Tai nghe chụp tai kanen ip-2000

-

- chữ tín của Trung Quốc, được ra đời vào năm 1998.Bạn vẫn xem: Tai nghe chụp tai kanen ip-2000

- chăm sản xuất những thiết bị music - phụ khiếu nại cho điện thoại cảm ứng và sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Tai nghe chụp tai kanen ip-2000

Tìm hiểu thêm.

Lỗi bởi vì nhà sản xuất, khách hàng hàng lựa chọn một trong 2 hình thức

Bảo hành có cam kết trong 12 mon (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ kiện kèm theo)

Bảo hành trong khoảng 15 ngày (từ lúc khách hàng mang sản phẩm đến bh đến lúc thừa nhận lại thành phầm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 trong 30 ngày tính từ lúc ngày thứ được bh xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm cam đoan (bảo hành quá 15 ngày hoặc phải bh lại sản phẩm lần nữa vào 30 ngày tính từ lúc lần bảo hành trước), người sử dụng được vận dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với tầm phí giảm 50%.Từ tháng sản phẩm 13 trở đi, không áp dụng bảo hành có cam kết, chỉ áp dụng bh hãng trường hợp có.

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên kể từ thời điểm ngày mua: mức giá 20% quý giá hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng thiết bị 12: giá thành 10% quý hiếm hóa đơn/tháng.

Sản phẩm không lỗi

Khách hàng hoàn toàn có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên kể từ thời điểm ngày mua: tầm giá 20% quý hiếm hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng vật dụng 12: giá tiền 10% quý hiếm hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi do bạn dùng

coi đầy đủ: chính sách bảo hành đổi trả

Đặc điểm nổi bật

xây cất hiện đạiKiểu dáng vẻ chụp taiÂm thanh tuyệt hảo

Bài viết tấn công giá

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050

Thiết kế hiện đại


*

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 có kiến thiết khá tân tiến và trẻ con trung, sự phối kết hợp của 2 tông màu đen cùng đỏ cùng đường viền kim loại tạo điểm nổi bật cho sản phẩm.

Kiểu dáng chụp tai


*

Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 là một số loại tai nghe trùm đầu, với hai tai chụp khá lớn, làm từ chất liệu êm ái, an ninh khi sử dụng. Cho dù nghe lâu các bạn vẫn không cảm thấy nhức tuyệt mỏi tai. 

Gọn vơi khi mang mặt mình


*

Phần size của tai nghe hoàn toàn có thể gấp lại được, vì chưng đó sẽ rất tiện lợi để bạn mang theo bên mình khi đi xa. Các khớp nối và phiên bản lề được gia công chắc chắn là nên khi mở xuất xắc gập thì tai nghe vẫn bền bỉ theo năm tháng vững, không lỏng lẻo.

Xem thêm: Rau Mầm Sạch Giá Rau Mầm Trên Thị Trường, Giá Rau Mầm Trên Thị Trường

Jack tai nghe bền bỉ


*

Jack tai nghe 3.5mm được quấn nhựa dẻo khá kỹ và xây dựng theo dạng chữ “L”, hỗ trợ cho phần dây tiếp nối không trở nên đứt như một vài một số loại tai nghe dạng thẳng.

Nút điều khiển tiện nghi trên tai nghe Kanen


*

Nút điều khiển bé dại ở bên trên dây góp tai nghe tương xứng với những dòng điện thoại cảm ứng hơn, Đồng thời còn có thêm mic để các bạn đàm thoại.

Tương thích với khá nhiều thiết bị


Không chỉ sử dụng cho năng lượng điện thoại, Tai nghe chụp tai Kanen IP-2050 còn dùng tốt với Laptop, trang bị nghe nhạc, hay những thiết bị vui chơi giải trí khác.

Âm thanh ấn tượng


Với dải tần rộng với độ nhạy bén lớn, giúp tái hiện tại âm thanh cụ thể hơn, âm thanh lớn hơn, có đến cho chính mình những giai điệu trung thực nhất khi nghe nhạc, nghịch game, xem phim.