Tải game the sim 3 miễn phí

-

Tải The Sims 3 Việt Hóa links Google Drive về vật dụng để thi đấu thôi nào các bằng hữu của tôi ơi. Đây là phiên bản The Sims 3 COMPLETE COLLECTION rồi nhá nên đã không thiếu thốn các phần mở rộng của trò chơi cho các bạn rồi. Đây là game việt hóa nên đồng đội nào dốt tiếng anh như bản thân vẫn hoàn toàn có thể chơi tốt.

Bạn đang xem: Tải game the sim 3 miễn phí


Game The Sims 3

Tựa trò chơi The Sims này được tạo thành là để mô phỏng cuộc sống thường ngày ngoài đời của con người nhưng cuộc sống thường ngày này lại là sống trong game. The Sims 3 là phần tiếp nối sự thành công xuất sắc của The Sims 2 nha, yêu cầu đã tốt lại còn càng hay hơn. Tựa trò chơi mô bỏng lại cuộc sống rất bỏ ra là sống động đó nha. Ở trong trò chơi thì chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân mà không phải khiếp sợ gì cả, những việc mà ở bên cạnh đời thật không làm được như download xe mua nhà chẳng hạn hehe, lấy bà xã sinh con các kiểu con đà điểu luôn.

Game tuy đã được xây dựng ra từ năm 2009 rồi nhưng lại sau rất nhiều phiên bản cập nhật thì vẫn hay như ngày nào mình gặp mặt em nó khà khà. Một tựa game không thể nào hoàn toàn có thể hết hot được, buộc phải gọi là đi cùng năm mon luôn. Nếu mà The Sims vẫn không làm bạn bằng lòng thì bạn có thể tải Watch Dogs 2 tựa game trả lập cuộc sống của dân chơi cũng khá hay đấy.

Cấu Hình Để đùa The Sims 3

Game này mặc dù nói là giới thiệu từ xa xưa 2009 tuy nhiên cũng qua rất nhiều bạn dạng cập nhật rồi nên nó yêu cầu thông số kỹ thuật cũng tất cả phần trẻ trung và tràn đầy năng lượng đấy nhá, không là không đùa được đâu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 PS1 (64-bit version)CPU: Intel vi xử lý core i5 2400s
3.5 GHz or betterMemory: 1 GB RAMGraphics: 128 MB clip Card with tư vấn for px Shader 2.0Storage: Trống 30 GBDirectX: Version 11

Link mua The Sims 3

Các link tải phần đa là links Google Drive nên các bạn cứ thoải mái và dễ chịu mà download tốc độ tương đối cao đấy nhá, không phải phờ lo về tốc độ tải nha.

Download tệp tin Game


DOWNLOAD 18GB

Download tệp tin Việt Hóa


DOWNLOAD 3.3MB

Mật khẩu nếu như có: hanggiasoc.vn

Hướng Dẫn sở hữu Đặt

Bước 1:Tải về với giải nén tệp tin (Pass giải nén giả dụ có: hanggiasoc.vn)

Bước 2:Mount tệp tin ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng winrar để giải nén được hết.

Bước 3:Chạy tệp tin setup.exe để ban đầu quá trình cài đặt đặt, các bạn có thể chọn đường dẫn thư mục game.

Xem thêm: Phim Thập Diện Mai Phục House Of Flying Daggers, Thập Diện Mai Phục


*

Bước 4: Các chúng ta cứ ấn Next rồi bỏ tích 4 ô làm việc trên chỉ để lại tích ô nghỉ ngơi dưới, kiểu như hình sau đây nhá.


*

Bước 5: Ấn Install để nó cài game vào máy các bạn chờ một lúc là xong.

Bước 6: các bạn giải nén tệp tin việt hóa vừa cài về ra, rồi copy folder “Electronic Arts” rồi ốp lại mục Documents (tài liệu) ở máy tính xách tay nhá, nó tất cả hình loại trang sách ý những bạn.

Bước 7: Vào game thôi, game đã làm được việt hóa rồi nhá.

Game The Sims 3 setup rất là dễ phải không những bạn, một tựa game mô phỏng cuộc sống đời thường của một nhỏ người, từ nhỏ xíu đến lớn, ăn uống chơi, học tập yêu được các kiểu bắt buộc rất là hay. Chúng ta thường xuyên kẹ thăm hanggiasoc.vn để update những tựa game new và cuốn hút nhá.