Xem phim hãy đợi đấy

-

bộ phim truyện hoạt hình “Hãy chờ đấy!” nối liền tuổi thơ của nhiều người. Vậy nên các bạn hãy cùng Bách hóa XANH đón chờ sự trở về của bộ phim hoạt hình bom tấn “Hãy chờ đấy!” nhé.

Bạn đang xem: Xem phim hãy đợi đấy

nếu như bạn là một người hâm mộ bộ phim phim hoạt hình “ Hãy ngóng đấy!” thì nên tham khảo nội dung bài viết sau trên đây nhé!

1Nguồn cội và nội dung bộ phim truyện “Hãy ngóng đấy!”

nguồn gốc và nội dung bộ phim truyền hình “Hãy ngóng đấy!”

bắt đầu bộ phim “Hãy đợi đấy!” (tiếng Nga: Ну, погоди! hay là Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-đi!") lên đường từ ý tưởng phát minh dựa trên cuộc rượt đuổi vô tận giữa ‘cái thiện’ với ‘cái ác’ tương tự như sự thất bại thường xuyên của con Sói khi xua đuổi theo chú Thỏ - hai nhân vật gần gũi nhất về mặt tư tưởng và phù hợp nhất chất lượng dân gian các nước nhà thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

những tập của "Hãy hóng đấy!" được tiến công số nhưng lại không để tên. Vày mỗi bộ phim truyền hình được đặt trong một môi trường thiên nhiên khác nhau bắt buộc tập phim sẽ được lấy tên theo những môi trường đó. Mỗi tập phim gồm thời lượng khoảng tầm 10 phút.

ngôn từ phim xoay quanh hai nhân vật chính Sói và Thỏ cùng rất sự xuất hiện thêm của các con trang bị khác vào từng tập phim. Cuộc đấu trí không kết quả cuối cùng giữa nhì nhân đồ gia dụng này là giữa những điểm lôi cuốn khán giả, không chỉ đối với các bé bé dại mà chũm hệ 8x, 9x vẫn cảm thấy yêu thích khi xem.

từng tập phim được xong xuôi với một câu nói vô cùng không còn xa lạ của Sói: “Này Thỏ, hãy chờ đấy!”.

Xem thêm: Download Camtasia Studio 9 Full Crack, Tải Camtasia Studio 9

về sau câu nói “Hãy chờ đấy!” đã trở thành trong số những trào giữ được ái mộ của giới trẻ và được ca sĩ Ngô loài kiến Huy khắc tên cho sản phẩm âm nhạc của mình.

2Xuất xứ phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

nguồn gốc phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

Bộ phim “Hãy chờ đấy!” là phim hoạt hình kinh khủng của Nga do Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 - 1995. Ở 2 tập 17 và 18 còn tồn tại sự góp sức của Studio 13 với nhà tài trợ Nokia với AMT.

Kristmas Filmz và Pyaterochka đã tiến hành sản xuất các tập 19 với 20 vào thời điểm năm 2005.

3Thông tin về Nga sản xuất trở lại phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

tin tức về Nga sản xuất quay trở về phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

Hãng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS tin báo tại Diễn bầy Văn hóa quốc tế Saint Peterburg, fan đứng đầu hãng sản xuất phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliana Slash Va sẽ thực hiện sản xuất 26 tập mới cho bộ phim truyền hình “Hãy ngóng đấy!”.

vận động này nhằm kỷ niệm 50 năm ra đời tập phim này và theo như kế hoạch thì tập đầu phim đã được trình chiếu vào đầu mùa hè năm 2020.

vậy nên Bách hóa XANH đã đưa thông tin bổ ích về bộ phim. Các bạn hãy thuộc đón ngóng sự trở về của bộ phim truyện hoạt hình bom tấn “Hãy hóng đấy!” nhé!