Tải la bàn, ứng dụng định hướng trên điện thoại

-
Giữa sản phẩm trăm, hàng nghìn những ứng dụng La Bàn cho smartphone - coi hướng phong thủy trên điện thoại cảm ứng trên các shop ứng dụng và nhiều người đang phân vân đắn đo tải la bàn cho điện thoại cảm ứng nào chuẩn chỉnh xác? Ứng dụng nào đến độ đúng chuẩn cao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của hanggiasoc.vn.

Bạn đang xem: Tải la bàn, ứng dụng định hướng trên điện thoại


biện pháp xem la bàn trên điện thoại thông minh Android Top vận dụng La bàn, coi hướng, tử vi phong thủy cho điện thoại cảm ứng thông minh Cách xem phía trên smartphone bằng áp dụng la bàn hướng dẫn bói ngày cho iPhone máy tính bảng ipad ? hướng dẫn chế tạo ra Shortcut bên trên Android sớm nhất

Các áp dụng La bàn, xem hướng phong thủy được thiết kế với để có thể chấp nhận được người cần sử dụng xem, xác lý thuyết nhà, hướng cửa, hướng làm việc, ... Cũng tương tự xem năm tuyệt hướng xây nhà phù hợp với gia chủ, ...

*

Tải La Bàn cho điện thoại giúp xem phía phong thủy, phía xây nhà, phía xuất hành

1. Trình làng các vận dụng la bàn mang lại điện thoại

1.1. Phong thủy Việt - La Bàn cùng Thước Đo tử vi phong thủy (cho Android)

Đúng như cái tên thường gọi của nó, tử vi phong thủy Việt - La Bàn cùng Thước Đo tử vi phong thủy là ứng dụng la bàn, coi hướng phong thủy trên năng lượng điện thoại được thiết kế với dành riêng cho những người Việt. Ứng dụng la bàn xem phía phong thủy hoàn toàn miễn phí hiện gồm sẵn cho các thiết bị app android (chạy v4.1 trở lên), giúp bạn dùng có thể sử dụng nhằm kiểm tra phong thủy một cách nhanh chóng và chủ yếu xác.

*

Tải vận dụng la bàn tử vi phong thủy Việt

Ngoài ra trong những các tính năng của tử vi Việt - La Bàn và Thước Đo Phong Thủy, đáng chăm chú nhất cần kể đến:

- Giao diện trọn vẹn bằng tiếng Việt.- hỗ trợ các kiến thức chung về phong thủy, bao gồm cả tử vi phong thủy nhà ở cùng văn phòng.- Danh sách những vật phẩm tử vi tăng vượng khí mang lại gia chủ.- kiến thức và kỹ năng chung về âm trạch.- coi tuổi xây nhà, xem hướng nhà.- La bàn đo hướng nhà, phía bếp, bàn làm cho việc, ... Cực kỳ chính xác.- Thước lỗ ban đến âm phần và dương trạch.

=> link tải tử vi Việt mang đến Android

1.2. La bàn tử vi Việt (cho Android)

La bàn tử vi phong thủy Việt cũng là vận dụng la bàn xem hướng phong thủy cho người Việt với chỉ cung cấp trên những thiết bị Android. Cũng giống những ứng dụng la bàn, xem phong thủy khác, La bàn tử vi phong thủy Việt cũng bao gồm các tính năng:

- coi hướng xây nhà hợp tuổi cùng với gia chủ.- lựa chọn năm xây nhà dựa trên giới tính.- kĩ năng xem Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Bạch với Tam Tai.- cung cấp các kỹ năng về phong thủy, ...- bối cảnh tiếng Việt.

*

Tải La bàn tử vi Việt cho điện thoại thông minh Android

Đặc biệt hơn cả là áp dụng được tích thích hợp 12 một số loại la bàn không giống nhau bao hàm la bàn hướng, la bàn La Kinh, la bàn Bảo Châu, la bàn Kim Lâu cùng 8 một số loại la bàn tương ứng với từng độ tuổi, cho kết quả đúng chuẩn ngay cả khi bị nghiêng.

La bàn tử vi phong thủy Việt hiện có sẵn cả phiên phiên bản miễn phí tổn và trả phí. Trong các số ấy phiên bạn dạng miễn phí cất quảng cáo và không hỗ trợ cập nhật phiên phiên bản mới. Phiên bản trả phí liên tiếp được cập nhật và bổ sung cập nhật các tuấn kiệt mới cũng như không quảng cáo.

Xem thêm: Màn Hình Benq Có Tốt Không, Có Nên Sở Hữu Màn Hình Gaming 144Hz

=> link tải La Bàn tử vi phong thủy Việt đến Android

1.3. La bàn tử vi phong thủy theo tuổi (cho iPhone cùng Android)

La bàn phong thủy theo tuổi là loại tên tiếp sau trong danh sách ứng dụng la bàn xem tử vi phong thủy trên năng lượng điện thoại. Ứng dụng hiện gồm sẵn cho cả Android (chạy v3.2 trở lên) cùng iPhone (chạy game ios 8.0 trở lên), và cung cấp cả giờ Việt, tiếng Anh và tiếng Trung.

*

Tải ứng dụng La bàn tử vi phong thủy theo tuổi

So với các ứng dụng la bàn xem tử vi khác, La bàn tử vi theo tuổi được bạn dùng reviews cao rộng nhờ:

- mang lại độ đúng mực cực cao bằng phương pháp kết hợp với các hướng xuất sắc xấu vào phong thủy.

- cung cấp các nhân kiệt xem phong thuỷ biển cả số xe.- xem phong thuỷ nhà ở.- Xem tử vi phong thủy số năng lượng điện thoại.- Xem màu sắc hợp cùng với mệnh gia chủ.- cung cấp 3 ngôn ngữ: giờ Việt, tiếng Anh cùng tiếng Trung- phiên bản cập nhật áp dụng mới nhất hỗ trợ lưu lại ngày sinh, nam nữ và ngữ điệu của người dùng làm sử dụng trong đợt tiếp theo.

=> links tải La Bàn tử vi Theo Tuổi cho Android

=> link tải La Bàn tử vi phong thủy Theo Tuổi mang lại iPhone

*

1.4. La bàn phong thuỷ (cho Android)

La bàn phong thủy (hay nói một cách khác là La kinh), là ứng dụng là bàn xem tử vi phong thủy miễn phí ở đầu cuối mà hanggiasoc.vn muốn giới thiệu cho bạn. Ứng dụng cho app android (chạy v5.0 trở lên) được thiết kế phù hợp cho phần nhiều người phân tích phong thủy, cung cấp đo phía nhà, cửa, hướng bếp, phòng làm cho việc, ...

*

Link tải La bàn cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Các nhân tài và luôn thể ích rất nổi bật của áp dụng bao gồm:

- Ứng dụng hoàn toàn miễn tổn phí để sử dụng.- cung ứng La bàn số, la bàn chén quái tiền thiên, la bàn 24 phương vị, 60 long thấu địa, 72 long xuyên sơn, la bàn theo tuổi, ... .- Hỗ trợ công dụng khóa la bàn.- Hiệu chỉnh la bàn phù hợp với từng cái máy.- xem la bàn ngơi nghỉ chế độ bản đồ / vệ tinh / thực địa.

=> liên kết tải La Bàn tử vi cho Android

2. Tải vận dụng La Bàn cho điện thoại cảm ứng - xem hướng tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng nào?

Nếu đã lăn tăn chưa biết nên tải ứng dụng La Bàn cho điện thoại cảm ứng - coi hướng tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng nào về vật dụng và mua đặt, La bàn phong thủy theo tuổi hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng hiện gồm sẵn cả phiên phiên bản cho app android và iOS, mang đến độ đúng chuẩn cao và đặc biệt là được nhiều người dân dùng reviews cao.

https://hanggiasoc.vn/top-ung-dung-la-ban-cho-dien-thoai-xem-huong-phong-thuy-tren-dien-thoai-27781n.aspx bài viết trên trên đây hanggiasoc.vn vừa giới thiệu cho chính mình top vận dụng cùng links tải La Bàn cho điện thoại thông minh - xem hướng tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng Android với iPhone. Các bạn có đang sử dụng ứng dụng la bàn nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến đánh giá của chúng ta cho hanggiasoc.vn nhé.