Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào điện thoại android

-

với một điện thoại Android hoặc máy tính bảng, bạn cũng có thể muốn gửi nhạc từ máy hanggiasoc.vn tính vào Android hiện thời và sau đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chép nhạc từ máy tính vào điện thoại android

Sau đó, bạn có thể thưởng thức fair-sounding bài hát ngẫu nhiên lúc nào. Vâng, đó là khó khăn để chuyển những tập tin âm thanh vào điện thoại thông minh Android hoặc laptop bảng của bạn. Ở đây, tôi muốn share cho các bạn hai cách dễ dãi để làm điều đó.

phương pháp 1: xào luộc nhạc từ máy tính xách tay vào apk với một lịch trình

Để xào nấu tập tin nhạc vào điện thoại cảm ứng Android hoặc laptop bảng của chúng ta một biện pháp dễ dàng, tôi muốn đề xuất bạn một laptop cũng được thiết kế cho app android chuyển- hanggiasoc.vn MobileGo for app android hoặc hanggiasoc.vn MobileGo for apk Pro (Mac). Với máy tính này để đưa Android, bạn cũng có thể nhanh chóng coppy tất cả những tập tin nhạc vào Android của khách hàng cùng một lúc. Ngoại trừ ra, khi format của tập tin âm nhạc là không tương xứng với Android, như WMA, MKA, AMR, công tác này để giúp bạn chuyển nó vào android tối ưu hóa một-MP3.

cài về phiên bản dùng test miễn chi phí của MobileGo for Android!

Lưu ý: trong phần dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để gửi nhạc vào app android từ lắp thêm tính của khách hàng chạy hệ quản lý và điều hành Windows. Nếu bạn muốn làm nhạc chuyển trên vật dụng Mac, bạn nên tải về phiên bản Mac. Quá trình là gần như giống nhau.

Step1. Liên kết Android với vật dụng tính của người sử dụng

Để bắt đầu với, cài đặt và khởi động máy hanggiasoc.vn tính này vào android chuyển trên laptop của bạn. Kết nối điện thoại thông minh Android hoặc laptop bảng với đồ vật tính của chúng ta thông qua cáp USB hoặc qua Wi-Fi (Wi-Fi hoàn toàn có thể chỉ được sử dụng trong phiên phiên bản Windows). Sau đó, này PC app android chuyển bước đầu phát hiện Android smartphone và máy tính bảng của bạn. Khi nó được thực hiện, game android của bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số chính.

*

Lưu ý: hanggiasoc.vn MobileGo for android là hoàn toàn tương yêu thích với toàn bộ Android điện thoại thông minh và máy tính bảng, như Samsung, HTC, với Google. Bạn cũng có thể nhấp vào Thêm để sở hữu thêm tin tức về thiết bị cung cấp Android.

Step2. Chuyển nhạc từ máy tính xách tay đến điện thoại cảm ứng Android

vào cột mặt trái, hãy nhấp vào "Âm nhạc".

Xem thêm: Chuyển Mạng Giữ Số Là Gì ? Chuyển Mạng Giữ Số Dễ Như Trở Bàn Tay

Nhấp vào "Thêm". Khi cửa ngõ sổ nhỏ bật lên, bạn sẽ tìm thấy bài bác hát ước ao của bạn. Nhấp vào "Mở" để nhập chúng. Hoặc chúng ta cũng có thể nhấp vào tam giác chút ngược trong "Thêm" để nhập khẩu các thư mục âm nhạc hoặc danh sách nhạc iTunes là tốt.

Trong quá trình chuyển âm nhạc, nếu những tập tin nhạc tất cả định dạng ko tương thích, này PC apk chuyển sẽ biến đổi nó để tương hợp một - MP3.

*

đoạn clip này là về làm gắng nào để dịch chuyển nhạc từ máy hanggiasoc.vn tính đến điện thoại cảm ứng Android

cách thức 2: thiết lập nhạc từ máy tính vào app android với thẻ SD

không có chương trình, chúng ta có thể xuất âm nhạc từ đồ vật tính của công ty vào apk là tốt. Thực hiện cáp USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc laptop bảng với laptop của bạn. Sau đó, một đĩa sẽ xuất hiện thêm trong "My Computer". Lộ diện đi. Tìm và mở folder âm nhạc. Sau đó, điều tìm hiểu vị trí nơi các bạn lưu âm thanh trên máy hanggiasoc.vn tính của bạn. Chọn bài bác hát muốn của người sử dụng và sao chép nó vào thư mục âm thanh trên điện thoại Android hoặc máy tính xách tay bảng của bạn.

thật vậy, hai cách tất cả sẵn. Mặc dù nhiên, tôi thích cách thức 1. Mặc dù chúng ta có thể xuất gửi nhạc từ máy hanggiasoc.vn tính vào apk mà ko có ngẫu nhiên chương trình làm sao trong cách thức 2, chúng ta vẫn sẽ chạm chán một số cực nhọc khăn. Nếu bạn nhập một số bài hát thích thú với không cân xứng định dạng, các bạn không thể tận hưởng chúng trên app android của bạn. Tệ hơn, tuy nhiên, giả dụ cáp USB là bị hỏng, bạn không thể ngừng nhiệm vụ. Trong khi, nếu như bạn sử dụng TunesGo, chúng ta cũng có thể sử dụng Wi-Fi. Nó là thuận tiện.