Tai nghe bluetooth tốt nhất 2015

-

Tai nghe không dây ngoài năng lực di đụng cao nó còn rước đến quality không hề lose kém gần như dòng tai nghe khác. Dưới đấy là top 5 tai nghe đáng chăm chú nhất trong những năm 2015

Sennheiser Momentum Wireless

Giá tham khảo: 499 USD


*

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến tai nghe không dây Sennheiser Momentum Wireless. Tai nghe đem về một thiết kế nhỏ dại gọn với sự dễ chịu và thoải mái từ miếng đệm quấn tai nghe giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều giờ liên tục. Bên cạnh đó chất lượng âm thanh của tai nghe cũng khiến bạn bị thú vị ngay lập tức. Kỹ năng cách âm xuất sắc cũng góp Sennheiser Momentum Wireless đưa về âm thanh chất lượng cao ngay cả khi được thực hiện tại đầy đủ nơi công cộng với nhiều tiếng ồn.Bạn sẽ xem: Tai nghe bluetooth rất tốt 2015

Cuối cùng là tai nghe gồm thể hoạt động liên tục trong khoảng 22 giờ, đủ để bạn cũng có thể thưởng thức vào khoảng thời hạn của một chuyến bay ra nước ngoài.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth tốt nhất 2015

Koss BT540i

Giá tham khảo: 200 USD


*

Nếu vẻ hình thức là trong những mối quan tâm số 1 của bạn khi chọn lựa tai nghe không dây thì bạn sẽ hài lòng với Koss BT540i. Tai nghe cài một thiết kế chắc hẳn rằng và trẻ trung. Lúc không sử dụng chúng ta cũng có thể gập tai nghe Koss BT540i một cách gọn gàng giúp máu kiệm không khí chứa đồ.

Beats Solo 2 Wireless

Giá tham khảo: 300 USD


*

Thừa hưởng lại số đông điều tuyệt đối từ người bầy anh, tai nghe Beats Solo 2 Wireless đem lại khả năng khuếch tán âm thanh xuất sắc cùng xây cất mag tính chất hình tượng của Beats.

Xem thêm: Tải Wattpad Về Máy Tính Win7, Cách Tải Wattpad Về Máy Tính, Pc Cực Kỳ Đơn Giản

Đây thực sự là 1 trong chiếc tai nghe ko dây có chất lượng âm thanh hay, xây đắp đẹp cùng sự thoải mái khi áp dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, một vài người dùng có thể không thực thụ cảm thấy thích hợp về những khả năng buổi giao lưu của tai nghe Beats Solo 2 Wireless. Khôn xiết may, Beats đã mang về một mẫu tai nghe nhẹ nhàng hơn và chất lượng âm thanh cân nặng bằng.

Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá chỉ tai nghe Beats Solo 2 Wireless trên đây

Plantronics BackBeat Pro

Giá tham khảo: 250 USD


*

Tai nghe ko dây Plantronics BeackBeat Pro sở hữu thi công over-ear tích vừa lòng Bluetooth mang về sự tiện nghi khi sử dụng. Unique âm thanh của tai nghe không thiếu thốn và cân bằng. Ngay cả khi đeo chiếc tai nghe vào khoảng thời gian dài, người dùng vẫn cảm thấy thoải mái. Mặc dù nhiên, nhược điểm của này lại là khả năng thải trừ tiếng ồn không đích thực tốt. Chính sách loại vứt tiếng ồn của tai nghe cũng trở nên gây ảnh hưởng đến unique âm thanh khi chúng ta sử dụng. Tai nghe gồm thể vận động tốt trong tầm 24 giờ.

Jabra Move Wireless

Giá tham khảo: 99 USD


*

Là trong số những tai nghe Bluetooth giỏi nhất, Jabra Move Wireless bao gồm một mức giá thành khá hấp dẫn. Tai nghe gồm một xây đắp tối giản đem về khả năng sử dụng năng động rất nhiều lúc hầu như nơi. Bên trong đó là một chất lượng âm thanh tương đối đầy đủ và tương đối lớn.