Tải plants vs zombies (hoa quả nổi giận) bản chuẩn cho máy tính

Plants Vs Zombies (giỏi được Điện thoại tư vấn là trái cây nổi dận) – Là một tự game Offline do PopCap Games xây cất vào thời điểm năm 2009, Plants Vs Zombies có những phiên phiên bản hỗ trợ những hệ quản lý điều hành như: Windows, IOS, Android. Plants Vs Zombies 1 là dạng trò đùa bảo vệ Offline với nhận thấy không hề ít ý kiến tích cực từ bỏ những game thủ, hiện thời EA đã cho ra các phiên phiên bản Plants Vs Zombies bắt đầu là Plants Vs Zombies 2 dành cho hệ điều hành IOS với Android.

You watching: Tải plants vs zombies (hoa quả nổi giận) bản chuẩn cho máy tính

Bài viết ngày lúc này bản thân vẫn khuyên bảo chúng ta biện pháp “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Màn, Full Cr
ông chồng Link Google Drive”
dành cho hệ điều hành và quản lý Windows (giỏi đồ vật tính), Và “Hướng dẫn biện pháp Cr
ck Plants Vs Zombies 1”
cụ thể dễ nắm bắt tốt nhất mang đến chúng ta tất cả gần như bạn không biết các về máy vi tính cũng rất có thể làm được.


Nội dung


Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr
ck

Lưu ý: Nếu có vẫn đề link lỗi hoặc lỗi link thiết lập các bạn hãy bình luận giúp bản thân nhé, bản thân sẽ sửa lại ngay, cảm ơn những bạn!!!

Hướng dẫn thiết đặt Plants Vs Zombies 1

Đây là phiên phiên bản đã được cr
ông xã vị vậy chúng ta ko phải cài đặt chúng ta chỉ việc bung file với msống lên đùa thông thường nhé, mặc dù nếu như khách hàng nào ao ước mnghỉ ngơi khóa tất cả các màn thì rất cần phải làm thêm một ít thao tác làm việc nữa cách làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Sau khi tải về chúng ta tiến hành giải nén và chạy tệp tin “PlantsVsZombies.exe” lên nhằm vào game nhỏng hình bên dưới nhé:

Các chúng ta msinh sống game lên cùng bấm vào “Click to lớn start” kế tiếp đùa 1 trận tiếp nối thoát game.

Cách 2: Sau kia chúng ta triển khai trở về Folder vẫn download về thời gian nãy vào thỏng mục mang tên “userdata” với copy tổng thể mọi file có vào thư mục kia vào băng thông “C:ProgramDataPopCap GamesPlantsVsZombiesuserdataLưu ý: Quý khách hàng nào mngơi nghỉ game lên và đùa new bao gồm thỏng mục “userdata” này nhé.

See more: Mất Thanh Công Cụ Trong Cad, Bị Mất Các Thanh Công Cụ Trong Autocad

Các chúng ta cũng có thể copy đường dẫn sống bên trên và thẳng vỏ hộp thoại “Run” vào laptop của chúng ta để vào được đường dẫn trên nhé, hoặc những chúng ta cũng có thể vào trong ổ C cùng vào theo tlỗi mục (lưu lại ý: Thư mục “ProgramData” laptop chúng ta phải để hiện tại File ẩn thì mới thấy nhé).

Bước 3: Sau Lúc đã vào được tlỗi mục “C:ProgramDataPopCap GamesPlantsVsZombiesuserdata” chúng ta Paste vào chỗ này như hình dưới:

Các các bạn dìm Copy và Replace nhằm thay đổi phần nhiều tệp tin cũ nhé.bởi vậy là đã giải đáp các bạn Up toàn bộ những màn vào game Plants vs zombies 1 rồi hiện giờ chúng ta mlàm việc game lên và tận thưởng kế quả nhé.

See more: Iphone Vẫn Chạy Nhưng Không Lên Màn Hình, Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Nếu qua bài xích chỉ dẫn này mà lại các bạn vẫn ko có tác dụng được thì chúng ta hãy xem Video lý giải trên Youtube của chính bản thân mình theo mặt đường links này nhé:

Lời kết 

Trên đó là toàn cục bài viết “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr
ck Link Google Drive sầu cho máy tính xách tay (PC)
” với “Hướng dẫn msinh hoạt khóa (Up) tất cả các màn trong game Plants vs Zombies“. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được cho chúng ta vào quy trình cài đặt và thiết đặt ứng dụng Plants vs Zombies 1. Cuối thuộc ví như đều người thấy nội dung bài viết này tuyệt với hữu dụng thì hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này nhằm cỗ vũ hanggiasoc.vn nhé.

Chúc các bạn thành công xuất sắc !!

Nếu chúng ta chưa tồn tại tài khoản Binance thì đăng ký trên trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại:https://www.facebook.com/hanggiasoc.vn/