “Run as a Administrator”.

*

Bước 3: Chọn địa điểm cài đặt bằng phương pháp nhận “Browse”

*

hoặc ko thay đổi với nhằm mặc định như vậy. Sau đó thừa nhận “Install”.

*

Bước 4: Quá trình thiết lập đang được cách xử trí, chúng ta hóng ít phút nhé!

*

Cách 5: Khi hiển thị lên cửa sổ “Class 2000” như hình tiếp sau đây thì nhận “Generate”

*

Cách 6: Nhấn “OK”

*

Cách 7: Tiếp tục nhấn “Generate” với “OK”

*

*

Sau kia dìm “X” nhằm tắt đi cửa sổ thiết lập.

*

Vậy là dứt, bạn đã có thể bước đầu chiến game rồi!

–> Game đang bao gồm cả 2 phiên bản gốc cùng Red alert 2 yuri’s revenge mod

*

Hướng dẫn sửa lỗi chơi Red Alert 2 win 10 bị chậm

Có nhiều người chơi trò chơi trên win 10 thở than rằng chơi trò giải trí cực kỳ chậm chạp, thỉnh thoảng vẫn nghe giờ nhạc tuy nhiên màn hình hiển thị load còn chưa kịp yêu cầu đen thui. Mình đang tìm ra biện pháp sửa lỗi này rồi bắt buộc các bạn triển khai theo phía dẫn dưới đây nhằm fix lỗi nhé.

See more: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài Đời Thực, Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất

Trước tiên bạn theo thứ tự tìm đến 2 tệp tin mang tên “RA2.INI” và “RA2MD.INI” rồi bấm vào đề nghị, lựa chọn “Edit”

*

Tại mục “Video”, các bạn hãy sửa nhỏng sau:

*

Thêm dòng VideoBackBuffer=noSửa độ phân giải “ScreenWidth” = 1600 với “ScreenHeight” = 900

Sau kia lưu giữ đổi khác là ngừng mà lại trang vankiemquytong.vn biết được

*

Lời kết

Mình sẽ trả lời xong phần game cũng giống như cách thiết lập với fix lỗi giả dụ chơi trò chơi bị chậm trên win 10. Vì cầm còn chần chừ gì nữa nhưng mà không nkhô giòn tay thiết lập tức thì game về trang bị và để được say sưa vào đông đảo trận đánh đấu kịch liệt vào cuộc chiến tranh trái đất vật dụng hai! Cơ hội đổi thay vị anh hùng dân tộc bản địa, được hàng ngàn bạn tôn thờ của công ty đến rồi đó.

Chúc các bạn thành công xuất sắc và nhớ theo dõi và quan sát tiếp hồ hết bài xích chia sẻ không giống từ bỏ Technet Việt Nam nhé!