Download red alert 3 full + hướng dẫn cài đặt

-

Bạn đã nghịch Red Alert 3 chưa nhỉ?? download về chiến tức thì và luôn luôn nào cá bạn. Links Fshare vận tốc cao. được bố trí theo hướng dẫn thiết đặt bằng hình ảnh.

Bạn đang xem: Download red alert 3 full + hướng dẫn cài đặt

Game phương án báo cồn đỏ – Red Alert 3

*
Game giải pháp RA3 chiến nhau rất phê

Phải nói rằng đấy là một giữa những seri cực kì thành công trong thể loại phương án thời gian thực này. Tuổi thơ dữ dội của mình cũng gắn liền với trò này đấy. Phần 3 thì chưa chơi, cơ mà để bổ sung cập nhật thêm vào bộ sưu tập thì mình đã test thử và bao gồm một vài nhận xét như sau.


★ xem về mặt hình ảnh thì yêu cầu nói là xuất xắc vời, được cách tân rất nhiều tại vị trí 2★ Âm thanh chất lượng, kết hợp hài hòa và hợp lý với hình hình ảnh tạo bắt buộc một cái gì đấy rất thiệt trong trò chơi.★ có khá nhiều loại lính với, chúng ta phải phối hợp hài hòa và hợp lý để mang về chiến thắng.★ bản đồ nhiều vô nói tha hồ nước mà gạn lọc nhé.

*
Có nhiều loại quân trong Red Alert 3 nhận thêm mới!!

Cấu hình yêu ước để nghịch game

Red Alert 3 là 1 trong tựa game giải pháp Offline yêu cầu thông số kỹ thuật không quá cao. Tuy vậy để đảm bảo an toàn trải nghiệm tốt thì chúng ta cần đảm bảo an toàn cấu hình yêu cầu buổi tối thiểu để chơi ngay bên dưới đây. Một xem xét rằng: cẩn thận lúc mua các quân hay võ thuật nhé, một vài máy xung nhịp yếu vẫn giật lag đấy.

*
Cấu hình chơi game báo hễ đỏ 3 khá nhẹ

Cấu hình về tối thiểu để chơi game

CPU: Any Intel vi xử lý core Duo machine; hãng intel P4 2.2 GHzCPU SPEED: hãng sản xuất intel P4 2.2 GHz (P4 2.6 GHz mang lại Vista)RAM: 1 GBOS: Windows XP Service Pack 2.VIDEO CARD: DirectX 9.0c cân xứng với đoạn phim card. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 10 GB bộ lưu trữ trống

Game đã có mình thử nghiệm trên hệ điều hành quản lý Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti. Trò chơi maxsetting mà không còn hấn gì. Các bạn nào game play ok rồi thì trở lại cho mình xin một cái bình luận về cấu hình máy nhé. Tiện mang đến những bạn khác xem thêm ý mà. Xin cảm ơn!!


Những hình ảnh trong game Red Alert 3


1 of 5
-+
*

*

*

*

*

Download Red Alert 3 Full mang lại PC 1 link Fshare

Đây là phần mà các bạn trong hóng nhất nhỉ. Ngay bên dưới dây bạn có thể tải game báo động đỏ 3 – Red Alert 3 Full mang lại PC nhé. Liên kết được mình up lên Fshare, chỉ cần getlink + IDM là mua nhanh lắm. Ví như link tải về có bị nứt thì thông báo giúp mình qua fanpage hoặc để lại bên dưới bình luận nhằm còn fix nhanh chóng nhé.

Tải ngay bằng phương pháp click nút màu đỏ bên dưới đây nha. Các bạn sẽ phải xác nhận không nên robot và chờ 7s là rất có thể tải về. Mong những bác cảm thông cho sự việc này nha hì.

Click download Game Ngay!!!

Pass giải nén ví như có: hanggiasoc.vn

*
Download Red Alert 3 Full đến PC 1 link Fshare

Trong khi ngóng đợi chúng ta có thể nghe một phiên bản nhạc hoặc coi trước phần phía dẫn tải đặt bên dưới đây nhé. Có vướng mắc gì PM hỏi trước luôn luôn kk.

Xem thêm: Codetour And Visual Studio Code Codetour Extension, Codetour And Visual Studio Code

Hướng dẫn thiết đặt game Red Alert 3 Full

Sau khi download về hoàn chỉnh thì chúng ta tiến hành tuân theo một vài bước ngay bên dưới đây để có thể thiết lập game nhé. Đơn giản thôi. Cách nào không hiểu biết nhiều cứ PM Fanpage. Mua không được tải giúp luôn luôn :V.

Bước #1: sau khi tải về bạn thực hiện Mount file ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso hoặc windows 10 thì click double nhằm mở nha. Sau đó chạy file setup.exe và chọn ngữ điệu English rồi nhấn ok.

Bước #2: nhận Next và chọn đường truyền để setup game (Nhớ đường dẫn này để triển khai bước #4 nhé.). Tiếp đến nhấn Next >> Next >> Next >> Install và hóng đợi.

*

Bước #3: dứt tiến trình anh em chọn vào 2 cái tùy lựa chọn rồi nhấn Finish nhé. Tiếp nối cài ứng dụng yêu cầu.

Bước #4: sau thời điểm hoàn tất bằng hữu vào folder PROPHET làm việc ổ đĩa ảo mount ra ở bước #1, copy thư mục data trong các số ấy và dán sửa chữa thay thế file cũ làm việc trong folder cài game đã lựa chọn ở bước 2 (Nhớ chọn replace khi có thông tin hiện lên).

Bước #4: Vào game trải nghiệm thôi.

*
Chiến trò chơi RA3 thuộc Khí Phách nào anh em

Và trên đây là tất tần tật về tựa trò chơi Red Alert 3, các chúng ta cũng có thể download hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình thiết lập game nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì cứ để lại bình luận ngay dưới đây hoặc nhắn tin nhắn qua Fanpage, bản thân sẽ cung ứng nhanh nệm nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa trò chơi hay nha. Cảm ơn đã luôn ủng hộ đến nhóm!


Previous Post

Download call Of Duty Modern Warfare 2 Full 1 liên kết Fshare

Next Post

Tải Dying Light Platinum Edition Full v1.48.2 Việt Hóa < 27.3GB>


Khí Phách

Xin chào anh em!! bản thân là Khí Phách đây. Chào mừng anh em đã cho với Blog của mình, khu vực đây bản thân sẽ gửi đến cho bạn những tựa trò chơi Offline tốt nhất cho PC với đủ thể loại, phun súng, kinh dị, nhập vai, phiêu lưu... Nhớ follow mình qua những links dưới để được kết nối cùng hanggiasoc.vn nhé!