Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho điện thoại android xách tay

-

Với một nền tài chính toàn cầu càng ngày càng phát triển, việc mua một chiếc smartphone ở phía bên đó địa cầu ngày càng phổ biến. Vì vậy, chúng ta tăng các tùy chọn của mình và có lẽ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy những vấn đề như ngôn ngữ của khách hàng không lộ diện để chọn thiết lập đặt. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn biết được Cách tải tiếng việt cho apk không đề xuất root.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tiếng việt cho điện thoại android xách tay

Ai muốn tuân theo hướng dẫn này?

*
*
*
*
*

1. Đảm bảo bạn đang hoạt động hệ điều hành hiện đại (Windows 98 ko được tính) hoặc tra cứu trình điều khiển xung quanh2. Thử một cáp USB và / hoặc cổng usb khác

(?) Tôi không tồn tại ADB trên PC của mình.

Xem thêm: Nạp Tiền Điện Thoại Lazada Bằng Thẻ Cào, Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Ngay Trên Ứng Dụng Lazada

Người dùng Windows, đừng băn khoăn, tệp zip ở trên có chứa nhị phân ADBNgười sử dụng Linux / Mac, tham khảo tài nguyên

• Blog của VisIdea (http://blog.sightidea.com/)• bài viết của Lifehacker về ADB với fastboot (https://lifehacker.com/the-easiest-way-to-install-androids-adb-and-fastboot-to-1586992378)

Các lưu ý khác:

– ví như bạn đang làm việc Android 4.1 trở xuống hoặc đang root năng lượng điện thoại, công việc 2-6 là không đề xuất thiết.– có thể không đặc biệt quan trọng nếu các bạn không sử dụng Mi app Store hoặc chỉ thực hiện Play Store, dẫu vậy tôi chỉ phát hiện ra rằng điều này tạo nên Mi ứng dụng Store không hoạt động, nếu khách hàng cần sử dụng tạm thời chỉ trở lại tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Điều này chỉ ảnh hưởng đến Mi tiện ích Store, một vận dụng và dịch vụ khác của trung hoa như ngươi Video, shop trò chơi, Âm nhạc, KuaiPan, Xunlei, ngươi Wallet, v.v. Vẫn hoạt động mà không chạm chán sự cầm cố nào.

Như vậy, hanggiasoc.vn Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách cài giờ đồng hồ việt cho app android không đề nghị root. Hy vọng với những thông tin này, các bạn dễ dàng thực hiện khi gặp phải tình trạng này.