Tải left 4 dead 3

-

Left 4 Dead 3 (L4D3) là sự việc tiếp nối của phiên phiên bản thứ nhất Left 4 Dead. Game hành động bắn súng mắt nhìn thứ độc nhất đầy hành vi chơi đối kháng và chơi những người, trong số đó bạn cần chiến đấu với Zombie nhằm sinh tồn.

Bạn đang xem: Tải left 4 dead 3

*

Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) mang đến PC

*

Yêu ước hệ thống

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

Yêu cầu hệ thống đề nghị:

Bối cảnh của Left 4 Dead 3 (L4D3) lần này trải lâu năm khắp nước Mỹ, tín đồ chơi rất có thể khám phá thêm những vùng đất khác nhau ở kề bên việc hủy diệt zombie

*

Trong Left 4 Dead 3 chưa hẳn lũ thú vật đi vẹo vọ vẹo, rên rỉ. Chúng là các sinh vật di chuyển nhanh, thể thao sẵn sàng nhảy xổ vào bạn nếu thấy hoặc nghe thấy bạn. Phần tiếp diễn này hứa hẹn xây đắp trên phương pháp đó, với vũ khí, màn chơi mới và tất nhiên là… thây ma bắt đầu !

*

Cũng như vào Left 4 Dead, bạn chơi sẽ chọn một trong tư chiến binh để làm nhân vật thiết yếu và dứt hết những chiến dịch gồm trong game với độ nặng nề càng sau này càng lên cao. Nếu như như ở phần nhiều màn chơi đầu, chỉ cần một khẩu tiểu liên hẳn nhiên một khẩu pháo lục là trò chơi thủ rất có thể càn quét tất cả lũ zombie thì ở hầu như màn chơi sau việc tiêu diệt đám zombie với AI cùng lượng HP đang trở nên trở ngại hơn nhiều.


*

Chọn nhân thiết bị trong L4D3


Chế độ chơi không ít người hợp tác tuyện vời, lối chơi máu me đầy kích thích với từng đám bầy lượt thây ma xông tới. Là 1 trò chơi bắn nhau nên phần chơi bè đảng là yếu ớt tố vô cùng quan trọng. Người chơi hoàn toàn có thể cùng cùng với 3 tín đồ khác để tạo nên đội quân có 4 tín đồ để tàn phá hết quái thú trong tất cả các màn chơi.

Xem thêm: 200 Code Vip Free Xem Phim Online Full Hd Trên, Share Account Vip Fpt Play 2019

Số lượng vũ trang trong Left 4 Dead 3 khá đa dạng. So với phần một thì số lượng này sẽ được cải thiện đáng kể. Từ các loại súng lớn, súng trường, súng lục cho đến các các loại vũ khí di động cầm tay như lựu đạn, dao găm… toàn bộ đã được Valve đầu tư chi tiêu để trở thành L4D3 trở thành một trò chơi phun súng chân thực nhất.

Nếu như trong phần một, Valve đã từng có lần bị những game thủ kêu ca không ít về phần music thì Left 4 Dead 2 lần này đang khắc phục được phần nào các thiếu sót này. Âm thanh trong trò chơi tuy vẫn khá đơn giản và dễ dàng nhưng chân thật, cùng đủ để làm lạnh gáy những game thủ “yếu tim” khi chơi game một mình.

Các nhiều loại zombie vào Left 4 Dead 2 đã trở đề xuất thông minh và phong phú hơn trước nhiều. So với phần một thì có thêm 3 một số loại zombie new và chúng đều rất nguy hiểm. Ví như như các Spitter bò sát xuống sàn nhà cùng phóng độc hại vào người chơi thì các Charger sẽ dùng tốc độ của chính mình để chia nhỏ dại nhóm tín đồ chơi. Jockey chính là loại zombie khó chịu nhất khi hầu như tên quái ác vật bé dại bé này lao lên sườn lưng của những binh sĩ và hút máu.

Video game Left 4 Dead 2

Pass nếu gồm : www.thienduongit.comLưu ý: giải nén xong bạn cũng có thể chơi luôn luôn không đề nghị cài đặt

Dowload game Left 4 Dead 2 Full (Bản cũ) 1 liên kết 1.98GB