Tải phần mềm đóng băng

Để bảo đảm tài liệu, ngnạp năng lượng không cho tất cả những người không giống rất có thể truy vấn với áp dụng, những người bắt buộc dùng thứ trạm liên tiếp vẫn thiết lập ứng dụng Deep Freeze về thứ Windows. lúc phải, bọn họ chỉ bật lại là tài liệu được Phục hồi hoàn hảo. Bài viết khuyên bảo giải pháp download phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full crachồng – Deep Freeze.

You watching: Tải phần mềm đóng băng


Giới thiệu ứng dụng Deep Freeze

Deep Freeze giúp kéo dài tuổi tchúng ta Hartware với máy tính vô cùng tác dụng thông qua bài toán có thể gửi máy tính xách tay về trạng thái ban đầu sau khoản thời gian thực hiện. Vậy Deep Freeze là gì? Phần mượt này còn có các tính năng ưu việt nào? Mời các bạn tìm kiếm lời giải đáp vào ngôn từ tiếp theo của bài viết.

Deep Freeze là gì?

Deep Freeze 8.3 Full Crack License là ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full crachồng. Phần mượt này có công dụng giúp bạn đóng băng trẻ trung và tràn trề sức khỏe những dữ liệu hoạt động, đào thải tổng thể biến hóa hệ thống, đưa máy vi tính trnghỉ ngơi về trạng thái thứ nhất.

*
Deep Freeze 8.3 Full Craông xã License là ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full crack

Trong trường thích hợp bạn không thích người dùng khác triển khai thay đổi khối hệ thống của mình thì Deep Freeze cũng là 1 trong dụng cụ triển khai ngăn chặn khôn cùng tuyệt đối hoàn hảo. Bởi vì khi Deep Freeze hoạt động, các lần khởi rượu cồn laptop tiếp đến của chúng ta cũng đồng thời tùy chỉnh cấu hình lại tất cả phần đông thiết đặt các bạn đang triển khai khi ấy. Deep Freeze cũng giúp chúng ta cũng có thể sinh sản đều phần lưu trữ dữ liệu ảo nhằm đựng phần đa báo cáo đặc trưng cả cùng với gần như máy tính được sử dụng thông thường. Phần mượt cũng cung ứng bảo vệ Master Boot Record, khoanh vùng ổ cứng được đưa vào injection rootkit thứ nhất và đa số ráng đổi khác vào thiết lập. 3 cơ chế setup Deep Freeze bao gồm:

Boot Frozen: Đóng băng đĩa cứng.Boot Thawed on Next: Mnghỉ ngơi băng sau khoản thời gian khởi đụng máy tính xách tay với nhập mốc giới hạn ao ước triển khai.Boot Thawed: Hủy chính sách ngừng hoạt động sau khoản thời gian khởi đụng máy tính.

Deep Freeze cân xứng nhằm thực hiện cùng với những hệ quản lý điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7 cùng cả Windows XPhường.

Tính năng của ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full crack

– Xóa hầu như phần mềm được bạn khác thiết lập bên trên máy: Chức năng này hay được những người thống trị cửa hàng internet, quán game áp dụng. Bất kể quý khách hàng bao gồm thiết đặt thêm một loại phần mềm gì thì nó sẽ ảnh hưởng xóa trọn vẹn ngay khi máy được khởi đụng lại. Toàn cỗ thiết lập của dòng sản phẩm được chuyển trlàm việc về cấu hình thiết lập ban sơ. – Bảo vệ máy tính: Tất cả virut tương tự như những phần mềm ô nhiễm phần nhiều được xóa sạch mát ngay lập tức sau khoản thời gian người dùng reset sản phẩm. – Central Management: Quản lý được thông số kỹ thuật của không ít laptop trên mạng internet bằng Enterprise Console. Dường như chúng ta cũng có thể chế tác các bảng tinh chỉnh tùy chỉnh cùng với đầy đủ nhân tài có phong cách thiết kế riêng biệt cho từng sản phẩm công nghệ. – Khóa con chuột với bàn phím: Phương pháp ngăn ngừa hầu hết sự truy cập và chuyển đổi phi pháp tự xa cực kỳ hiệu quả.

Yêu cầu về thông số kỹ thuật máy

– Faronics Deep Freeze trải đời Windows XPhường / Vista / 7 / 8.1 / 10 cùng 10% dung tích ổ cứng miễn phí. Windows Server 2003, 2003 R2, 2008 và 2008 R2. – English Study Pro 2012 phù hợp với những máy tính áp dụng hệ điều hành Windows tất cả các phiên phiên bản nlỗi Windows 2000,Windows Vista, Windows 10, Windows 7/8 tốt Windows XPhường.

*
Deep Freeze cân xứng với thông số kỹ thuật Windows 10

Tùy chọn mua đặt

Có 10 tùy chọn thiết lập phần mềm đóng băng ổ cứng Win 10 full craông xã về máy tính trọn vẹn miễn phí tổn. Cụ thể nhỏng sau:

Mỗi lần cài đặt lại, dữ liệu máy tính được Phục hồi 100%.Bảo vệ MBR – phiên bản ghi khởi cồn chính.Ẩn biểu tượng trong khối hệ thống Khi Deep Freeze làm việc cơ chế ẩn.Dễ dàng biến hóa đồ họa của máy tính theo ý thích khinh suất của doanh nghiệp để bạn có thể sử dụng trang bị một giải pháp dễ ợt mất.Mật khẩu bảo mật được bảo đảm chắc chắn, bạn trọn vẹn không hề đề xuất băn khoăn lo lắng về câu hỏi tài liệu của bản thân mình sẽ ảnh hưởng xâm phạm phi pháp.Chống lại những phần mềm ô nhiễm và độc hại với các ransomware kết quả. Qua kia rất có thể tối ưu những công dụng bảo đảm an toàn dữ liệu laptop lên đến mức cao nhất.Bảo vệ được nhiều ổ cứng của các máy tính xách tay vào thuộc phần tử. quý khách không cần phải thực hiện cùng ghi ghi nhớ không ít mật khẩu cho các máy lẻ tẻ. Chỉ cần đưa chúng về bình thường 1 hệ thống là bạn đã sở hữu thể thuận lợi bảo vệ tất cả những vật dụng của chính bản thân mình.Cung cung cấp những môi trường tải dữ liệu.Phù phù hợp với những một số loại ổ cứng nhỏng SSD, SCSI, ATA, SATA với IDE.Sử dụng được với FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cấp.

See more: Hướng Dẫn Nhận Code Ninja Is Coming, Code Ninja Legends 2 Mới Nhất 2021

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 full crack

Dưới đây là hầu hết gợi ý cài đặt ứng dụng đóng băng ổ cứng Win 10 full craông xã gấp rút, đơn giản và dễ dàng độc nhất. Trong đó gồm đầy đủ đọc tin, liên kết download cùng quá trình thực hiện. Các chúng ta lưu giữ theo dõi và quan sát chi tiết với thực hiện đúng, khá đầy đủ những thao tác new hoàn toàn có thể cài đặt được phần mềm Deep Freeze về máy tính của chính mình.

Link download Deep Freeze 8.3 Full Craông xã License

– Thông tin chung: Phiên Bản: 8.3 Tên File: congphanmem.com_dep_fre_stadard.rar Dung Lượng: 3.59 MB Ngôn Ngữ: English/Vietnamese Bản quyền: Vĩnh viễn – Tải Deep Freeze

trên trên đây http://download1593.mediafire.com/wgwfnxqm3olg/145bm80jdsy107x/Dep_Fre_Stadard.rar

Hướng dẫn cài đặt

Các bước tiến hành thiết lập Deep Freeze rất đơn giản tiến hành. Tuy nhiên người đùa đề xuất thực hiện đúng những làm việc nhằm có thể nhanh chóng sở hữu ứng dụng ngừng hoạt động ổ cứng về máy tính xách tay của chính bản thân mình. Có 6 bước cơ bản để hoàn chỉnh setup. Cụ thể nhỏng sau:

Cách 1: Tải tệp tin Deep_Freeze_Standard tiếp đến bung file. Lúc đó ta có một file DFstd.exe pháo với 1 file License.txt.

Bước 2: Cài đặt file DFstd.exe

*
Cài đặt file DFstd.exe 

Cách 3: Chọn Next → I accept the terms in the License Agreement → Next.

*
Chọn Next để bước đầu tiến hành cài đặt Deep Freeze

Bước 4: Msống tệp tin License.txt → copy cùng dán key → Next.

*
Copy với dán key cài đặt đặt 

Bước 5: Chọn ổ đĩa hy vọng đóng băng → Next → Install.

*
Chọn Next nhằm bước đầu chọn ổ đĩa mong muốn đống băng 

Cách 6: Sau khi setup xong xuôi, ứng dụng tự động hóa khởi chạy. lúc đó sản phẩm công nghệ vẫn khởi cồn lại, người tiêu dùng sử dụng tổng hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để msinh sống các app với áp dụng.

*
Chọn install để xong xuôi thiết lập đặt 

Lưu ý: Sau Lúc thiết đặt cần tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập và ghi nhớ bọn chúng cho phần nhiều lần singin sau. Lần singin trước tiên, password không được tùy chỉnh, người dùng chỉ việc thừa nhận Enter khi được tận hưởng nhập mật khẩu đăng nhập.

See more: Cách Đổi Màu Thanh Taskbar Win 7 Mà Không Cần Phần Mềm Bổ Sung / Làm Thế Nào Để

Hướng dẫn áp dụng phần mềm đóng băng ổ cứng

lúc mong muốn tắt đóng băng giỏi đổi khác phần đa tùy chỉnh thiết lập phía bên trong ứng dụng người tiêu dùng lựa chọn Show hidden Icon. Sau kia tra cứu ibé Deep Freeze với tiến hành tắt hoặc chuyển đổi cài đặt trước kia. Mlàm việc trình làm chủ ứng dụng bằng cách thực hiện bên cạnh đó phím Shift + chuột trái. lúc này Deep Freeze vẫn thử dùng chúng ta đề nghị lựa chọn mật khẩu đăng nhập nằm trong bảng từng trải. Chọn Ok nhằm bước đầu điều chỉnh.